Cách xem tin nhắn bị chặn trên Messenger

Bạn đang muốn tìm hiểu cách xem tin nhắn bị chặn trên Messenger phải không? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin mà bạn muốn tìm hiểu. Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này bạn đọc sẽ có được những thông tin hữu ích. 

Làm cách nào để xem tin nhắn bị chặn trên Messenger

Khi bạn bị một người dùng Messenger chặn tin nhắn thì bạn sẽ chỉ xem được tin nhắn đã gửi trước thời gian bị chặn. Còn toàn bộ những tin nhắn khác trong thời gian 2 bạn nhắn tin với nhau và trước thời điểm bị chặn thì bạn vẫn có thể xem lại được.

Nếu bạn và hoặc người đó nhắn tin trong khi một hoặc 2 người chặn thì Messenger sẽ gửi đến thông báo. Thông báo báo hiệu rằng cả 2 đều không thể nhắn tin cho nhau. 

Để xem được tin nhắn trước khi bị chặn. Điều bạn cần thực hiện đó là: Mở messenger đi đến cuộc trò chuyện, tiếp đến kéo các tin nhắn trước thời điểm bị chặn là bạn có thể xem lại tin nhắn rồi. 

cách xem tin nhắn bị chặn trên Messenger

Câu hỏi mà người dùng thường đặt ra khi gặp phải tình trạng bị chặn trên Messenger 

Làm thế nào để khôi phục lại tin nhắn tại Messenger khi đã xóa?

Nếu bạn lỡ tay và xóa mất vài đoạn chat tin nhắn quan trọng. Và bây giờ bạn muốn xem lại nó thì bạn phải có những điều kiện sau đây để có thể khắc phục tình trạng này:

Không xóa tin nhắn từ cửa sổng sổ của App Facebook. Tại cửa sổ tin nhắn của app Facebook, khi sử dụng trình duyệt Web trên máy tính bạn không nên xóa cuộc trò chuyện vì khi xóa đi,  lúc cần xem lại đoạn chat bạn sẽ không thể khôi phục được. 

Không xóa toàn bộ cuộc trò chuyện tin nhắn trên app Messenger. Nếu bạn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện tin nhắn tại đây chắc chắn bạn sẽ không thể sao chép hay khôi phục lại đoạn tin nhắn quan trọng ấy được. 

Bạn đã thực hiện thao tác đưa cuộc trò chuyện tin nhắn vào mục lưu trữ. Nếu đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên thì bạn có thể khôi phục lại cuộc trò chuyện trên messenger.

Cách để bỏ chặn tin nhắn trên Messenger

Bạn hãy thử thực hiện theo quy trình sau đây. Để xem rằng có khả năng lưu trữ nó hay không?

Bước 1: Vào mục cài đặt sau đó chọn cài đặt và quyền riêng tư

Màn hình điện thoại bạn mở ứng dụng Facebook. Chọn vào biểu tượng 3 gạch bên phải màn hình. Chọn cài đặt quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn mục tải thông tin của bạn xuống

Tại mục cài đặt và quyền riêng tư bạn kích vào cài đặt. Sau đó nhấn tải thông tin của bạn xuống. 

Bước 3: Tạo file tin nhắn

Bạn chọn mục tin nhắn tải về sau đó chọn tạo file để tải về máy. 

Bước : Tải tin nhắn về máy

Bạn đợi hệ thống cập nhật bản sao chép của tin nhắn sau đó ấn tải xuống. 

Bước 5: Mở tin nhắn đã cài đặt và xem lại những tin nhắn quan trọng mà bạn đang tìm kiếm. 

cách xem tin nhắn bị chặn trên Messenger

Tin nhắn của app Messenger bị mất vì lý do gì? 

Đây là câu hỏi của khá nhiều người đặt ra. Không rõ vì lý do gì mà đoạn chat của họ tự nhiên biến mất. Chúng ta sẽ cùng xem xét những lý do dưới đây nhé. 

Bị người khác đăng nhập vào tài khoản và xóa đi tin nhắn của bạn.

App messenger của bạn bị lỗi.

Kết nối mạng bị lỗi hoặc không ổn định.

Bạn quên mất là mình đã xóa.

Bị virus xâm nhập và làm rối trong quá trình sử dụng.

Cách để xem tin nhắn bi chặn trên messenger bị mất tin nhắn

Vào  messenger chọn biểu tượng Avatar chọn tin nhắn đang chờ. Tìm lại xem có phải tin nhắn đang ở trong mục này hay không? Nếu thấy đoạn chat tin nhắn nằm trong mục này thì bạn có thể tiếp tục nhắn tin và nó sẽ hiện ra bên ngoài. 

Bạn cũng nên kiểm tra kết nối mạng. Rất có thể do đường truyền mạng không ổn định nên dẫn đến tình trạng bị lag mất tin nhắn. Và không load được tin nhắn đã gửi đã nhận. 

Cách để cải thiện tình trạng này chính là: nếu bạn đang sử dụng Wifi thì hay thử chuyển sang 4G để sử dụng xem kết nối có ổn định hơn hay không? Nếu trường hợp dùng 4G 

mà đoạn chat vẫn bị mất thì nguy cơ cao là do bạn đã lỡ tay xóa mất khi nào mà bạn không hay biết. 

Bạn có thể tắt ứng dụng đăng xuất nick và đăng nhập lại. Đây là lý do lâu ngày sử dụng mà bạn chỉ truy cập trên điện thoại hoặc máy tính. Dẫn đến khi mở ra thì thiết bị này bị quá tải tin và thông báo đến dồn dập. Dẫn đến hiện tượng bị lag tạm thời. 

Để cải thiện tình trạng này thì bạn nên đăng xuất ứng dụng và đăng nhập lại thiết bị để tiện lợi hơn cho việc truy cập và hạn chế quá tải tin nhắn.  

Tổng kết về bài viết cách xem tin nhắn bị chặn trên Messenger

Trên đây là toàn bộ thông tin về nội dung bài viết cách xem tin nhắn bị chặn trên messenger. Qua nội dung bài viết trên đây chúng tôi hy vọng rằng đã đáp ứng được những thắc mắc của độc giả. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi nhiều hơn nữa. Cảm ơn đã đọc hết nội dung bài viết cách xem tin nhắn bị chặn trên Messenger.