Xếp Hạng 10 Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Kiên Giang Tốt Nhất

Nếu như bạn đang ở tỉnh Kiên Giang thì việc tìm kiếm một địa điểm sửa điện tử cực kỳ quan trọng. Bởi vì nếu không sửa các món đồ điện tử kịp thời có thể khiến chúng nhanh chóng bị hỏng đó. Sau đây bài viết sẽ cung cấp cho bạn 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Kiên Giang tốt nhất.

10 Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Kiên Giang Tốt Nhất

10 Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Kiên Giang Tốt Nhất

Sửa điện tử Kiên Giang

Địa chỉ: Số 38 Đường Ngô Gia Tự, Phường An Hòa, Huyện Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại liên lạc: 0975.250.037

Tại đường Ngô Gia Tự có một tiệm sửa chữa điện tử cực kỳ nổi tiếng mà ai cũng biết đó là tiệm điện tử Kiên Giang. Nếu bạn đã ở đường Ngô Gia Tự lâu thì chắc chắn biết tiệm điện tử này vì nơi đây có giá thành hợp lý cũng như nhiệt tình với khách hàng.

Sửa điện tử Kiên Giang

Tiệm sửa điện tử Tuấn

Địa chỉ: Số 339 Đường Trần Khánh Dư, Phường An Hòa, Huyện Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại liên lạc: 0297.381.1485

Tiệm sửa điện tử Tuấn là một trong những nơi được nhiều bạn yêu thích vì chủ tiệm rất nhiệt tình. Nhân viên sửa chữa điện tử cũng rất chuyên nghiệp trong việc lắp đặt các linh kiện điện tử mới. Nếu như có nhu cầu sửa chữa điện tử thì hãy liên hệ điện tử Tuấn nhé.

Sửa điện tử Trung Điền

Địa chỉ: Số 114 Đường Ngô Quang, Phường Vĩnh Bảo, Huyện Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại liên lạc: 0297.381.1485

Sửa chữa điện tử Trung Điền là một trong những nơi được nhiều người tin tưởng vì chất lượng giá thành vô cùng hợp lý. Nếu bạn đem đồ điện tử đến sửa tại Trung Điền thì khả năng cao bạn sẽ được trả về trong ngày tránh việc chờ đợi lâu.

Sửa điện tử Hợp Thành

Địa chỉ: Số 100 Đường Lý Thái Tổ, Phường Vĩnh Thanh, Huyện Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại liên lạc: 0987.391.467

Sửa điện tử Hợp Thành là một trong 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Kiên Giang được mọi người thường chuyển đến. Nơi đây có nhiều thiết bị cũng như dụng cụ đủ tiêu chuẩn để có thể sửa chữa đồ điện tử tốt nhất có thể. Nếu bạn là khách hàng khó tính đôi khi còn phải hài lòng dịch vụ ở đây.

Sửa điện tử Hợp Thành

Sửa điện tử Nguyễn Sự

Địa chỉ: Số 43 Đường Chợ Cây Dừa, Phường Vĩnh Thạnh, Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại liên lạc: 0963.334.596

Sửa chữa điện tử Nguyễn Sự là một trong những cửa hàng uy tín và lâu năm tại Kiên Giang. Bất kỳ khách hàng nào ở Kiên Giang cũng đều biết cửa hàng sửa chữa điện tử này. Khi trong nhà nồi cơm điện hay ấm đun nước siêu tốc hư đều đem đến đây để sửa nhanh chóng nhất.

Sửa điện tử Đức Quảng

Địa chỉ: Số 10 Đường Mai Thị Lụa, Phường Rạch Đá, Huyện Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại liên lạc: 0297.386.466

Sửa điện tử Đức Quảng cũng là một trong 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Kiên Giang được người dân tại đây lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân về giá cả thì nơi đây là một trong những nơi cung cấp giá cả sửa chữa điện tử ổn định nhất.

Sửa điện tử Hoàng

Địa chỉ: Số 518 Đường Ngô Quyền, Phường Vĩnh Lợi, Huyện Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại liên lạc: 0918.645.159

Sửa điện tử Hoàng là đơn vị chuyển sửa các đồ điện tử gia dụng thường ngày. Nếu có bất kỳ vấn đề về đồ điện tử thì người dân Kiên Giang thường đến đây để sửa một cách nhanh chóng nhất có thể. 

Sửa điện tử Ngô Khiêm

Địa chỉ: Số 575 Đường Mạc Cửu, Phường Vĩnh Thanh, Huyện Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại liên lạc: 0919.272.983

Sửa chữa điện tử Ngô Khiêm là một trong những nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín nhất. Nơi đây được mệnh danh là một trong 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Kiên Giang được người dân tin tưởng nhất.

Sửa điện tử Ngô Khiêm

Sửa điện tử Tần Trung

Địa chỉ: Số 1344 Đường QL61, Phường Minh Hòa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại liên lạc: 0919.311.154

Nếu bạn đang mải mê tìm kiếm một đơn vị chuyên sửa chữa những thiết bị điện tử uy tín thì hãy đến ngay sửa điện tử Tần Trung. Dịch vụ sửa chữa tại nơi đây cực kỳ chuyên nghiệp khiến cho bạn cực kỳ hài lòng.

Sửa điện tử Minh

Địa chỉ: Số 303 Đường Ngô Quang, Phường Vĩnh Hảo, Huyện Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại liên lạc: 0919.039.261

Nếu như bạn đang phân vân về giá tiền khi sửa chữa điện tử có hợp lý hay không thì hãy đến ngay sửa điện tử Minh để được nhân viên nhanh chóng sửa chữa. Chủ cửa tiệm cũng cung cấp cho bạn những mức giá hợp với túi tiền bạn nhất có thể. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại điện tử Minh cũng rất tốt.

Xem thêm : Xếp Hạng 10 Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Khánh Hòa Tốt Nhất

Kết luận

Bài viết đã cung cấp cho bạn danh sách 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Kiên Giang tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng. Nếu như có cơ hội thì bạn hãy nên ghé những tiệm điện tử này để có thể sửa đồ dùng điện tử một cách nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp có thể giúp bạn tìm được nơi sửa điện tử uy tín bạn nhé.