Top 10 sản phẩm sữa bột tốt nhất cho trẻ trên thị trường hiện nay

Top 10 sản phẩm sữa bột tốt nhất cho trẻ trên thị trường hiện nay

Sữa bột từ lâu đã trở thành một loại thực phẩm vô cùng cần thiết chho sự phát triển của trẻ nhỏ. Nếu như bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm sữa bột nào để sử dụng cho con mình thì hãy tham khảo ngay Top 10 sản phẩm sữa bột tốt nhất cho trẻ trên thị trường hiện nay nhé

  1. Enfamil Premium: Một thương hiệu sữa bột tốt và được khuyến nghị bởi các bác sĩ da liễu. Có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.
  2. Similac Advance: Sữa bột của thương hiệu Similac cung cấp dinh dưỡng đa dạng và cân đối cho sự phát triển của trẻ.
  3. Nestlé NAN Optipro: Sản phẩm này có công thức đặc biệt để hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ.
  4. Aptamil: Một thương hiệu sữa bột tạo nên từ sữa bò chất lượng cao và phù hợp cho trẻ từ sơ sinh đến độ tuổi khác nhau.
  5. S-26 Gold: Sữa bột có thành phần dinh dưỡng cân đối giúp hỗ trợ phát triển toàn diện của trẻ.
  6. Abbott Similac Pro-Advance: Một sản phẩm sữa bột tập trung vào việc hỗ trợ hệ miễn dịch và tiêu hóa của trẻ.
  7. Enfagrow A+: Sản phẩm này hướng đến việc cung cấp dinh dưỡng cho giai đoạn sau 1 tuổi, khi trẻ bắt đầu dấn thân vào giai đoạn ăn dặm.
  8. Pediasure: Sữa bột này thường được sử dụng để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ khi chúng gặp khó khăn trong việc ăn uống.
  9. Bellamy’s Organic: Dành cho những người cha mẹ ưa thích sản phẩm hữu cơ, sữa bột này sử dụng nguyên liệu hữu cơ.
  10. Nutrilon Royal: Thương hiệu này cũng cung cấp nhiều dòng sản phẩm phù hợp với các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ.

Thương hiệu Nestle

Top 10 sản phẩm sữa bột tốt nhất cho trẻ trên thị trường hiện nay

Gần đây Nestle hiện đang khá được ưa chuộng ở trên thị trường Việt Nam với các dòng sữa NAN (Pre Nan, Nan Pro, Nan Kid) dành cho trẻ từ khoảng 0 – 2 tuổi (pre Nan, Nan pro) và từ khoảng 2 – 4 tuổi (Nan Kid). Ngoài ra thương hiệu Nestle còn có dòng sữa Lactogen Gold dành cho trẻ từ khoảng 0 – 3 tuổi.

Có giá thành phải chăng và chất lượng tốt, Neslte hiện cũng đang chiếm một thị phần khá lớn ở trên thị trường sữa công thức tại Việt Nam.

Nestlé hiện đang điều hành tới 6 nhà máy và gần 2300 nhân viên ở trên toàn quốc. Với tổng vốn đầu tư là hơn 600 triệu USD, Nestlé không chỉ thể hiện việc cam kết phát triển lâu dài của Công ty tại thị trường Việt Nam. Mà còn mong muốn sẽ góp phần nâng cao được chất lượng cuộc sống cũng như góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn dành cho các thế hệ gia đình Việt.

Thương hiệu NutiFood

Top 10 sản phẩm sữa bột tốt nhất cho trẻ trên thị trường hiện nay

Nuti là một hãng ra đời muộn nhất nhưng hiện đã đứng tới vị trí thứ 3 ở trên thị trường sữa Việt Nam. Chất lượng tương đối ổn định, các dòng sữa của Nuti hiện được đánh giá khá cao với giá thành vô cùng phải chăng. Phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Các dòng sản phẩm sẽ tùy theo vòng đời từ trẻ sơ sinh cho đến các lứa tuổi cần phát triển trí não và giúp phát triển chiều cao, dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú, cho đến người già cần phải được bổ sung canxi…

Sữa bột Cô gái Hà Lan 

Đây chính là hãng có doanh số bán đứng thứ 2 chỉ sau Vinamilk và là thương hiệu có đầy đủ các dòng sữa dành cho trẻ từ 0 – 6 tuổi. Ngoài ra thì còn có các dòng cao cấp như là Friso Gold, chính là dòng sản phẩm có nguyên liệu hoàn toàn được nhập từ Hà Lan. Với chất lượng vô cùng tốt, giá thành lại không quá cao nên đây chính là lựa chọn được nhiều mẹ ưa chuộng sử dụng.

Sữa bột của Vinamilk

Top 10 sản phẩm sữa bột tốt nhất cho trẻ trên thị trường hiện nay

Vinamilk luôn được biết đến là một Thương hiệu Quốc gia và thuộc vào Top 50 Công ty sữa lớn nhất ở thế giới với doanh thu lên đến gần 2,5 tỉ USD. Vinamilk đã và đang góp phần rất lớn vào sự phát triển của ngành sữa tại Việt Nam cũng như giúp hiện thực hóa mục tiêu đưa sữa Việt có thể vươn tầm thế giới.

Vinamilk hiện có các dòng sữa công thức Dielac dành cho trẻ em với những độ tuổi đa dạng từ trẻ sơ sinh đến 6 tuổi. Hiện nay Vinamilk còn có các dòng sữa Dielac Alpha, Dielac Alpha Gold hay Dielac Optimum với rất nhiều thành phần dinh dưỡng giúp cho bé có thể phát triển đầy đủ về sức đề kháng, hệ miễn dịch cũng như hệ tiêu hóa và chiều cao, cân nặng.

