Tốp 10 sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Quảng Ngãi tốt nhất

Với nhu cầu ngày càng cao, các cơ sở sửa điều hòa, máy lạnh ở Quảng Ngãi mọc lên như “nấm”. Đó là lý do khiến khách hàng trở nên khó khăn khi không biết nơi nào là uy tín, nơi nào là chất lượng. Trải qua nhiều năm hoạt động trên địa bàn Quảng Ngãi với kinh nghiệm dày dặn. Dưới đây là tốp 10 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Quảng Ngãi tốt nhất hiện nay.

Những nơi sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Quảng Ngãi tốt nhất hiện nay

Máy lạnh, điều hòa là nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày. Do đó, khi hỏng, bạn cần tìm ngay nơi khắc phục để không làm gián đoạn cuộc sống của mình. Cùng tìm hiểu thông tin về 10 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Quảng Ngãi tốt nhất nhé.

Xem thêm >>> Báo Anninhthudo.vn Tốp 14 địa chỉ sửa điều hòa Uy tín tại Hà Nội 24/7

Trung tâm Điện lạnh Tuấn Bảo

Trung tâm Điện lạnh Tuấn Bảo

Một nơi sửa chữa điều hòa, máy lạnh hàng đầu tại Quảng Ngãi. Trung tâm Điện lạnh Tuấn Bảo nổi tiếng với nhiều ưu điểm nổi bật như: dịch vụ uy tín, hỗ trợ nhanh và giá cả phù hợp. Tuấn Bảo là lựa chọn thích hợp cho khách hàng tin dùng và trải nghiệm.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: số 171 Phạm Văn Đồng –  TP Quảng Ngãi
 • SĐT:  0903.611.521

Điện lạnh Đặng Vinh 

Điện lạnh Đặng Vinh chuyên nhận sửa chữa, lắp đặt, vệ sinh máy lạnh, điều hòa. Ngoài ra, nhiều khách hàng đến với Đặng Vinh bởi phổ biến nhiều mặt hàng điện lạnh chính hãng. Một điều nổi bật khách khi sửa chữa ở đây là bảng giá sửa chữa lắp đặt luôn được công khai trước. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị nhân viên chặt chém. 

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 35 Lê Trung Đình – Nghĩa Chánh Bắc – Quảng Ngãi
 • SĐT: 0967.459.459

Điện lạnh Nhật Quang

Điện lạnh Nhật Quang là địa chỉ sửa máy lạnh, điều hòa chất lượng, uy tín tại Quảng Ngãi. Những thợ sửa giàu kinh nghiệm có thể khắc phục được các lỗi hư hỏng. Bên cạnh đó, Nhật Quang cũng giúp khách hàng vệ sinh máy sạch sẽ để tăng tuổi thọ và không khí trong lành hơn.

Điện lạnh Nhật Quang

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 278 Nguyễn Văn Linh – Thị trấn Sơn Tịnh – Sơn Tịnh – Quảng Ngãi
 • SĐT: 0909.519.214

Điện lạnh Đại Ngàn

Với tinh thần phục vụ khách hàng tối đa 100%, Điện lạnh Đại Ngàn luôn  đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Luôn sẵn sàng xử lý điều hòa, máy lạnh ở vị trí khó khăn. Với nhiệt huyết đó, Đại Ngàn từ khi bắt đầu đến này đã được sự tin tưởng của hơn nghìn lượt khách hàng đến sửa chữa thiết bị.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: số 326 Lê Lợi – Nghĩa Lộ – Quảng Ngãi
 • SĐT: 0907.957.370

Sửa chữa Điện lạnh – Điện nước Thịnh Phát

Sửa chữa Điện lạnh – Điện nước Thịnh Phát hoạt động với phương châm: gọi là có – bắt đúng bệnh – sửa đúng chỗ. Thịnh Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làm đúng, làm đủ. Bên cạnh đó, giá cả ở Thịnh Phát rất hợp lý, bảo hành hậu sửa chữa từ 6 đến 2 năm.

