Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Tỉnh Quảng Bình Tốt Nhất-Leading10.vn

Các thiết bị điều hòa, máy lạnh sau một thời gian dài hoạt động. Khó tránh khỏi các sự cố hay hỏng hóc không mong muốn. Việc khắc phục và sửa chữa sự cố ảnh hưởng rất nhiều cho tuổi thọ của thiết bị sau này. Do đó việc tìm kiếm địa chỉ sửa điều hòa uy tín, chất lượng luôn là rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn tốp 10 sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Quảng Bình tốt nhất.

Những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Quảng Bình tốt nhất

Dưới đây là những địa chỉ sửa điều hòa, máy lạnh tại Quảng Bình uy tín nhất. Trong suốt nhiều năm hoạt động, các địa chỉ này đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Xem thêm >>> Báo Anninhthudo.vn Tốp 14 địa chỉ sửa điều hòa Uy tín tại Hà Nội 24/7

Sửa chữa điện lạnh Trường Tín

Trường Tín là một trong những địa chỉ sửa điều hòa Quảng Bình uy tín. Cam kết sửa chữa điều hòa, máy lạnh với mức giá tốt nhất trên thị trường. Làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu. 

                Trường Tín – địa chỉ sửa điều hòa được người dân Quảng Bình đánh giá cao

Địa chỉ: 50 Quang Trung – Phường Hải Đình – TP Đồng Hới – Tỉnh Quảng Bình.

SĐT: 0905682456

Điện cơ, điện lạnh Quốc Uy

Điện cơ, điện lạnh Quốc Uy chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh. Quốc Uy đã tạo được uy tín, tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng tại Quảng Bình nhiều năm nay. Cửa hàng đã và đang cố gắng bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình. Mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Hoàng Diệu, P. Nam Lý, Thành phố Đồng Hới, T. Quảng Bình

                   Quốc Uy cung cấp dịch vụ sửa điều hòa máy lạnh tốt nhất Quảng Bình

Cửa hàng sửa chữa điện ô tô, điện lạnh Viết Thư

Viết Thư với phương châm “phục vụ chuyên nghiệp, giá thành rẻ, bảo hành dài hạn”. Cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sửa chữa tốt nhất, với giá cả ưu đãi. Cửa hàng đã và đang trở thành địa điểm tin cậy của khách hàng mỗi khi có nhu cầu sửa chữa điều hòa, máy lạnh.

Địa chỉ: Số 76, đường Lý Thường Kiệt, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Điện thoại: 052 3 825 010

Sửa điều hòa Đồng Hới

Sửa điều hòa Đồng Hới có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa điều hòa, máy lạnh. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt, trang thiết bị tiên tiến. Mọi sự cố liên quan tới thiết bị điện lạnh đều được khắc phục một cách hoàn thiện nhất.

Địa chỉ: số 57, Hữu Nghị, Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình.

Điện thoại: 091 864 68 96

Sửa điều hòa máy lạnh huyện Quảng Trạch- Quảng Bình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa,máy lạnh. Nhân viên sửa điều hòa được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ. Trung tâm luôn cố gắng mang đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sửa chữa tại đây. 

Địa chỉ: quốc lộ 1A, Hưng Lộc, Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình. 

Điện Thoại: 0916 667 584

Sửa điều hòa máy lạnh tại huyện Ba Đồn – Quảng Bình

Sửa điều hòa máy lạnh tại huyện Ba Đồn mới có trong vài năm trở lại đây. Dù vậy, chất lượng sửa chữa vẫn được người dân tại đây đánh giá cao. Khi đến đây khách hàng sẽ nhận sửa chữa với mức giá ưu đãi. Được tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên trung tâm. Nếu gặp phải bất kỳ vấn đề gì sau khi sửa xong. Khách hàng có thể liên hệ lại với trung tâm để được giải đáp thắc mắc.

Địa chỉ: số 65, đường Quang Trung, Phường Ba Đồn, Thị Xã Ba Đồn, Quảng Bình.

                                       Thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp nhất Quảng Bình

Sửa điều hòa máy lạnh tại huyện Quảng Ninh- Quảng Bình

Sửa điều hòa tại huyện Quảng Ninh chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa, máy lạnh tỉnh Quảng Bình uy tín nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu sửa chữa từ phía khách hàng. Làm việc 24/7,  kể cả ngày lễ, Tết. Tay nghề sửa điều hòa của đội ngũ nhân viên được đánh giá cao. Giá cả dịch vụ cũng rất hợp lý và cạnh tranh.

Địa chỉ : Quốc lộ 1A, Thôn, Dinh Mười, Quảng Ninh, Quảng Bình. Điện thoại: 1800 1061

Sửa điều hòa máy lạnh huyện Lệ Thủy- Quảng Bình

Các bạn có thể tìm đến địa chỉ sửa điều hòa tại huyện Lệ Thủy để sửa điều hòa, máy lạnh. Hoặc thay thế linh kiện mới cho thiết bị. Các linh kiện đều được  nhập khẩu chính hãng từ phía nhà sản xuất. Đồng thời, cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa, thay thế.

Địa chỉ: số 27 Nguyễn Tất Thành, Liên Thuỷ, Lệ Thủy, Quảng Bình.

Điện thoại: 1800 1061

Sửa điều hòa máy lạnh huyện Tuyên Hóa- Quảng Bình

Sửa điều hòa tại huyện Tuyên Hóa đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Mọi sự cố điều hòa sẽ được khắc phục kịp thời, chính xác. Bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sửa chữa. Khách hàng có thể kiểm tra lại xem thiết bị có hoạt động bình thường không trước khi thanh toán.

Địa chỉ: số AH131, Tiểu Khu 2, Tuyên Hóa, Quảng Bình. 

Điện thoại: 1800 1061.

Sửa điều hòa máy lạnh huyện Bố Trạch- Quảng Bình

Sửa điều hòa tại huyện Bố Trạch luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa điều hòa, máy lạnh. Trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc tiên tiến. Cũng như tập trung  đầu tư về nhân viên kỹ thuật. Quy trình sửa điều hòa được diễn ra nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả nhất. Trung tâm luôn cố gắng mang đến cho  khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi đến đây.

Địa chỉ: số 55, đường Hùng Vương, thị trấn Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình. 

Điện thoại: 1800 1061

Tổng kết

Trên đây là tốp 10 sửa điều hòa, máy lạnh tỉnh Quảng Bình tốt nhất. Các bạn có thể dựa vào những thông tin trên để chọn ra một địa chỉ sửa điều hòa, máy lạnh uy tín nhất..

Xem thêm: Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Tỉnh Phú Yên Tốt Nhất