Cách đưa Blog cá nhân lên Instagram ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

Làm thế nào để đưa một blog cá nhân vào Instagram

Đã lâu kể từ khi bạn đăng ký mạng xã hội ảnh phổ biến do Facebook; thì bạn có tài khoản Instagram của riêng mình và kể từ thời điểm bạn dành hầu như mỗi ngày ở đó, bạn đã học cách sử dụng hầu hết các chức năng chính của nó. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, những vấn đề xảy ra với anh ta mà anh ta không hoàn toàn hiểu. Ví dụ: bạn thắc mắc tại sao một số người nổi tiếng mà bạn theo dõi trên Instagram lại có những từ tương ứng với tên người dùng của họ Blog cá nhân, tiếp theo là chỉ dẫn của trang web của bạn. Vì bạn cũng là chủ sở hữu tự hào của blog, tôi cá là bạn muốn biết cách thêm văn bản cụ thể này vào hồ sơ của mình, từ đó báo hiệu sự hiện diện web đặc biệt của bạn cho tất cả những người theo dõi bạn.

Nếu đây thực sự là trường hợp và do đó bạn đang tự hỏi cách đặt blog cá nhân trên Instagram, hãy biết rằng tôi ở đây để giải quyết mọi nghi ngờ của bạn trong nháy mắt. Trên thực tế, bạn nên biết rằng việc nhìn thấy chữ viết trên trang cá nhân Instagram có nghĩa là chủ sở hữu của tài khoản đó có trang Facebook và anh ta đã tạo kết nối giữa hai tài khoản. Khả năng này được mở cho tất cả mọi người: bạn chỉ cần có tài khoản Instagram và trang Facebook của riêng mình và tạo kết nối giữa hai hồ sơ. Do đó, quy trình này sẽ cho phép chuyển đổi từ tài khoản cá nhân sang hồ sơ công ty. Liên kết có thể thực thi bất cứ lúc nào và cũng mang lại một số lợi ích, bao gồm khả năng truy cập công cụ Insight và tài trợ cho nội dung trả phí.

Bạn nói như thế nào? Câu hỏi thu hút sự quan tâm tuyệt đối của bạn và bạn muốn biết cách tạo kết nối và thêm văn bản. Blog cá nhân Trên Instagram? Không sao, tôi có thể giúp bạn làm thủ tục này. Bạn chỉ cần một vài phút rảnh rỗi để làm theo các hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp cho bạn trong hướng dẫn này từng bước. Giữ của bạn điện thoại di động trong tầm tay; bạn phải sử dụng ứng dụng instagram để thực hiện thủ tục này. bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa? Vâng? Rất tốt! Chúc bạn đọc vui vẻ!

:

  • Cách tạo trang Facebook
  • Cách kết nối Facebook với Instagram

Bây giờ chúng ta đã giải đáp được bí ẩn của các từ » blog cá nhân Trong hồ sơ Instagram, tôi tưởng tượng rằng nhìn chung, bạn đã có những ý tưởng rõ ràng nhất. Nếu bạn muốn hồ sơ Instagram của mình có từ ngữ được đề cập, bạn hoàn toàn cần phải kết nối trang Facebook với hồ sơ của bạn trên mạng xã hội ảnh, Instagram.

Bạn chưa tạo trang Facebook vì chưa biết cách làm ? Đừng lo ngại, tôi hoàn toàn có thể lý giải cách triển khai trong những dòng sau .

Để tạo một trang Facebook, điều tiên phong bạn cần làm là liên kết với website chính thức của Facebook trải qua trình duyệt de bàn. Bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai quá trình tạo trang Facebook từ điện thoại thông minh mưu trí và máy tính bảng, nhưng tôi khuyên bạn nên thực thi từ PC vì tôi nghĩ những bước này dễ triển khai hơn .

