Biểu mẫu nhận xét đánh giá 12 môn học mới nhất

EVBN Chia sẻ biểu mẫu nhận xét đánh giá 12 môn học dành cho giáo viên mới nhất theo thông tư 22 bao gồm link tải bộ tài liệu nhận xét đánh giá 12 môn học.

Biểu mẫu nhận xét đánh giá học sinh là gì?

Biểu mẫu nhận xét đánh giá học sinh là để thầy cô giáo dựa vào các tình hình kết quả học tập của học sinh để nhận xét từng học sinh, khả năng tiếp thu của học sinh, điểm yếu cần khắc phục, điểm mạnh cần phát huy. 1 bản được gửi về cho các bậc phụ huynh để biết kết quả học tập của con mình, một bản được gửi cho nhà trường để xét thành tích của học sinh cho 12 môm học cấp tiểu học.

Biểu mẫu nhận xét đánh giá 12 môn học về các học sinh bao gồm môn toán, môn tiếng việt, môn lịch sử, môn địa lý, môn khoa học, môm âm nhạc, môn mĩ thuật, môn tự nhiên và xã hội, môm thể dục, môm ngoại ngữ, môm thủ côm.

Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module TH5

Biểu mẫu đánh giá kết quả học tập 12 môn học

Biểu mẫu đánh giá kết quả học tập 12 môn học

1 Biểu mẫu đánh giá môn Lịch Sử

 • Biểu mẫu này giúp các thấy cô giáo tải về để đánh giá kết quả học tập  môn lịch sử nhanh hơn, không phải tự trình soạn thảo từng bước. áp dụng các báo cáo từ lớp 1, lớp, 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 tất cả biểu mẫu báo cáo môn lịch cho cấp tiểu học.

2 Biểu mẫu đánh giá môn Địa Lý

 • Biểu mẫu báo cáo này dành cho môn địa lý, các thầy cô tải về theo biểu mẫu đánh giá cấp tiểu học, từ lớp 1 đến lớp 5. Bao gồm cả những lời nhận xét trong học bạ cho môn địa lý, giúp giáo viên có biểu mẫu đánh giá môn địa lý hoàn chỉnh.

3 Biểu mẫu đánh giá môn Khoa học

 • Đánh giá trình độ học tập của học sinh môn khoa học, biểu mẫu đánh giá môn khoa học giúp thầy cô giáo đánh giá trương trình học tiếp thu của các em tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5.

4 Biểu mẫu đánh giá môn Âm nhạc

Đánh giá của các thầy cô về học sinh: Thuộc lời ca – giai điệu – Biểu diễn tự nhiên – Hát hay – Giọng hát khỏe, trong – Có năng khiếu hát. Các lớp 1, 2, 3, 4, 5

5 Biểu mẫu đánh giá môn Mĩ Thuật

 • Vẽ đẹp – Vẽ theo mẫu đúng – Biết phối màu sắc khi vẽ – Biết vẽ dáng người cốc theo con vật, mẫu – Có năng khiếu vẽ theo chủ đề – Biết vẽ, nặn các con vật – Có năng khiếu vẽ – Có năng khiếu nặn các con vật – Biết trang trí đường diềm, tô màu tự nhiên – Có tính sáng tạo khi vẽ, trang trí.

6 Biểu mẫu đánh giá môn Đạo đức

 • Biết xử lí tình huống trong bài tốt – Biết nêu tình huống và giải quyết tình huống theo nội dung bài học – Biết vận dụng nội dung bài học vào thực tiễn tốt – Thực hiện tốt hành vi đạo đức đã học vào cuộc sống – Ngoan ngoãn, lễ phép. Ứng xử đúng hành vi đạo đức trong thực tiễn – Nắm được hành vi đạo đức đã học và làm bài tập tốt

7 Biểu mẫu đánh giá môn Tự nhiên và Xã hội

 • Nắm được nội dung bài học và vận dụng làm bài tập tốt – Biết vận dụng kiến thức đã học vào cuộc sống – Nhận biết được các loài vật dưới nước và trên bờ – Vận dụng kiến thức đã học và thực hiện tốt

