Viết Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Có Dịch ❤️️18 Đoạn Văn Hay

Viết Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Có Dịch ❤ ️ ️ 18 Đoạn Văn Hay ✅ Tham Khảo Tuyển Tập Văn Mẫu Tiếng Anh Ngắn Gọn, Đơn Giản Giúp Học Tốt Ngoại Ngữ .

Cách Viết Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh

Với hướng dẫn cách viết về kỳ nghỉ bằng tiếng Anh dưới đây, những em học viên sẽ được xu thế và nắm vững bố cục tổng quan cũng như nội dung cơ bản để tiến hành bài viết của mình .

a. Mở đoạn: Là phần thể hiện ý chính của cả đoạn văn viết về kỳ nghỉ. Bắt buộc phải có 1 câu chủ đề hoàn chỉnh mới có thể từ đó triển khai các luận điểm.

Câu chủ đề phải có 2 phần :

  • Topic: Thông báo cho người đọc về chủ đề đoạn văn
  • Controlling idea: Nhận định cá nhân của người viết về chủ đề này

b. Thân đoạn: Bao gồm nội dung chính triển khai cho câu chủ đề. Bạn cũng có thể tự xây dựng các ý chính bằng việc đặt ra và trả lời những câu hỏi đơn giản Why, How (tại sao, làm thế nào). Khi triển khai ý, nếu được, hãy cố gắng vận dụng trải nghiệm thật của bản thân thay vì bài mẫu thuộc lòng. Bài viết của bạn nhờ đó sẽ tự nhiên hơn, gây thiện cảm cho người đọc.

c. Kết đoạn: Là câu cuối, kết thúc đoạn văn. Câu này không bắt buộc nên các bạn có thể bỏ qua nếu không tự tin. Tuy nhiên, lưu ý rằng câu kết có thể giúp bù đắp nốt số từ còn thiếu so với yêu cầu, nếu bài của bạn quá ngắn.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Về Một Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh – Mẫu 1

Viết về một kỳ nghỉ bằng tiếng Anh sẽ là một đề tài mở để những em học viên bộc lộ những thưởng thức của bản thân .

Tiếng Anh

In the summer, people often travel to famous tourist spots. As for me, I had a memorable summer vacation in my hometown. After the school year ended, my parents took me and my sister back to my hometown. And so my wonderful summer vacation started. Unlike Hanoi, my hometown was very peaceful, with not a lot of cars, smog .
The weather in the countryside was very good. It was sunny but still cool because there was a lot of wind blowing. The sky was clear, the cicadas chirped all day. It was great in the countryside. Every morning, my grandfather and I exercise by walking to the fields. The sunrise was really beautiful. After that, I returned to help him pick up the straw broom .
In the afternoon, I and the children in the village went flying kites on the dike. The kites flying in the sky looked so beautiful. During the summer vacation, I was taught to swim by my grandfather. Every evening, my grandmother told me a story. The summer vacation ends, it’s about time I have to go back to Hanoi. I miss my grandparents and my time in my hometown very much. Next summer I will go back to my hometown .

Tiếng Việt

Mùa hè đến, mọi người thường đi chơi ở những khu vực du lịch nổi tiếng. Còn tôi, tôi đã có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại quê nhà. Sau khi năm học kết thúc, cha mẹ đã đưa tôi và em gái về quê nội chơi. Và thế là kỳ nghỉ tuyệt vời của tôi được khởi đầu. Khác với TP. Hà Nội, quê tôi rất yên bình, không nhiều xe cộ, khói bụi .
Thời tiết ở quê rất tuyệt. nắng nhưng vẫn mát chính do có rất nhiều gió thổi. Bầu trời trong xanh, những chú ve kêu ran cả ngày. Ở quê tuyệt lắm. Mỗi buổi sáng, tôi cùng ông nội tập thể dục bằng cách đi bộ ra cánh đồng. Cảnh bình minh thật sự rất đẹp. Sau đó tôi về giúp ông nhặt rơm chổi .
Đến chiều, tôi cùng lũ trẻ trong xóm đi thả diều trên đê. Những cánh diều bay lượn trên khung trời trông thật đẹp. Trong suốt kỳ nghỉ, tôi đã được ông nội dạy bơi. Mỗi buổi tối, bà nội đều kể chuyện cho chung tôi nghe. Kỳ nghỉ kết thúc, cũng là lúc tôi phải quay về Thành Phố Hà Nội. Tôi rất nhớ ông bà và khoảng chừng thời hạn ở quê. Mùa hè năm sau tôi nhất định sẽ về quê .SCR.VN Tặng bạn 💧 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Tết 💧 15 Bài Hay

Viết Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Mẫu 2

Viết về kỳ nghỉ bằng tiếng Anh ngắn gọn sẽ giúp những em học viên nhanh gọn ôn tập và chuẩn bị sẵn sàng cho bài viết luận trên lớp .

Tiếng Anh

I had a great summer vacation because I immersed myself in sports. On the first day of vacation, I went swimming by the lake and sunbathing on the beach. The second day, I went sailing with my friend. On the third day of vacation, when I went fishing, I caught 5 salmon in the lake. On the 4 th day, I walked in the forest along a small stream. I am very happy with my summer vacation and I hope to have one next year .

Tiếng Việt

Tôi đã có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời vì tôi đã đắm mình vào thể thao. Vào ngày tiên phong của kỳ nghỉ, tôi đã đi bơi bên hồ và tắm nắng trên bãi biển. Ngày thứ hai, tôi đi du thuyền với bạn tôi. Vào ngày thứ ba của kỳ nghỉ, khi tôi đi câu cá, tôi đã bắt được 5 con cá hồi trong hồ. Vào ngày thứ 4, tôi đi bộ trong rừng dọc theo một con suối nhỏ. Tôi rất vui với kỳ nghỉ hè của mình và tôi kỳ vọng sẽ có một kỳ nghỉ vào năm sau .
Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Đoạn Văn Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh – Mẫu 3

Luyện tập viết đoạn văn về kỳ nghỉ bằng tiếng Anh giúp những em học viên củng cố lại những kiến thức và kỹ năng ngữ pháp cơ bản để học tốt ngoại ngữ .