Vinamilk cũng đã được đánh giá là chất lượng tốt, có giá thành sản phẩm phải chăng. Tất cả khiến cho sản phẩm sữa bột của Vinamilk hiện cũng đang được rất nhiều mẹ lựa chọn.

Sữa bột Abbott

Abbott chính là hãng sữa của Mỹ tại thị trường Việt Nam hiện đã được nhiều bà mẹ biết đến và chọn lựa tin dùng. Hiện nay, Abbot có doanh số bán hàng thuộc vào hàng mạnh nhất. Các sản phẩm dòng Gold chính là tốt nhất vì có chất lượng ổn định như là: Similac dành cho bé từ 0-6 tháng, Similac gain dành cho bé từ 6-12 tháng, Gain plus dành cho bé từ 1-3 tuổi.

Dòng cao cấp dành cho trẻ biếng ăn PediaSure cho các bé từ 1-10 tuổi. Đây cũng chính là dòng sữa tốt tuy nhiên lại có quá nhiều chất bổ nên sẽ không nên được sử dụng thường xuyên. Ngoài ra thì còn có dòng sản phẩm như là Similac Neosure hay Newborn dành riêng cho trẻ thiếu tháng.

Sữa bột Dumex

Top 10 sản phẩm sữa bột tốt nhất cho trẻ trên thị trường hiện nay

Dumex là một hãng sữa tương đối cả về giá cả lẫn chất lượng và cũng thường được người tiêu dùng sử dụng khá nhiều. 100% nguồn sữa của Dumex Gold đều có xuất xứ từ Úc và New Zealand. Quá trình được sản xuất tại Malaysia với quy trình khép kín cũng như công nghệ hiện đại đạt chuẩn của châu Âu. Dumex đang áp dụng chế độ kiểm soát chất lượng  vô cùng chặt chẽ nhất là trong sản xuất và phân phối sản phẩm.

Hiện nay, Dumex đang có các dòng sản phẩm Dumex Gold miễn Dịch số 1 dành cho bé từ 0-6 tháng, số 2 từ 6-12 tháng, số 3 1-3 tuổi và số 4 từ 4 tuổi trở lên.

Sữa Enfa Mỹ

Đây là một dòng sản phẩm tốt nhưng mà lại có giá tiền khá cao nên đa số sẽ dành cho các gia đình mà có điều kiện kinh tế khá giả. Enfalac dành cho bé từ 0-6 tháng. Enfapro dành cho bé từ 6-12 tháng. Enfagrow dành cho bé từ 1-3 tuổi. Enfakid dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Ngoài ra  thì Enfa còn mới bổ sung A+ Brain Plus giúp tăng cường dưỡng chất dành cho não, giúp phát triển trí thông minh cho bé.

Sữa của thương hiệu Enfa có chất lượng rất tốt, được đánh giá cao cũng như được nhiều bà mẹ tin dùng.

Sữa Physiolac

Physiolac chính là một thương hiệu dinh dưỡng cao cấp toàn cầu sở hữu bởi Tập đoàn chuyên sản xuất dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu của Pháp – Gilbert Laboratories. Trước khi được đem đi lưu hành, Physiolac đã được kiểm định vô cùng nghiêm ngặt và đã tuân thủ theo các quy định về dinh dưỡng tại Châu Âu. Các mẫu xét nghiệm đã được lấy bất kỳ. Nếu như sản phẩm nào không đạt được tỷ lệ thành phần như đã công bố thì sẽ bị hủy ngay lập tức.

Hiện nay Physiolac đang có các dòng Relais gồm 3 loại từ 1 – 3 dành cho các bé từ 0 – 3 tuổi.

Sữa Meiji Nhật

Top 10 sản phẩm sữa bột tốt nhất cho trẻ trên thị trường hiện nay

Thương hiệu Meiji đã được thành lập từ những năm 1917. Sau hơn 100 năm lịch sử cũng là hơn 100 năm đồng hành cùng với sữa, Meiji hiện đang là một công ty sữa truyền thống lâu đời nhất tại Nhật Bản và Châu Á. Hãng luôn tích lũy và phát triển hơn nữa về kỹ thuật từ sữa. Phát triển các dòng sản phẩm dựa trên lượng thông tin phong phú từ khắp các nơi trên thế giới. Meiji luôn đảm bảo sẽ mang đến sự khỏe mạnh dành cho con người bằng một nguồn sức mạnh tự nhiên có được từ sữa.

Sữa Meiji hiện dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi và có giá khá cao. Nên cũng sẽ không được quá ưu tiên lựa chọn trên thị trường tiêu dùng sữa tại Việt Nam.

Sữa Aptamil

Aptamil là một thương hiệu của nước Anh. Đã được nghiên cứu toàn diện về dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh trong suốt hơn 50 năm. Sữa của Aptamil giá thành khá cao. Nhưng lại được rất nhiều bà mẹ đánh giá tốt bởi vì khả năng giúp tăng cân và phát triển toàn diện của trẻ khi mà sử dụng sữa. Thương hiệu chủ yếu hiện được bán qua đường xách tay và cũng rất thường xuyên cháy hàng.

Sữa có các dòng được đánh số từ 1 – 3 dành cho trẻ từ 0 – 2 tuổi.

Trên đây là Top 10 các sản phẩm sữa bột tốt nhất chi trẻ trên thị trường hiện nay mà các phụ huynh có thể tham khảo và chọn mua cho bé !

Nguồn: evbn.org/