Lưu Ngay Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Bắc Kạn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điện lạnh ra đời. Nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày của con người. Điện tử điện lạnh là những vật dụng vô cùng cần thiết. Tuy nhiên đối với các dịch vụ mua bán đồ điện tử. Khách hàng cần chọn đúng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đạt chất lượng cao. Để tránh khỏi những rủi ro về điện cũng nhưng là mất tiền không thích đáng. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá tốp 10 siêu thị điện máy tại Bắc Kạn. Những địa điểm đáng tin cậy và đạt chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tìm hiểu và khám phá về tốp 10 siêu thị điện máy tại Bắc Kạn

Để đảm bảo rằng sản phẩm điện tử, điện lạnh của bạn đạt chất lượng tốt. Và có giá thành hợp lý bạn không nên bỏ qua tốp 10 những địa điểm ở dưới đây. Cùng xem qua những địa chỉ mua bán điện lạnh uy tín dưới bài viết này nhé!

Siêu thị điện máy xanh chi nhánh Bắc Kạn

                                           Siêu thị điện máy xanh tại Bắc Kạn

Hiện nay các hệ thống điện máy xanh hay còn gọi là siêu thị điện máy xanh. Nằm ở rất nhiều chi nhánh ở Bắc Kạn như Phường Đức Xuân, Chợ Mới, Chợ Đồn. Đang là nơi được rất nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn. Bởi đây là một tập đoàn lớn có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Hơn thế nữa nơi đây chuyên cung cấp. Đầy đủ các dịch vụ mua bán các sản phẩm điện máy, điện lạnh của rất nhiều hãng nổi tiếng. Ngoài ra dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là điểm mạnh của điện máy xanh. Một trong những cửa hàng đạt tốp 1 trong tốp 10 siêu thị điện máy tại Bắc Kạn hiện nay.

Số điện thoại: 18001061

Siêu thị điện máy Mediamart tại Bắc Kạn

                                               Hệ thống siêu thị điện máy Bắc Kạn

Một trong những cửa hàng vừa mới khai trương chi nhánh tại Bắc Kạn. Nó được đặt tại Tổ 8B- Phường Đức Xuân- Thành Phố Bắc Kạn. Mediamart là một trung tâm mua bán điện máy được rất nhiều khách hàng tin yêu. Nơi đây có đầy đủ các thiết bị, máy điện lạnh nổi tiếng. Ngoài ra, giá thành lại rất phù hợp với khách hàng. Mediamart luôn đem chất lượng ra làm uy tín với khách hàng. Chọn sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của cửa hàng.

Số điện thoại:1900 6788

Siêu thị điện máy Toàn Oanh tại Bắc Kạn

Khi nhắc đến các dịch vụ mua bán điện máy điện lạnh tại Bắc Kạn. Nằm ngay trên đường Thành Công- Phùng Chí Kiên- Bắc Kạn. Không thể quên cái tên Toàn Oanh điện lạnh. Được biết đây là một trong những cửa hàng thu hút sự quan tâm cửa rất nhiều khách hàng. Sản phẩm ở đây đạt chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng. Nhân viên lại rất nhiệt tình tư vấn cho khách hàng.

Số điện thoại: 0209 3870 229

Cửa hàng điện máy- điện lạnh  Mạnh Cường- Bắc Kạn

                               Cửa hàng điện máy- điện lạnh  Mạnh Cường- Bắc Kạn

Có thể nói rằng Mạnh Cường là một siêu thị điện máy lạnh lớn tại Bắc Kạn. Nó nằm ở số 242 QL3- Bắc Kạn. Mạnh Cường chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán điện lạnh hàng chất lượng cao. Nhưng giá thành rất khớp với giá trị thị trường. Hơn thế dịch vụ bảo hành của cửa hàng là điểm thu hút khách hàng đến đây.