Tiếng Anh

Last weekend I had a long vacation in Cu Chi with my parents. As far as I can see, nothing is more beautiful than the immense fields with rice paddies fluttering in the wind. I have seen storks with white wings looking down to feed or cows leisurely grazing on young grass. It made me think that Cu Chi landscape was painted by someone .
Me and my parents play in the house together. Perhaps you are wondering whose home it is, my grandparents ’ home and Cu Chi is also my hometown. I saw the canals filled with shrimp and fish, and I went fishing with my brothers. Sometimes I tried to hold a small fish in my hand but it was difficult .
By the afternoon, I was tired so I fell asleep when I didn’t know. My vacation ended when we drove back to my house, although the time for fun was not much but I was also very happy .

Tiếng Việt

Cuối tuần qua tôi đã có một kì nghỉ dài ở Củ Chi cùng với cha mẹ tôi. Theo như tôi thấy, không gì đẹp hơn ngoài những cánh đồng bát ngát với những ngọn lúa cứ phấp phới theo gió. Tôi đã thấy những chú cò với đôi cánh trắng xà xuống kiếm ăn hay những chú bò đang thư thả gặm cỏ non. Nó làm cho tôi cứ tưởng rằng cảnh sắc Củ Chi như được ai đó vẽ lên .
Tôi và cha mẹ tôi cùng nhau vui đùa trong nhà. Có lẽ những bạn đang vướng mắc nhà đó của ai, đó là nhà của ông bà nội tôi và Củ Chi cũng là quê của tôi. Tôi đã thấy những kênh rạch với đầy cá tôm, tôi cũng đã đi bắt cá cùng với những anh của tôi. Có lúc tôi cố gắng nỗ lực giữ một chú cá nhỏ trong tay nhưng điều đó thật khó khăn vất vả .
Khi đến chiều, tôi đã mệt nhoài người nên tôi đã ngủ thiếp đi khi nào không biết. Kỉ nghỉ của tôi kết thúc khi chúng tôi đi xe về lại ngôi nhà của minh, mặc dầu thời hạn vui đùa không nhiều nhưng tôi cũng rất vui .
Đọc nhiều hơn với 🔥 Viết Về Kỳ Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🔥 15 Bài Hay

Viết Thư Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao – Mẫu 4

Để viết thư về kỳ nghỉ bằng tiếng Anh đạt điểm trên cao, những em học viên cần dựa trên bố cục tổng quan cơ bản của bức thư để diễn đạt ý văn theo chủ đề .

Tiếng Anh

Dear Hoa ,
How are you ? I was very happy to receive a letter from you. I’m really glad that you spent a wonderful summer vacation in Danang. And now, I want to tell you about my summer vacation. Last summer, I went with my parents to visit Sam Son beach. We stayed at the FLC villa for five days .
In Sam Son, we visited many scenic spots : Hon Trong Mai, Truong Le mountain, Doc Cuoc temple, Co Tien pagoda, Tu Thuc cave, Ma Hao waterfall. But the most interesting thing for me is to visit Trong Mai Islet. It is wonderful and romantic. The food in Sam Son is extremely delicious. I especially enjoy seafood dishes such as crab fried with tamarind, clams or fish sauce .
Sam Son people are very friendly and warm. So me and my parents feel very comfortable at home. I have told you everything about my vacation. Hoa, what places would you like to visit on your next vacation ?
I look forward to receiving your letter soon !
Wish you good things
My Le

Tiếng Việt

Thân gửi Hoa ,
Bạn khỏe không ? Tôi đã rất niềm hạnh phúc khi nhận được một lá thư từ bạn. Tôi thực sự rất vui vì bạn đã trải qua một kỳ nghỉ hè tuyệt vời ở Thành Phố Đà Nẵng. Và giờ đây, tôi muốn kể cho bạn nghe về kỳ nghỉ hè của tôi. Hè năm ngoái tôi cùng cha mẹ đi thăm biển Sầm Sơn. Chúng tôi ở biệt thự nghỉ dưỡng FLC trong năm ngày .
Ở Sầm Sơn, chúng tôi đã thăm quan rất nhiều danh lam thắng cảnh : Hòn Trống Mái, núi Trường Lệ, đền Độc Cước, chùa Cô Tiên, động Từ Thức, thác Ma Hao. Nhưng mê hoặc nhất so với tôi là được thăm Hòn Trống Mái. Nó thật tuyệt vời và lãng mạn. Đồ ăn ở Sầm Sơn ngon vô cùng. Tôi đặc biệt quan trọng cảm thấy thú vị với những món từ món ăn hải sản như cua rang me, ngao hay mắm ruốc .
Người dân Sầm Sơn rất thân thiện và nồng hậu. Vì vậy, tôi và cha mẹ cảm thấy rất tự do như ở nhà. Tôi đã kể cho bạn nghe mọi thứ về kỳ nghỉ của tôi. Hoa ơi, bạn muốn thăm quan những khu vực nào vào kỳ nghỉ tới ?
Tôi mong sớm nhận được thư của bạn !
Chúc bạn những điều tốt đẹp
My Le
Chia sẻ cùng bạn 🌹 Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh 🌹 14 Mẫu Hay Và Đặc Sắc

Viết Thư Kể Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh – Mẫu 5

Với đề bài nhu yếu viết thư kể về kỳ nghỉ bằng tiếng Anh, những em học viên hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những gợi ý dưới đây. Bài mẫu viết thư cho bạn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ sẽ là tài liệu tìm hiểu thêm hữu dụng cho những em học viên .