8 Biểu mẫu đánh giá môn Thể dục

 • Biết hợp tác với bạn trong khi chơi – Sáng tạo, linh hoạt trong khi chơi – Thực hiện các động tác theo đúng nhịp hô – Thuộc bài Thể dục phát triển chung – Thực hiện bài Thể dục phát triển chung nhịp nhàng và đúng nhịp hô – Tích cực tập luyện, đoàn kết, kỷ luật, trật tự – Xếp hàng và tư thế đứng nghiêm, nghỉ đúng – Thực hiện được những động tác Đội hình đội ngũ – Biết chào, báo cáo và xin phép khi ra vào lớp – Thực hiện được đi thường theo nhịp – Biết cách chơi và tham gia được Trò chơi – Biết cách đi thường theo hàng dọc – Thực hiện được các động tác Thể dục rèn luyện tư thế cơ bản – Tích cực tham gia tập luyện – Thực hiện được các bài tập rèn luyện kỹ năng vận động cơ bản – Thực hiện được những bài tập phối hợp và khéo léo – Tham gia được các trò chơi đúng luật – Tích cực, sáng tạo trong khi chơi…

Đơn xin nhập học các cấp mẫu mới nhất hiện nay

9 Biểu mẫu đánh giá môn Ngoại ngữ

 • Có tinh thần học tập nhưng kĩ năng tiếp thu kiến thức còn hạn chế – Có thái độ học tập tích cực, kiến thức tiếp thu có tiến bộ – Kiến thức tiếp thu còn hạn chế,kỹ năng vận dụng để giao tiếp còn chậm – Có thái độ học tập tích cực,kiến thức tiếp thu biết vận dụng,kỹ năng sử dụng vào giao tiếp tương đối tốt – Tiếp thu kiến thức tốt, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong các hoạt động tốt.

10 Biểu mẫu đánh giá môn Tiếng Việt

 • Viết được câu có đủ thành phần, diễn đạt được ý của mình – Chữ viết có tiến bộ hơn so với đầu năm học. Đọc lưu loát, diễn cảm (đối với lớp 4,5 ) – Viết có tiến bộ nhiều, nhất là đã viết đúng độ cao con chữ – Đọc bài lưu loát, diễn cảm. Có năng khiếu làm văn – Vốn từ phong phú, viết câu có đủ thành phần – Đọc viết, to rõ lưu loát, cần luyện thêm chữ viết – Đọc viết, to rõ lưu loát, hoàn thành tốt bài kiểm tra ( 10 điểm) – Đọc viết, to rõ lưu loát, biết ngắt nghỉ đúng – Đọc to, rõ ràng hơn so với đầu năm”, “đã khắc phục được lỗi phát âm – Có tiến bộ trong trả lời câu hỏi” – Viết được câu có đủ thành phần, diễn đạt được ý của mình – Vốn từ của con rất tốt hoặc khá tốt – Vốn từ của con còn hạn chế, cần luyện tìm từ nhiều hơn nhé”

Mẫu đơn xin nghỉ học cho học sinh sinh viên thuyết phục nhất

11 Biểu mẫu đánh giá môn Toán

 •  Tính toán nhanh, giải toán đúng – Thực hành thành thạo các bài tập – Thuộc các bảng cộng, trừ, nhân, chia. Vận dụng giải toán tốt – Nắm chắc kiến thức đã học – Tính toán nhanh, chính xác trong giải toán có lời văn – Biết xác định đề toán. Tính toán nhanh…

12 Biểu mẫu đánh giá môn Thủ công

 • Nắm chắc các quy trình gấp, cắt, dán các sản phẩm – Có năng khiếu gấp, cắt dán biển báo giao thông – Có năng khiếu về gấp, cắt dán theo mẫu – Có năng khiếu làm dây đeo đồng hồ, làm vòng đeo tay- Biết gấp, cắt, dán theo quy trình – Khéo tay khi làm các sản phẩm thủ công

Tổng hợp những mẫu đơn xin chuyển trường tất cả các cấp

Trên là biểu mẫu nhận xét đánh giá 12 môn học mới nhất để quý thầy cô có thể tải về báo cáo tình hình môn học.  Tất cả được tổng hợp nhận xét đánh giá tình hình học tập cấp tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5 cho ở các biểu mẫu trên một cách đầy đủ nhất.

Tin liên quan