Tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc

Đồng chí Lê Trường Giang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hoàng Mai phát biểu tại Ngày hội

 

 
b5a71adc70d7b589ecc6
 
2fe9fa53915854060d49

Lãnh đạo Công An tỉnh tặng quà cho xã Quỳnh Lập

 

Lãnh đạo thị xã tặng hoa cho xã Quỳnh Lập

Phát biểu tại Ngày hội, Thượng tá Trần Ngọc Tuấn, Phó giám đốc Công An tỉnh Nghệ An và đồng chí Lê Trường Giang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hoàng Mai ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong những năm qua, đồng thời yêu cầu Đảng ủy, chính quyền xã Quỳnh Lập tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo để làm tốt công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ  Quốc”; Mong muốn Nhân dân xã Quỳnh Lập giúp đỡ lực lượng Công An, cung cấp thông tin, kịp thời phát hiện, đấu tranh, lên án các hành vi vi phạm pháp luật.
Tại Ngày hội, Công An tỉnh và Lãnh đạo thị xã tặng hoa và quà cho xã Quỳnh Lập; khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ  Quốc”.

Hưởng ứng lời lôi kéo của quản trị MTTQ xã Quỳnh Lập, ông Lê Hồng Đắc, Phó Bí thư, Trưởng thôn Đồng Tiến phát biểu hưởng ứng như sau : “ Ban cán sự thônĐồng Tiến tích hợp tiến hành đồng nhất công tác làm việc tuyên truyền những chủ trương, chủ trương của Đảng, pháp lý của Nhà nước và những pháp luật tại địa phương một cách tiếp tục, sâu rộng trong những những tầng lớp Nhân dân để cán bộ và Nhân dân chớp lấy không thiếu triển khai một cách hiệu suất cao. Nghiêm túc thực thi trào lưu “ Toàn dân bảo vệ ANTQ ”, thực thi tốt Chỉ thị số 09 – CT / TW của Ban Bí thư về tăng cường sự chỉ huy của Đảng về kiến thiết xây dựng trào lưu toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới. Nhân dân và cán bộ trong thôn tham gia hoạt động và sinh hoạt không thiếu đều đặn nêu cao gương sáng người lớn như : Ông, bà, cha, mẹ, anh, chị, em luôn có lời nói hay, hành vi đẹp để con cháu noi theo. Tham gia đấu tranh phòng, chống. tố giác tội phạm và tiêu diệt tệ nạn xã hội, kịp thời phát hiện những dư luận truyện tuyền kích động, những bộc lộ rơi lệch trong Nhân dân, góp thêm phần không thay đổi về ANTT để cho bà con yên tâm kinh doanh thương mại, lao động sản xuất. Thường xuyên phối, tích hợp với Công an xã chính quy đảm nhiệm địa phận triển khai kiểm tra những hộ kinh doanh thương mại có điều kiện kèm theo về ANTT, kiểm tra tạm trú, tạm vắng kịp thời phát hiện những trường hợp, những đối tượng người dùng đến tạm trú không khai báo và tận dụng để hoạt động giải trí phạm tội. Luôn tuyên truyền nhắc nhở những hộ nâng cao ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm phòng ngừa trong công tác làm việc phòng cháy cữa chay không để xảy ra thực trạng cháy, nổ trên địa phận ” .

Source: https://evbn.org
Category : Lễ Hội