Tiếng Anh

Dear Thanh ,
How are you ? I was very happy when I got a letter from you. I am really happy that you spent a wonderful summer holiday in Sa Pa. And now, I would like to tell you about my summer holiday. Last summer I visited Cua Lo beach with my parents. We went there by car. We stayed in Binh Minh hotel for a week .
In Cua Lo, we visited a lot of interesting places : Hon Ngu island, Nguyen Su Hoi temple. But the most exciting for me was visiting Hon Ngu island. It was fantastic and romantic .. Food in Cua Lo is extremely delicious. I especially felt excited with the courses from seafood such as “ cua rang me, chao ngao or mam ruoc ”
Cua Lo’s people are very friendly and warm. So, my parents and I felt happy very comfortable like at home. Well, I told you everything about my holiday. Thanh, what places do you want to visit on your next holiday ? Why ?

I hope to get the answer from you soon.
Best wishes

Tiếng Việt

Chào Thanh
Bạn thế nào ? Tôi rất vui khi nhận được lá thư từ bạn. Tôi thật sự niềm hạnh phúc rằng bạn đã dành được kỳ nghỉ hè tuyệt vời ở SaPa. Và giờ đây, tôi muốn kể cho bạn về kỳ nghỉ hè của tôi. Mùa hè trước tôi đã thăm bãi biển cửa lò với cha mẹ tôi. Chúng tôi đi đến đó bằng xe ca. chúng tôi ở khách sạn Bình minh 1 tuần .
Ở cửa lò, chúng tôi thăm rất nhiều nơi tuyệt vời như : hòn đảo hòn Ngu ; chùa Nguyen Sư Hội. Nhưng mê hoặc nhất so với tôi là thăm hòn đảo Hòn Ngư, Nó rất tuyệt vời và lãng mạn. Thức ăn ở Cửa Lò là đặc biệt quan trọng ngon. Tôi đặc biệt quan trọng cảm thấy hào hứng với món ăn từ biển như : Cua rang me, chao ngao, mắm ruốc
Con người ở Cửa Lò rất thân thiện và ấm cúng, vì thế cha mẹ tôi và tôi cảm thấy rất vui tươi và tự do như ở nhà. Tốt, tôi đã kể cho bạn về kỳ nghỉ hè của tôi, Thanh, Bạn muốn thăm nơi gì vào kỳ nghỉ hè tiếp theo ? Tại sao ?
Tôi kỳ vọng nhận được vấn đáp từ bạn
Chúc bạn
Chia sẻ thời cơ 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Về Kỳ Nghỉ Của Bạn Bằng Tiếng Anh Sinh Động – Mẫu 6

Gợi ý viết về kỳ nghỉ của em bằng tiếng Anh sẽ giúp những em học viên có thêm cho mình những ý văn phong phú. Tham khảo bài mẫu viết về kỳ nghỉ của bạn bằng tiếng Anh sinh động dưới đây :

Tiếng Anh

All of the special holidays in my country, I like Tet the most. Tet is an occasion to everyone get together in warm atmosphere. Before Tet holiday, Everyone prepares many things and decorates their house. I plant a lot of flowers in front of my house and buy many things such as clothes, foods .
Besides, most of the streets also are decorated beautifully with colorful lights and flowers. During Tet, I spends more time on visiting my relatives, friends and colleagues. Especially, I give to each other the best wishes for the new year. Tet is an opportunity for children receive lucky money. There is a funny thing that people try to avoid argument or saying any bad things at Tet. I love Tet holiday !

Tiếng Việt

Tất cả những đợt nghỉ lễ đặc biệt quan trọng ở quốc gia tôi, tôi thích nhất Tết. Tết là dịp để toàn bộ mọi người cùng nhau trong bầu không khí ấm cúng. Trước kỳ nghỉ Tết, mọi người chuẩn bị sẵn sàng nhiều thứ và trang trí nhà cửa. Tôi trồng nhiều hoa ở trước nhà tôi và mua nhiều thứ như quần áo, thực phẩm .
Bên cạnh đó, hầu hết những đường phố cũng được trang trí thích mắt với ánh sáng đầy sắc tố và hoa. Trong dịp Tết, tôi dành nhiều thời hạn hơn để thăm viếng người thân trong gia đình, bè bạn và đồng nghiệp. Đặc biệt, tôi trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới. Tết là thời cơ để trẻ nhỏ được suôn sẻ. Có một điều buồn cười là mọi người cố gắng nỗ lực tránh tranh cãi hoặc nói bất kể điều xấu nào vào dịp Tết. Tôi yêu Tết !
Gửi đến bạn 🍃 Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh 🍃 20 Đoạn Văn Làng Quê Hay

Viết Về 1 Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Học Sinh Giỏi – Mẫu 7

Dưới đây là tài liệu mẫu viết về 1 kỳ nghỉ bằng tiếng Anh học viên giỏi với những ý văn rực rỡ giàu hình ảnh và ý nghĩa miêu tả để bạn đọc cùng tìm hiểu thêm .

Tiếng Anh

My mother had a business trip to Da Nang last weekend, and I had a chance to visit this beautiful city with her. She worked for one morning, and the rest of the time she took me outside to visit some famous places. The first spot was the Hoi An ancient town, which was a completely different world from the busy roads out there. I took many pictures with the lanterns, the old corners, and enjoyed some of the very delicious food .
In the evening, we took a short trip to Dragon Bridge – a symbol of Da Nang City. Since it was Saturday night, we had chance to witness the Dragon head blowing fire and water. It was such a wonderful view, and I was really impressed by that. Next we went around the city to enjoy the nightlife here, and Da Nang was very different from Ho Chi Minh City .
Next morning, we woke up pretty early to go to My Khe beach – which is also known as one of the six most beautiful beaches of the world. The sand was white, the water was crystal clear, and the ranges of coconut made the atmosphere seemed so poetic. In the afternoon, we visited the Asian Park – Sun World Da Nang Wonder so I could play some interesting games .
In the evening, we went to two other famous bridges – the Han River and the Love bridges. Both of them were so beautiful, and it was a pity that we did not have more time to actually enjoy the view. I left Da Nang in regret that night, and I had to admit that Da Nang was such a worthy city to live .