Điều đó nói rằng, khi bạn đã kết nối với Facebook (và do đó, nếu cần, đã nhập dữ liệu của bạn để truy cập mạng xã hội), bạn sẽ phải nhấp vào nút (+) nằm ở thanh trên cùng và chọn mục Trang trong menu đang mở.

Sau đó bấm vào nút Bắt đầu đặt dưới tiêu đề Empresa o Cộng đồng hoặc nhân vật, chọn danh mục để chèn trang (nếu có Blog cá nhân ), tên của bạn, v.v., hãy nhấp vào nút Theo và làm theo các hướng dẫn xuất hiện trên màn hình để hoàn tất quá trình, chèn ảnh hồ sơ của trang và tất cả các thông tin khác được yêu cầu.

Trong trường hợp bạn cần biết thêm về chủ đề này, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi, trong đó tôi lý giải cụ thể hơn về cách tạo trang Facebook .

Làm theo hướng dẫn từng bước của tôi, bạn đã hoàn thành tất cả các thủ tục sơ bộ và tạo một trang Facebook để liên kết với tài khoản của bạn. Tại một thời điểm, làm điều này là điều cần thiết để có một hồ sơ Instagram chuyên nghiệp và do đó, đặt các từ Blog cá nhân trên tài khoản của bạn, nhưng bây giờ bạn có thể nhận được kết quả tương tự ngay cả khi không kết nối trang Facebook: ngay cả khi, trong trường hợp này, không thể có một số công cụ và chức năng Instagram bổ sung mà tôi nghĩ sẽ hữu ích.

Ý tôi là gì? Ngoài việc có thể xem từ ngữ của danh mục trang Facebook (trong trường hợp này Blog cá nhân ), lợi thế chính của hồ sơ công ty là do khả năng sử dụng công cụ Tầm nhìn của Instragram: thực chất nó là một phần hiển thị số liệu thống kê theo hồ sơ và công bố. Ngoài ra, bằng cách đạt được ít nhất 10 nghìn người theo dõi, bạn cũng sẽ có khả năng chèn các liên kết bên ngoài vào những câu chuyện của hồ sơ Instagram của bạn và, một chức năng có sẵn cho mọi người, bạn có thể quảng cáo (tính phí) nội dung đã xuất bản, để hiển thị cho nhiều người hơn.

Điều đó nói rằng, để tạo liên kết giữa trang Facebook và hồ sơ Instagram, hãy lấy điện thoại di động của bạn và mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn. Android o iOS, và sau đó đăng nhập .

Sau khi đăng nhập, hãy nhấn vào nút có biểu tượng người đàn ông nhỏ nằm ở phía dưới bên phải, chạm vào nút (≡) và chọn bài viết Cấu hình. Sau đó chạm vào mục Tài khoản, chọn từ ngữ Chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp (ở cuối màn hình), chọn mục Công ty (đối với tài khoản «Người tạo» không có thêm nhãn «Blog cá nhân») rồi nhấn nút Theo Bốn lần liên tiếp.

Trong màn hình mở ra, hãy chọn danh mục bạn quan tâm, đó là Blog cá nhân, nhấn nút Nào, nhập thông tin kinh doanh công khai yêu cầu ( e-mail, điện thoại es nói chuyện với ) và nhấn một lần nữa vào Nào. Bây giờ, hãy nhấn vào nút Chọn trang, chọn trang Facebook để kết nối với tài khoản và nhấn nút cuối cùng để hoàn tất hoạt động (nếu tài khoản được đặt là riêng tư, tất nhiên, trước tiên bạn sẽ được yêu cầu đặt nó ở chế độ công khai)

Tại thời điểm này, quá trình đã kết thúc và bạn có thể sử dụng tài khoản Instagram của mình như bình thường, cũng có thể tận dụng các tin tức mà tôi đã đề cập ở các dòng trước, bao gồm cả sự hiện diện của tòa soạn Blog cá nhân.

Source: https://evbn.org
Category: blog Leading