Phụ nữ thông minh hãy dùng 5 “phương thức” này để chọn chồng tương lai

Con gái thông minh chọn chồng như thế nào? Không phải tiêu chuẩn đẹp trai hay Gia đình có điều kiện mà cô gái thông minh muốn đó phải là người có trí tuệ, chung thủy, biết quan tâm, chia sẻ và ổn định về kinh tế.

Trong thời đại mà phụ nữ vừa phải kiếm tiền, vừa tiếp đón nghĩa vụ và trách nhiệm của người phụ nữ mái ấm gia đình thì những tiêu chuẩn đặt ra ở đàn ông cũng không ít biến hóa theo. Khi phụ nữ trao gửi thứ “ đáng giá ngàn vàng ” cho một người đàn ông mà họ sẽ gọi là chồng và chung sống với người đó, họ luôn hy vọng mình không phải hối hận vì chọn nhầm đối tượng người tiêu dùng. Chính vì niềm hạnh phúc vĩnh viễn, họ đặt ra nhiều tiêu chuẩn hơn khi đưa ra quyết định hành động lựa chọn một ai đó là người đàn ông mà mình sẽ gắn bó suốt cuộc sống .

Mỗi người đều có một hình mẫu lý tưởng riêng, nhưng một người phụ nữ thông minh sẽ sáng suốt biết lựa chọn cho mình những đối tượng phù hợp.

1. Chọn người đàn ông có trách nhiệm

Những đàn ông có nghĩa vụ và trách nhiệm sẽ là trụ cột niềm tin vững chãi cho bạn dựa vào trong những sóng gió của cuộc sống. Người đàn ông có nghĩa vụ và trách nhiệm sẽ không khi nào đổ thừa mặc dầu đó là đổ thừa thực trạng, những sự kiện khách quan, những điều xui rủi. Anh ấy sẽ nhận phần nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đến đâu trong mỗi vấn đề và biết trang nghiêm khắc phục những sai lầm đáng tiếc của mình để mọi việc tốt hơn. Điều này sẽ giải tỏa tâm ý cho chị em rất nhiều nếu có những sự không tương đồng hoặc tranh luận giữa hai người .
Bên cạnh đó, người đàn ông có nghĩa vụ và trách nhiệm cũng là người có niềm tin gắn bó với mái ấm gia đình, người thân trong gia đình, không muốn để họ phải lo ngại vì mình. Chính vì thế mà anh ấy hoàn toàn có thể dám bỏ vài chầu nhậu với bạn hữu dù bị đám bạn sỉ nhục cỡ nào để về ăn cơm cùng mái ấm gia đình. Mà chị em phụ nữ thì không mong ước gì nhiều hơn thế ở người đàn ông của mình .

Phụ nữ thông minh hãy dùng 5 phương thức” này để chọn chồng tương lai-1

2. Chọn người đàn ông vị tha

Cương quyết, quyết đoán bộc lộ sự nam tính mạnh mẽ của đàn ông. Điều này lôi cuốn không ít cô gái. Nhưng nếu bạn là một cô gái mưu trí, chắc như đinh bạn còn muốn anh ấy là người biết vị tha. Quyết đoán và vị tha là hai phạm trù trọn vẹn khác nhau, nhưng nếu một người đàn ông có cả hai đức tính này thì chứng tỏ anh ấy là người là người biết trấn áp xảm xúc của mình, biết phân biệt lý lẽ đúng sai và không khi nào chấp vặt, so đo với phụ nữ .
Người đàn ông có tính vị tha là người có tấm lòng rộng lượng. Bên cạnh đức tính biết lắng nghe, anh ấy còn biết đồng cảm và đồng cảm, cảm thông với người khác .

3. Chọn người đàn ông có chí tiến thủ, dám nghĩ dám làm

Phần lớn phụ nữ đều mong muốn người chồng tương lai của mình có khả năng gánh vác kinh tế gia đình. Ở bên cạnh một người đàn ông có chí tiến thủ, người phụ nữ thông minh sẽ nhận ra một điều rằng họ sẽ học hỏi được nhiều điều và có thể dựa dẫm vào người đàn ông của mình trong những lúc cần thiết.

Đàn ông sinh ra là để cho phụ nữ lệ thuộc, điều này không có gì để bàn cãi. Mà chị em lại tin cậy một điều rằng những người đàn ông có chí tiến thủ, không thụ động sẽ là chỗ dựa vững chãi cho họ. Có chí tiến thủ còn phải đi kèm với bản lĩnh, dám nghĩ dám làm. Điều này là những năng lực nam tính mạnh mẽ hấp dẫn phái nữ nhiều nhất. Đấng mày râu cần có tính quyết đoán, lập trường vững vàng, tự tin vào chính mình để đưa ra những quyết định hành động đúng đắn. Nếu cứ ba phải, sống phụ thuộc thì càng làm cho người phụ nữ cảm thấy không yên tâm về tương lai của hai người .

4. Đánh giá “chàng” qua việc làm chứ không phải là nghe

Phụ nữ thường yêu bằng tai chính do đó phái mạnh thường sử dụng những lời nói mật ngọt để chinh phục các chị em. Lời nói chẳng mất tiền mua chính vì vậy họ hoàn toàn có thể ca tụng chị em đến tận mây xanh và tạo cho mình một profile bóng bẩy. Nên chị em cần phải tuyệt đối cẩn trọng .
Hãy coi những lời nói đó như một bài hát hay cái gì đó để vui chơi nghe cho vui thôi chứ đừng khù khờ mà tin hết. Hãy khôn ngoan kiểm chứng những lời anh ta nói xem thực sự bao nhiêu Tỷ Lệ. Nhìn những gì anh ta làm chứ đừng có nghe mỗi những gì anh ta nói. Hãy xem cách anh ta thao tác, cách anh ta đối xử với bè bạn và người thân trong gia đình, cách anh ta làm lúc đối lập với khó khăn vất vả … ”

Phụ nữ thông minh hãy dùng 5 phương thức” này để chọn chồng tương lai-2

5. Chọn người đàn ông tình cảm, biết quan tâm, chia sẻ

Nếu hoàn toàn có thể, chị em sẽ chọn người đàn ông chung thủy nhưng lòng chung thủy rất khó nhìn nhận và không có thước nào đo được. Vì vậy, thay vào đó, chị em mưu trí chọn tiêu chuẩn gần với chung thủy, đó là chọn người đàn ông tình cảm .

Những người đàn ông tình cảm sẽ biết yêu thương những người khác, đặc biệt là người thân, người yêu, người bạn đời của mình sau này. Từ yêu thương, họ cũng biết quan tâm, chăm sóc hơn đến người mà họ yêu thương tốt hơn, không làm cho người ta đau lòng…

Chị em mưu trí tin rằng, những người đàn ông tình cảm sẽ biết san sẻ, an ủi mình khi gặp chuyện buồn, gặp sự cố hay thất bại trong đời sống chứ không bỏ hơi họ như những người đàn ông yêu vật chất khác .

Theo Khỏe & Đẹp

Source: https://evbn.org
Category : blog Leading