Tiếng Việt

Mẹ tôi đã có một chuyến đi công tác làm việc đến TP. Đà Nẵng vào cuối tuần trước, và tôi đã có thời cơ đến thăm thành phố xinh đẹp này với mẹ. Mẹ tôi thao tác trong một buổi sáng, và phần còn lại của thời hạn mẹ đưa tôi ra ngoài để thăm một số ít điểm đến nổi tiếng. Điểm tiên phong là phố cổ Hội An, nó là một quốc tế trọn vẹn khác với những con đường đông đúc ở ngoài kia. Tôi chụp rất nhiều ảnh với những chiếc đèn lồng, những góc đường cũ kỹ và chiêm ngưỡng và thưởng thức một số ít món ăn rất ngon .
Buổi tối, chúng tôi đi một chuyến ngắn đến cầu Rồng – hình tượng của thành phố TP. Đà Nẵng. Vì đó là đêm thứ bảy, chúng tôi đã có thời cơ tận mắt chứng kiến đầu Rồng phun lửa và nước. Đó là một khung cảnh tuyệt vời, và tôi đã thực sự rất ấn tượng. Tiếp theo chúng tôi đi quanh thành phố để tận thưởng đời sống về đêm ở đây, và Thành Phố Đà Nẵng rất khác với Thành phố Hồ Chí Minh .
Sáng hôm sau, chúng tôi thức dậy khá sớm để đến bãi biển Mỹ Khê – nơi được biết đến như một trong sáu bãi biển đẹp nhất quốc tế. Bãi cát trắng, làn nước trong vắt, và những hàng dừa làm cho bầu không khí trở nên thơ mộng. Buổi chiều, chúng tôi đến thăm khu vui chơi giải trí công viên Châu Á Thái Bình Dương – Sun World Đà Nẵng Wonder để tôi hoàn toàn có thể chơi một số ít game show mê hoặc .
Vào buổi tối, chúng tôi đã đi đến hai cây cầu nổi tiếng khác – cầu sông Hàn và cầu Tình Yêu. Cả hai đều rất đẹp, và thật đáng tiếc là chúng tôi không có nhiều thời hạn hơn để chiêm ngưỡng và thưởng thức khung cảnh. Tôi đã rời TP. Đà Nẵng đêm đó trong sự hụt hẫng, và tôi phải thừa nhận rằng TP. Đà Nẵng là một thành phố đáng để sống .

Giới thiệu tuyển tập 🍀 Viết Về Bạn Thân Bằng Tiếng Anh 🍀 21 Đoạn Văn Hay Nhất

Viết Về Kỳ Nghỉ Sắp Tới Bằng Tiếng Anh – Mẫu 8

Để viết về kỳ nghỉ sắp tới bằng tiếng Anh, những em học viên cần có những xu thế làm bài đơn cử. Tham khảo gợi ý viết về kỳ nghỉ hè sắp tới bằng tiếng Anh như sau :

Tiếng Anh

Now It is April and I’m going to have on a trip on next summer holiday. I want to have a great holiday with my friends and boyfriend, so I need prepare a perfect plan. We are going to go to Co To island on for three days by motorbike and boat. Our trip will start from Hanoi to Van Don, about 250 kilometer by motobike, and from Van Don to Co To island by boat. After that, we will book a room in a khách sạn and have lunch in a restaurant near the khách sạn with seafoods, such as shrimp, fish and so on .
After lunch, we’ll walk around places near there. We’ll go watch the sunrise in the morning the day after, and then we will go hiring a motorbike of people in on the island to visit natural places there, especially the lighthouse. On the last day, we’ll go to market on in the morning to buy local specialties. During the trip, a camera, money, swimsuit, sunscreen, map, jacket, and hat are indispensable things .

Tiếng Việt

Giờ là tháng Tư và tôi sẽ có một chuyến đi vào kỳ nghỉ hè tới. Tôi muốn có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời cùng bè bạn và bạn trai, vì thế tôi cần sẵn sàng chuẩn bị một kế hoạch tuyệt đối. Chúng tôi sẽ đến hòn đảo Đảo Cô Tô trong 3 ngày bằng xe máy và thuyền. Chuyến đi của chúng tôi sẽ mở màn từ TP.HN đến Vân Đồn, khoảng chừng 250 km bằng xe máy, và từ Vân Đồn tới hòn đảo Đảo Cô Tô bằng thuyền. Sau đó, chúng tôi sẽ đặt phòng ở một khách sạn và ăn trưa tại nhà hàng quán ăn gần khách sạn với đồ biển, như tôm, cá và hơn thế nữa .
Sau bữa trưa, chúng tôi sẽ đi bộ những nơi xung quanh. Chúng tôi sẽ đi ngắm bình minh vào buổi sáng ngày hôm sau, sau đó chúng tôi sẽ đi thuê xe máy của người trên hòn đảo để ghé thăm những cảnh sắc vạn vật thiên nhiên tại đó, đặc biệt quan trọng là ngọn hải đăng. Vào ngày sau cuối, chúng tôi sẽ đi đến chợ vào buổi sáng để mua đồ đặc sản nổi tiếng địa phương. Xuyên suốt chuyến đi, máy ảnh, tiền, đồ bơi, kem chống nắng, map, áo khoác và mũ luôn là những thứ quan trọng .
Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Về Kỳ Nghỉ Lễ Bằng Tiếng Anh – Mẫu 9

Đón đọc những gợi ý hay viết về kỳ nghỉ lễ bằng tiếng Anh trong đoạn văn mẫu được san sẻ bên dưới đây :

Tiếng Anh

Last summer, I went to Nha Trang beach and Vung tau beach. But I like Nha Trang beach than Vung Tau beach. After the exam, I were gone to sea by my family. Nha trang is a wonderful beach. I were go to Nha Trang by train. Oh my god. What a awful trip ! I take off the train at haft past two, I take on the train station at haft past eleven. But I happy with days at Nha Trang .