Sửa chữa Điện lạnh – Điện nước Thịnh Phát

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 4 Trần Quang Diệu – Nghĩa Lộ – Quảng Ngãi
 • SĐT: 0912.772.097

Điện lạnh Thiên Phúc

Điện lạnh Thiên Phúc nổi tiếng với những sản phẩm điện lạnh gia đình như: tủ lạnh, điều hòa, máy lạnh,….. Nhưng không chỉ bán mà Thiên Phúc còn tiếp nhận sửa điều hòa , máy lạnh với một quy trình bài bản. Quá trình sửa chữa thiết bị ở đây thông qua 5 bước: kiểm tra – tìm phương án sửa tối ưu – báo giá –  sửa chữa – bảo hành sau sửa. 

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 95 Lê Trung Đình – Nghĩa Chánh Bắc – Quảng Ngãi
 • SĐT: 0935.600.090

Chuyên sửa Điện lạnh – Phú Gia

Nằm tại số 120 đường Hoàng Hoa Thám, Điện lạnh Phú Gia đã luôn là nơi buôn bán các đồ điện lạnh uy tín. Bên cạnh đó, dịch vụ sửa chữa điện lạnh ở đây có chế độ bảo hành dài hạn, mức giá tối ưu. Bạn chỉ cần gọi điện, Phú Gia sẽ nhanh chóng thăm khám và khắc phục “bệnh” của chúng nhanh nhất.

Liên hệ :

 • Địa chỉ: số 120 Hoàng Hoa Thám – Quảng Phú – Quảng Ngãi
 • SĐT: 0973.343.934

Trung tâm bảo hành Tiến Trung TP Quảng Ngãi

Trung tâm bảo hành Tiến Trung đảm bảo sửa chữa miễn phí cho các thiết bị đủ điều kiện bảo hành. Mỗi chiếc máy lạnh, điều hòa điều kiện bảo hành sẽ khác nhau tùy vào dòng sản phẩm. Tiến Trung sẽ sửa chữa, bảo hành tại nhà với các thiết bị điện lạnh nói chung và máy lạnh, điều hòa nói riêng. Nếu đó là sản phẩm của các hãng LG, Sony, Panasonic, Asia vina, Supor Tefal.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 430 Phan Đình Phùng – TP Quảng Ngãi
 • SĐT: 0255.3817.234

Điện Lạnh Đại Dương

Với quy trình đào tạo nhân viên bài bản cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa thiết bị điện lạnh. Điện lạnh Đại Dương luôn tự hào là một trong số các cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín nhất ở Quảng Ngãi. Ở đây, nhiều điều hòa, máy lạnh cũ cũng được thành mới sau khi bảo dưỡng và sửa chữa. 

Liên hệ:

 • Địa chỉ : số 122 Hoàng Hoa Thám – Phường Quảng Phú -TP Quảng Ngãi
 • SĐT: 0973.343.93

Trung tâm chuyên bảo trì máy lạnh Quảng Ngãi

Trung tâm chuyên bảo trì máy lạnh Quảng Ngãi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong trong việc bảo trì tất cả các loại điều hòa máy lạnh. Đầu tiên là hãng Daikin, Panasonic rồi đến LG, Samsung,… Chỉ cần nhận được yêu cầu, chuyên viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút.

Liên hệ tại:

 • Địa chỉ: số 275 Quang Trung – Trần Hưng Đạo – Quảng Ngãi
 • SĐT: 0973.343.934

Xem thêm : Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Tỉnh Quảng Bình Tốt Nhất

Kết luận

Thời tiết oi bức nhưng chiếc điều hòa, máy lạnh lại hỏng sẽ làm ngày hè trở nên khó chịu. Hãy cấp bách tìm ngay một đơn vị sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Quảng Ngãi tốt nhất, uy tín nhất. Để bầu không khí trong nhà của bạn trở nên trong lành, mát mẻ.