Vụ Việc Xoay Quanh Nàng Hậu Thủy Tiên Sau Khi Đăng Quang – leading.vn

Sau khi hoa hậu Thủy Tiên đăng quang tại cuộc thi hoa hậu miss grand international 2021 người chúc mừng người thì ghen ăn tức ở nói xấu bịa đặt. Cùng leading.vn chúng tôi khám phá ngay những tin tức nổi bật ngày hôm nay

Khám phá ngay các tin tức nổi bật ngày 5/12

Cập nhập ngay các tin tức nổi bật ngày 5/12 để ngày mới thêm thú vị nào các bạn ơi.

Top 1: Khoa Pug lên tiếng nói có những kẻ tung tin bôi xấu mình để tăng giá coin

Khoa Pug và những nghi vấn gần đây của dân mạng

Khoa Pug nói có thể Vương lên tiếng mình là người yêu nước Việt Nam và mình sắp lấn sân sang thị trường nên Tàu họ không thích. Tàu gài gắm vào để bôi xấu mình nói mình làm màu để tăng giá coin. Có nhiều người nói trong nước còn nhiều việc mà quan tâm mấy người ra ngoài nước làm gì. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 5/12.

Top 2: Chị gái của hoa hậu Đặng Thu Thảo liên tục tố Thuỳ Tiên mua giải

Chị gái của hoa hậu Đặng Thu Thảo liên tục tố Thùy Tiên mua giải

Dân mạng đều đứng về phía Thuỳ Tiên. Vì cô ấy đẹp, giỏi và ứng xử tốt. Cô ấy bắn tiếng anh, tiếng Thái và tiếng Pháp như gió. Ngay cả khán giả Thái Lan cũng vô cùng thích cô ấy. Mọi người đều thấy chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo sai trong sự việc này.

Top 3: Nghi vấn Minh Tú bỏ trốn khi Thuỳ Tiên đăng quang

Nghi vấn Minh Tú bỏ trốn sau khi Thùy Tiên đăng quang

Rất nhiều người nói rằng Minh Tú bú fame của Thuỳ Tiên. Nhưng quay ngược lại thời gian thì Thuỳ Tiên là học trò của Minh Tú. Phấn khích như thế cũng là lẽ bình thường. Có vẻ như tuyên bố của Minh Tú chỉ là trò mua vui mà thôi.

Top 4: Hoa hậu Hương Giang chúc mừng Thuỳ Tiên

Hoa hậu Hương Giang đã có màn chúc mừng tân hoa hậu Thuỳ Tiên và mong ngóng đám cưới của Minh Tú. Điều này khiến cộng đồng mạng háo hức hơn bao giờ hết. Tuy nhiên họ vẫn tôn trọng Minh Tú cưới lúc nào là quyền của nàng hậu.

Top 5: CEO Phương Hằng khẳng định Khoa Pug và Johnny Đặng chỉ đang bắt tay để chi phối giá coin

CEO Phương Hằng khẳng định Khoa Pug và Johnny Đặng chỉ đang bắt tay để chi phối giá coin

Cô Hằng nói họ đang diễn nhưng mà diễn chưa có đạt. Khoa Pug và Johnny Đặng chỉ đang bắt tay để lùa gà và hạ giá coin xuống. Để cho những người đầu tư vào đó mất tiền 1 cách hợp pháp mà thôi. Bà còn nói thêm nếu họ bắt tay vào làm điều xấu thì không ai sánh bằng vì đầu óc họ quá thông minh. 

Top 6: Mẹ của bé M trong vụ việc bị chủ shop Mai Hường hành hung vẫn bức xúc

Bà kể con gái của mình làm như vậy là sai. Mẹ của bé cũng đã đến xin lỗi rồi nhưng chủ shop quá dã man. Con bé giờ không dám ra đường vì quá xấu hổ và nó nôn mửa. Tuy nhiên dân mạng nói cả 2 đều sai: Chủ Shop thì quá dã man còn con bé mới bao lớn mà đã trộm cắt rồi. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 5/12.

Top 7: Andree ẩn ý tặng nhẫn kim cương cho ai đó

Andree ẩn ý tặng nhẫn kim cương cho ai đó

Được biết Minh Tú đã có phát ngôn gây sốc nếu Thuỳ Tiên đạt giải cao thì sẽ lấy chồng. Dân mạng ngay lập tức soi ra 2 ngày trước Andree ẩn ý tặng nhẫn kim cương cho ai đó. Dân mạng ngay lập tức đẩy thuyền mạnh mẽ cho cặp đôi này. Mặc dù họ vẫn còn nghi vấn bạn trai Minh Tú có phải 1 anh Tây nào đó không?

Top 8: T.T trực tiếp nhắn nhắc Minh Tú lấy chồng sau khi mình đăng quang

Mới đây tin nhắn Minh Tú nhắn Thuỳ Tiên ngồi nghỉ ngơi nghe nhạc thiền thư giãn và đi ngủ được lan truyền trên mạng xã hội. Sau đó tân hoa hậu Thuỳ Tiên đã trực tiếp nhắc nhở Minh Tú về việc lấy chồng. Có lẽ từ giờ không còn tin đồn Minh Tú train chỉ về nhì nữa rồi. Nhiều người nói tôi buồn khi Việt Nam đăng quang lại có người nói mua giải.

Top 9: Đức Phúc khoe ảnh đi chơi tung tăng tại Hà Nội

Đức Phúc khoe ảnh đi chơi tung tăng tại Hà Nội

Ôi trời ta nói Đức Phúc quá ư là dễ thương luôn. Anh chàng khoe ảnh đi ăn, đi chơi tại Hà Nội. Và cực đáng yêu khi than mình còn chưa được đi tàu Cát Linh – Hà Đông nữa. Nếu như dịch bệnh không diễn biến căng thẳng có lẽ các fan có thể bắt gặp thần tượng của mình rồi.

Top 10: Thầy Huấn hoa hồng lên tiếng bình phẩm về vụ việc bé gái bị hành hung ở Thanh Hoá

Huấn hoa hồng đã có màn bình phẩm về vụ việc này như sau: Chỉ vì hành động bốc đồng mà đánh mất chén cơm của mình. Huấn thì bản lĩnh có thừa nhưng đụng vào công an sợ lắm. Nói chung là vụ việc này đã gây nhức nhối trong lòng dư luận.

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Hà Tĩnh Tốt Nhất

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết được các tin tức nổi bật ngày 5/12. Tạm biệt và hẹn gặp lại quý bạn đọc vào những chuyên mục chia sẻ tin tiếp theo của chúng tôi.