Next day, I get up at six o’clock. I went to restaurant for breakfast and drinking coffee in order to not tired when going to play. Next, I went to harbor so as to go to the island. Then the ship go to the island, All people in the ship are shock expect my father, friend of my father, touristman. In Distance, I take the sea. The water of the sea is fresh, cool. In the bottom of the sea, we can see the coral. It’s beautiful.

Next, I went to other islands for visit and come back the harbor before come back the khách sạn. In the khách sạn, I rest thirty minutes before eat the dinner. In the evening, I take the motorbike ride along the beach in order to go for a sightseeing Nha Tràng city. What a wonderful trip ! I happy after the trip. The trip will help me study well .

Tiếng Việt

Hè năm ngoái tôi đi biển Nha Trang và biển Vũng Tàu. Nhưng tôi thích biển Nha Trang hơn biển Vũng Tàu. Sau kỳ thi, tôi được mái ấm gia đình cho đi biển. Nha Trang là một bờ biển tuyệt vời. Tôi đã đến Nha Trang bằng tàu hỏa. Ôi chúa ơi. Thật là một chuyến đi kinh khủng ! Tôi xuống tàu lúc hai giờ rưỡi, tôi đến ga xe lửa lúc mười một giờ rưỡi. Nhưng tôi niềm hạnh phúc với những ngày ở Nha Trang .
Ngày hôm sau, tôi dậy lúc sáu giờ. Tôi đến nhà hàng quán ăn ăn sáng và uống cafe để không bị mệt khi đi chơi. Tiếp theo, tôi đi đến bến cảng để đi đến hòn hòn đảo. Rồi tàu ra hòn đảo, Mọi người trên tàu bàng hoàng mong đợi cha tôi, bạn của cha tôi, một người làm du lịch. Trong Khoảng cách, tôi lấy biển. Nước biển trong lành, mát lạnh. Dưới đáy biển, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy sinh vật biển. Nó thật đẹp .
Tiếp theo, tôi đi đến những hòn hòn đảo khác để thăm quan và quay trở lại bến cảng trước khi trở lại khách sạn. Trong khách sạn, tôi nghỉ ngơi ba mươi phút trước khi ăn tối. Buổi tối, tôi đi xe máy dọc theo bãi biển để thăm quan thành phố Nha Trang. Thật là một chuyến đi tuyệt vời ! Tôi niềm hạnh phúc sau chuyến đi. Chuyến đi sẽ giúp tôi học tập tốt .
Tham khảo văn mẫu 🌹 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống 🌹 15 Bài Hay

Viết Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Bằng Tiếng Anh – Mẫu 10

Viết về kỳ nghỉ cuối tuần bằng tiếng Anh là một đề bài viết luận không khó, nhưng để viết hay những em học viên hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài mẫu dưới đây :

Tiếng Anh

Last weekend, I got a chance to go on a small trip to my hometown to visit my grandparents with my parents. We started the trip at 5 a. m in the morning from Hanoi to Vinh Phuc province. It took us 2 hours to get there by car. Along the way, I was so excited to see the peaceful views of the countryside. There were large rice paddy fields with many water buffalos .
After arriving at my grandparents ’ house, we spent a day with them. We had an amazing meal with fishes and chickens. On the other day, I went to the fields with my grandma while my dad went fishing with my grandpa. We left for Hanoi on Monday. I really missed them and wished that I could come back soon .

Tiếng Việt

Cuối tuần rồi, tôi có dịp về quê ngoại thăm ông bà ngoại cùng cha mẹ. Chúng tôi mở màn chuyến đi lúc 5 giờ sáng từ Thành Phố Hà Nội đến tỉnh Vĩnh Phúc. Chúng tôi đã mất 2 giờ để đến đó bằng xe hơi. Trên đường đi, tôi rất thú vị khi được ngắm nhìn khung cảnh yên bình của vùng nông thôn. Có những cánh đồng lúa lớn với nhiều trâu nước .
Sau khi đến nhà ông bà tôi, chúng tôi đã dành một ngày với họ. Chúng tôi đã có một bữa ăn tuyệt vời với cá và gà. Vào một ngày khác, tôi đi ra đồng với bà tôi trong khi bố tôi đi câu cá với ông nội của tôi. Chúng tôi rời đi Thành Phố Hà Nội vào thứ Hai. Tôi thực sự nhớ họ và ước rằng tôi hoàn toàn có thể trở lại sớm .
Mời bạn mày mò thêm 💕 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần 💕 15 Mẫu

Viết Về Kỳ Nghỉ Cuối Cùng Bằng Tiếng Anh – Mẫu 11

Luyện tập viết về kỳ nghỉ sau cuối bằng tiếng Anh giúp những em học viên sử dụng đúng mực những cấu trúc ngữ pháp cơ bản khi viết câu văn tiếng Anh .

Tiếng Anh

I remember my last trip to Hoi An city with my friends. We departed from Hanoi to Da Nang by bus. The train took a day and a half to get to the stop. We were in Da Nang for one night to see the Han River Bridge, the bridge will rotate at 2 am .
The next day, we called a taxi to go to Hoi An. Hoi An has a beautiful beach that makes me relax after stressful working days. My friend likes this place very much because everyone there seems to be very friendly and gentle. It was also her first time coming to Hoi An and I bet the beauty there left a strong impression on her .
I really miss the memories of my most recent last vacation .

