Mưa sao băng 2020 năm nay liệu có đẹp hơn năm trước không, chúng ta hãy cùng ngắm sao băng rạng sáng ngày 23-4 sẽ xuất hiện, mời các bạn cùng ngắm sao băng và cùng thưởng thức cảnh tượng thiên nhiên tuyệt đẹp này.

Mưa sao băng 2020 ở Việt Nam

Rất nhiều bạn trẻ đang háo hức và chờ mong tối nay và rạng sáng ngày mai để xem hiện tượng Mưa sao băng. Mưa sao băng Năm 2020 ở Việt Nam là hiện tượng gì mà các bạn trẻ thường rủ nhau ngắm, đặc biệt là các bạn trẻ, họ sẵn sàng thức đêm cùng bạn bè người yêu để được ngắm sao băng bên người mình yêu.

HIện tượng mưa sao băng là những vệt màu trắng xuất hiện rồi vụt qua trên bầu trời tao ra những khoảnh khắc rất đẹp và rất đáng nhớ, và đáng để chúng ta tận hưởng, và hiện tượng này lâu lâu mới có một lần.

Sao băng 2020 có tên gọi là Thiên Cầm (Lyrids) được đặt tên theo chòm sao Lyra, nó được hình thành từ các hạt bụi để lại bởi sao chổi C/1861 G1 Thatcher.

+ Hiện tượng sao băng xuất hiện khi và chỉ khi các mảnh vụn từ sao chổi rơi xuống bầu khí quyển của Trái Đất chúng bay hơi biến thành mưa sao băng đầy màu sắc tuyệt đẹp.

+ Các ngôi sao băng Thiên Cầm thường xuất hiện hàng năm từ 16 đến 25/4. Cực đỉnh mưa sao băng Thiên Cầm năm 2020 sẽ diễn ra vào đêm 22, rạng sáng 23/4.

+ Tất cả mọi người yêu thiên văn Việt Nam có thể chiêm ngưỡng trận mưa sao băng Thiên Cầm tuyệt đẹp này bắt đầu từ khoảng 21h, tối 22, đến 6h sáng 23/42020.

Mưa sao băng 2020 lúc mấy giờ

Rất nhiều các bạn đang tự hỏi câu hỏi Mưa sao băng 2020 lúc mấy giờ để còn đón xem, thực chất giờ thì không thể chính xác được, chúng ta chỉ biết là tối 22/4 và rạng sáng ngày 23/4 thì mưa sao băng 2020 sẽ xuất hiện.

Chúng ta có thể dùng mắt thường để quan sát hiện tượng kỳ bí này của thiên nhiên ở ngay ngoài hành lang hay một sân thượng nhà bạn. Theo các nhà khoa học thì các bạn có thể xem được 50 ngôi sao băng.

Hôm nay thời tiết cũng rất đẹp để chúng ta có thể ngắm sao băng một cách trọn vẹn nhất bên những người yêu thương nhất.

Cùng tham khảo thêm thời gian diễn ra các trận MSB Khác

Dưới đây là một số trận mưa sao băng khác mà các bạn có thể tham khảo để không bỏ qua hiện tượng tự nhiên đáng xem này.

Một số lưu ý cho các bạn đây chỉ là những thông tin mang tính chất than khảo chỉ mang tương đối chứ không đúng tuyệt đối.

thời gian diễn ra các trận MSB 2020

thời gian diễn ra các trận MSB 2020

Tin liên quan