Số điện thoại: 0209 3870 396

Trung tâm siêu thị điện máy- điện lạnh  Hương Nam- Bắc Kạn

                             Trung tâm siêu thị điện máy- điện lạnh  Hương Nam- Bắc Kạn

Cái tên Hương Nam điện lạnh đã không còn quá xa lạ với người dân Bắc Kạn. Đặt ngay tại đường Trường Chinh- Phùng Chí Kiên- Bắc Kạn. Nơi đây chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán và bảo hành điện máy điện lạnh uy tín nhất hiện nay. Khách hàng đánh giá cao các sản phẩm tại cửa hàng Hương Nam.

Số điện thoại: +84 281 3870 382

Siêu thị điện máy Phương Loan chất lượng tại Bắc Kạn

Nhiều người khi nghỉ đến điện máy điện lạnh sẽ nghĩ ngay đến Phương Loan. Nó nằm ngay ở Số 121 Trường Chinh, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn. Phương Loan có đầy đủ các sản phẩm điện lạnh, điện tử chất lượng tốt và có độ bền cao. Bên cạnh đó cửa hàng thường xuyên có chương trình tri ân cho khách hàng.

Số điện thoại: 097 887 1333

Cửa hàng điện máy- điện lạnh Thông Ngân- Bắc Kạn

Ở Bắc Kạn khi mua điện máy điện lạnh bạn không thể bỏ qua Thông Ngân. Tọa lạc tại đường Không Tên- Bắc Kạn suốt nhiều năm nay. Đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng tham quan, mua sắm điện máy tại Bắc Kạn.

Điện thoại: 0209 3870 420

Trung tâm mua bán điện tử điện lạnh tại Bắc Kạn

                                            Siêu thị mua và bán điện máy lạnh Bắc Kạn

Nằm ngay trên đường Phùng Chí Kiên thuộc thị xã Bắc Kạn. Trung tâm điện lạnh Bắc Kạn đang là tâm điểm thu hút khách hàng quan tâm đến các dịch vụ mua bán điện máy lạnh. Không những dịch vụ phục vụ nhiệt tình mà giá cả lại rất phù hợp với sản phẩm.

Điện thoại: 097 850 07 72

Cửa hàng điện tử – điện lạnh Độ Diện tại Bắc Kạn

Nhiều cửa hàng bán điện máy lạnh tại Bắc Kạn. Nó được đặt ở số 45 Trường Chinh, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn. Tuy nhiên siêu thị điện máy lạnh Độ Diện lại được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Bởi dịch vụ ở đây rất nhiều chương trình khuyến mãi. Nếu không biết nên mua đồ điện lạnh ở đâu thì hãy đến Độ Diện.

Điện thoại: 0209 3870 942

Trung tâm điện máy Khu Nhị – siêu thị điện tử, điện lạnh Ba Bể Bắc Kạn

Nhiều người rất tin tưởng và chọn khu Nhị là nơi mua sắm điện lạnh tốt nhất. Các sản phẩm ở đây luôn được đánh giá tốt, giá cả hợp lý. Nó nằm ngay trên Quốc Lộ 279, Trung Tâm Chợ Rầm- Ba Bể- tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0385 564 789

Siêu thị điện máy Huy Hoàng – Nơi mua bán điện tử, điện lạnh

Một trong những cửa hàng uy tín và chất lượng ở Bắc Kạn. Tọa lạc ngay Quốc Lộ 3- Tú Trĩ- Bạch Thông- tỉnh Bắc Kạn. Bạn hoàn toàn có thể đến đây để mua sắm các sản phẩm điện dân dụng, điện tử và điện lạnh. Huy Hoàng nơi mang lại sản phẩm tốt cho khách hàng.

Điện thoại: 096 979 46 66

Kết luận

Bài viết ở phía trên của chúng tôi là tốp 10 siêu thị điện máy tại Bắc Kạn. Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng có thể chọn cho mình một cửa hàng tốt.

Xem thêm: Tốp 10 Vali Du Lịch Bền Đẹp Nhất Hiện Nay