Tiếng Việt

Tôi nhớ đến chuyến du lịch sau cuối tới thành phố Hội An cùng bè bạn của tôi. Chúng tôi đã khởi hành từ TP.HN tới TP. Đà Nẵng bằng xe buýt. Chuyến xe mất một ngày rưỡi để đến trạm dừng chân. Chúng tôi đã ở Thành Phố Đà Nẵng một đêm để ngắm cầu Sông Hàn, cây cầu sẽ xoay vào lúc 2 giờ sáng .
Ngày tiếp theo, chúng tôi gọi taxi để đi tới Hội An. Hội An có bãi biển đẹp khiến tôi thư giãn giải trí sau những ngày thao tác căng thẳng mệt mỏi. Người bạn của tôi rất thích nơi này bởi mọi người ở đó có vẻ như rất thân thiện và hòa nhã. Đó cũng là lần tiên phong cô ấy đến Hội An và tôi dám cá rằng cảnh đẹp tại đó đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng cô .
Tôi thực sự rất nhớ những kỷ niệm về kỳ nghỉ ở đầu cuối gần đây nhất của mình .
SCR.VN Tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50 k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết Về Kỳ Nghỉ Tết Bằng Tiếng Anh – Mẫu 12

Viết về kỳ nghỉ tết bằng tiếng Anh là một chủ đề hay và quen thuộc so với những em học viên. Dưới đây là bài mẫu viết đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ tết để tìm hiểu thêm và tìm thêm sáng tạo độc đáo cho mình .

Tiếng Anh

While Christmas is considered as a big holiday in America, in Viet Nam, Tet is a special occasion for family reunions and celebrating the arrival of spring. Held between late January and early February, Tet is officially a three – day celebration but it may continue for at least first week of the lunar new year. In the weeks leading up to Tet, all homes are thoroughly cleaned to get rid of bad lucks of the old year .
On these special days, people often put a five – fruit tray on the altars to pay their respects to the ancestors and buy peach blossom or a kumquat tree to decorate their houses. When it comes to Tet festival, it is a shortcoming if you can not enjoy Chung cake – the special dish of Tet .
In the last day of the previous year, all the members of the family often have a dinner together and wait for the moment when the clock points 0 am and the fireworks light up everywhere to wish for health, happiness in the coming year. On the first day of lunar new year, everyone often comes to grandparents, relatives and neighbors ’ houses to wish them health, happiness and a happy new year. Children often receive lucky money kept in a red envelope from their parents and relatives .
On these days, women often go to the church or pagoda to pray for all the best things for their families. In conclusion, Tet is a meaningful and important festival which is always expected by every Vietnamese. It is time for us to have some days of relaxation with our loved family .

Tiếng Việt

Nếu như lễ Giáng sinh được coi là ngày lễ lớn ở Mĩ thì ở Nước Ta, Tết là một dịp đặc biệt quan trọng để mái ấm gia đình đoàn viên và cùng nghênh đón một năm mới. Diễn ra vào tầm cuối tháng một và đầu tháng hai, kì nghỉ chính thức của Tết là ba ngày nhưng thường thì nó thường lê dài suốt tuần tiên phong của năm âm lịch. Vào những tuần giáp Tết, mọi nhà đều quét dọn nhà cửa thật sạch để quét bỏ toàn bộ những điều xấu của năm cũ .
Vào những ngày này, mọi người thường đặt một khay ngũ quả lên bàn thờ cúng để bày tỏ sự kính trọng với tổ tiên và mọi người cũng thường mua hoa đào hoặc cây quất để trang trí nhà của mình. Khi nhắc đến Tết, đó sẽ là một thiếu sót nếu tất cả chúng ta không chiêm ngưỡng và thưởng thức bánh chưng, một món ăn thường có vào dịp Tết .
Vào đêm sau cuối của năm cũ, những thành viên trong mái ấm gia đình thường quây quần bên nhau và ăn tối cùng nhau và cùng đón chờ khoảnh khắc đồng hồ đeo tay lúc 0 giờ và những pháo hoa được đốt khắp nơi để chúc nhau sức khỏe thể chất thành công xuất sắc trong năm tới. Vào ngày tiên phong của năm mới, mọi người thường đến nhà ông bà, họ hàng và hàng xóm để chúc họ sức khoẻ, sự thành công xuất sắc và một năm mới tràn ngập niềm hạnh phúc. Trẻ em thường được nhận tiền mừng tuổi với bao lì xì màu đỏ từ cha mẹ hoặc họ hàng của mình .
Cũng vào những ngày này, phụ nữ thường đến nhà thời thánh hoặc chùa chiền để cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mái ấm gia đình họ. Kết lại, Tết là một dịp vô cùng ý nghĩa và quan trọng, một ngày lễ hội mà luôn được mọi người việt nam mong đợi. Đây chính là lúc tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nghỉ ngơi bên cạnh mái ấm gia đình yêu dấu của tất cả chúng ta .
Tiếp theo đón đọc 🌹 Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Health 🌹 15 Bài Hay

Viết Về Kỳ Nghỉ Tồi Tệ Bằng Tiếng Anh – Mẫu 13

Tài liệu văn mẫu viết về kỳ nghỉ tồi tệ bằng tiếng Anh sẽ giúp những em học viên có được sáng tạo độc đáo để triển khai bài viết của mình .

Tiếng Anh

I will tell you about my worst vacation ever. Strangely, it was the summer vacation of the year I was in 10 th grade, and I went with my mother and two younger sisters to visit our grandmothers. Planned to go to Cat Tien beach but had to postpone it because of heavy rain. There was another power outage that night. Until a few days later, he couldn’t go anywhere because of the storm. So after staying there for two more days, we returned without experiencing and enjoying anything here .

Tiếng Việt

Tôi sẽ kể cho bạn về kỳ nghỉ tệ nhất của tôi từ trước đến nay. Kỳ nhỉ đó là kì nghỉ hè năm tôi học lớp 10, tôi cùng mẹ và hai đứa em gái về bình định thăm bà nội của tôi chúng tôi. Dự định sẽ đi biển Cát Tiến nhưng ở đầu cuối phải hoãn lại vì trời mưa lớn. Tối hôm đó lại cúp điện nữa. Cho đến mấy ngày sau cũng chẳng đi được đâu vì có bão. Thế là ở đó thêm được hai ngày là chúng tôi quay trở lại mà chưa thưởng thức và tận thưởng được điều gì ở nơi đây .
Tặng bạn 🌹 Viết Về My Hobby 🌹 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Viết Về Kế Hoạch Kỳ Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh – Mẫu 14

Khi làm bài viết về kế hoạch kỳ nghỉ hè bằng tiếng Anh, những em học viên cần tinh lọc và sử dụng những từ vựng một cách linh động và tương thích với ngữ cảnh .

Tiếng Anh

It’s time for summer holiday. What are you going to do during three months off ? To me, I planed to do many things. I’m going to take a tour to another province with my family members in some days to relax. The tour is going to start on middle of June and lasting for a week. It must be tired a little bit but I like travelling and am exciting to wait for that .
After the tour, I’m going back with my study. But they will be some extra subjects that I like. When I studied in school, I didn’t have time to learn them. You know, I’m going to learn drawing and kungfu. My parents also want me to learn English because they think it’s good for me in the future. It’s ok. I still have much time for that. I also like learning English .
Besides studying, I’m thinking of finding a part time job. Most of my friends are searching for a job to earn some money. This will help us get more experiences and be independent too. With this plan, I think I’ll have a interesting and meaningful holiday. How about your plan ?

Tiếng Việt

Đã đến lúc cho kỳ nghỉ hè. Bạn sẽ làm gì trong ba tháng nghỉ ? Đối với tôi, tôi có kế hoạch làm nhiều thứ. Tôi sẽ có chuyến đi du lịch thăm quan đến một tỉnh khác với những thành viên trong mái ấm gia đình trong vài ngày tới để thư giãn giải trí. Chuyến thăm quan sẽ khởi đầu vào giữa tháng 6 và lê dài trong một tuần. Chắc hơi mệt một chút ít nhưng tôi thích đi du lịch và rất hào hứng chờ đón điều đó .
Sau chuyến thăm quan, tôi sẽ quay lại với việc học của mình. Nhưng chúng sẽ là một số ít môn học phụ mà tôi thích. Khi tôi học trong trường, tôi không có thời hạn để khám phá chúng. Bạn biết đấy, tôi sẽ học vẽ và kungfu. Cha mẹ tôi cũng muốn tôi học tiếng Anh vì họ nghĩ rằng nó tốt cho tôi trong tương lai. Ổn mà. Tôi vẫn còn nhiều thời hạn cho việc đó. Tôi cũng thích học tiếng Anh .
Ngoài việc học, tôi đang nghĩ đến việc tìm một việc làm làm thêm. Hầu hết bè bạn của tôi đang tìm kiếm một việc làm để kiếm một số tiền. Điều này sẽ giúp tất cả chúng ta có thêm kinh nghiệm tay nghề và cũng hoàn toàn có thể tự lập. Với kế hoạch này, tôi nghĩ mình sẽ có một kỳ nghỉ mê hoặc và ý nghĩa. Còn kế hoạch của bạn thì sao ?

Đừng bỏ lỡ thời cơ 🍀 Nhận Thẻ Cào 100 k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Viết Về Kỳ Nghỉ Ở Biển Bằng Tiếng Anh – Mẫu 15

Gợi ý viết về kỳ nghỉ ở biển bằng tiếng Anh sẽ là những thưởng thức và kỷ niệm mê hoặc để những em học viên cùng tìm hiểu thêm .

Tiếng Anh

Last summer, my group and I spent our holiday on the Vung Tau Beach. This is one of the most beautiful beaches in Viet Nam. It took us two hours to get there. We met at a bus station. At 5 a. m., we started our trip by bus. Although I felt tired after two long hours, the sea air made me rejuvenated .
Finally, the beach was in front of us. Its length is 750 m, with beautiful sea and form of entertainment is multiform. We arranged our bags and after that we swum in the blue sea. The weather was very nice. The golden light was spreading on the white sand. The tiny waves were crashing onto the beach. After swimming, we started to build sandcastles, listened to the sounds of the waves, felt the salted taste of the sea and enjoyed some special foods .
In the afternoon, we rode around on the road from the back to the front of the beach by double-bicycles. There was a wonderful sight : the sea on one side and the mountains on the other. It really made me forget everything and relax. And then, we decided to climb the Tao Phung mountain. We could see the mountains, houses and the wide sea. When we were climbing down the mountain, we bought some souvenirs for our friends .
The day went by so fast. I wanted to stay there longer but we had to come back to work the next day. The trip was short but it left a lasting impression on me. My friends and I have many memories of that day .

Tiếng Việt

Mùa hè năm ngoái, tôi và nhóm bạn đã dành kỳ nghỉ ở Bãi biển Vũng Tàu. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất Nước Ta. Chúng tôi đã mất hai giờ để đến đó. Chúng tôi gặp nhau ở một bến xe. 5 giờ sáng, chúng tôi mở màn chuyến đi của mình bằng xe buýt. Mặc dù tôi cảm thấy stress sau hai giờ dài, nhưng không khí biển khiến tôi trẻ lại .
Cuối cùng, bãi biển đã ở trước mặt chúng tôi. Chiều dài 750 m, có biển đẹp và hình thức vui chơi phong phú. Chúng tôi sắp xếp tư trang của mình và sau đó chúng tôi bơi trong biển xanh. Thời tiết rất đẹp. Ánh nắng vàng trải dài trên bãi cát trắng. Những con sóng nhỏ đang vỗ vào bãi biển. Sau khi tắm biển, chúng tôi mở màn xây thành tháp cát, lắng nghe tiếng sóng biển, cảm nhận vị mặn của biển và chiêm ngưỡng và thưởng thức một số ít món ăn đặc biệt quan trọng .
Buổi chiều, chúng tôi đạp xe đạp điện đôi trên con đường từ bãi sau ra bãi trước. Có một cảnh đẹp tuyệt vời : một bên là biển và một bên là núi. Nó thực sự khiến tôi quên đi mọi thứ và thư giãn giải trí. Và sau đó, chúng tôi quyết định hành động leo lên núi Tao Phùng. Chúng tôi hoàn toàn có thể nhìn thấy những ngọn núi, những ngôi nhà và biển rộng. Khi chúng tôi leo xuống núi, chúng tôi đã mua một số ít quà lưu niệm cho bạn hữu của mình .
Ngày trôi qua thật nhanh. Tôi muốn ở đó lâu hơn nhưng chúng tôi phải quay lại thao tác vào ngày hôm sau. Chuyến đi tuy ngắn nhưng đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng tôi. Tôi và những bạn có rất nhiều kỷ niệm về ngày đó .
Chia sẻ 🌼 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh 🌼 16 Mẫu Hay

Viết Về Kỳ Nghỉ Ở Đà Lạt Bằng Tiếng Anh – Mẫu 16

Bài mẫu viết về kỳ nghỉ ở Đà Lạt bằng tiếng Anh sẽ mang đến cho những em học viên những gợi ý mê hoặc để hoàn thành xong tốt phần viết luận trong những bài kiểm tra .

Tiếng Anh

Last summer, I had an unforgettable summer holiday with my family in Dalat. Dalat is about 300 km to the north of TP HCM city. This city is famous for its romantic places, bright weather and delicious food. Additionally, it is known as love city in việt nam because it attracts large number of couples to visit, peaceful and beautiful landscape .
When my family got there, we hired a khách sạn room in city center near Ho Xuan Huong lake and walked by the lake every nights. Beside, we also had good time to take part in several outdoor activities such as : visiting night market, flower park ; tasting spring roll and soy milk. My sister and I brought many souvenirs from a store in order to give them for our friends and relatives .
In second day, my family had a chance to visit Clay Village – a mini Model, which describes ancient and modern Dalat. The construction is a masterpiece of art and attracts both Vietnamese and foreign tourists. Moreover, there is Langbiang so that visitors can hike climbing and enjoy roasted meats at the top of the mountain. However, my family chose to move by a jeep because nobody wants to be exhausted when getting there .
It’s such a wonderful sightseeing trip. In the next few days, we went to Crazy House, which used to belong to Hang Nga – daughter of Truong Chinh. The villa has strange architecture with unique style as a mysterious castle. The tourists are really impressed with this house. After a week in Dalat, we decided to come back home. My parents go back to work at the office and I go bạck to school for a new year study. It’s an enjoyable holiday and I hope having a chance to go back Dalat in a near future .

Tiếng Việt

Mùa hè năm ngoái, tôi đã có một kỳ nghỉ hè khó quên cùng mái ấm gia đình tại Đà Lạt. Đà Lạt cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng chừng 300 km về phía Bắc. Thành phố này nổi tiếng với những khu vực lãng mạn, thời tiết tươi đẹp và đồ ăn ngon. Ngoài ra, nơi đây còn được ca tụng là thành phố tình yêu ở Nước Ta bởi nơi đây lôi cuốn lượng lớn những đôi bạn trẻ đến du lịch thăm quan, cảnh sắc yên bình và tuyệt đẹp .
Khi mái ấm gia đình tôi đến đó, chúng tôi thuê một phòng khách sạn ở TT thành phố gần Hồ Xuân Hương và đi dạo ven hồ mỗi đêm. Ngoài ra, chúng tôi còn có thời hạn vui tươi tham gia 1 số ít hoạt động giải trí ngoài trời như : du lịch thăm quan chợ đêm, khu vui chơi giải trí công viên hoa ; nếm chả giò và sữa đậu nành. Tôi và chị gái mang nhiều đồ lưu niệm từ một shop để khuyến mãi ngay bè bạn và người thân trong gia đình .
Sang ngày thứ hai, mái ấm gia đình tôi có dịp du lịch thăm quan Làng Đất Sét – một quy mô mini miêu tả Đà Lạt cổ kính và văn minh. Công trình là một siêu phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và lôi cuốn cả khách du lịch Nước Ta và quốc tế. Hơn nữa, trên đỉnh núi còn có Langbiang để hành khách hoàn toàn có thể đi bộ leo núi và chiêm ngưỡng và thưởng thức món thịt quay. Tuy nhiên, mái ấm gia đình tôi chọn chuyển dời bằng xe jeep vì không ai muốn bị kiệt sức khi đến nơi .
Đó là một chuyến đi du lịch thăm quan tuyệt vời. Vài ngày sau, chúng tôi đến Crazy House, nơi từng là của Hằng Nga – con gái Trường Chinh. Căn biệt thự cao cấp có kiến ​ ​ trúc lạ với phong thái độc lạ như một tòa thành tháp huyền bí. Các khách du lịch thực sự ấn tượng với ngôi nhà này. Sau một tuần ở Đà Lạt, chúng tôi quyết định hành động trở lại nhà. Bố mẹ tôi đi làm trở lại văn phòng và tôi sẽ đi học cho một năm mới. Đó là một kỳ nghỉ mê hoặc và tôi kỳ vọng sẽ có thời cơ trở lại Đà Lạt trong một tương lai không xa .
Đọc nhiều hơn 🌻 Viết Về Môn Thể Thao Yêu Thích Bằng Tiếng Anh 🌻 15 Mẫu Hay

Bài Viết Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ – Mẫu 17

Đón đọc bài viết tiếng Anh về kỳ nghỉ giúp những em học viên biết thêm nhiều từ vựng mới và lan rộng ra vốn từ của mình .
Tiếng Anh
As a student, I don’t have much không lấy phí time beside those I love, so my summer vacation is the duration during which I often busy myself with many things at home all day. In the day time. I often do sundry things for my grandmother and help my parents to do housework. In the evening, I go out with some of my old friends. We often chat with each other in a cafe .
Usually, when I am không lấy phí from doing housework, I go and visit close relatives in my neighborhood and ask them about their life and business. In the late evening, I watch films on TV or read novels or books to widen my understanding. I often go to bed very late. In my mind, I always want my short summer vacations to be not only comfortable for me but also useful for my beloved people .
Tiếng Việt
Là một sinh viên, tôi không có nhiều thời hạn rảnh rỗi bên cạnh những người tôi yêu thương, vì thế kỳ nghỉ hè của tôi là khoảng chừng thời hạn mà tôi thường bận rộn với nhiều việc ở nhà cả ngày. Vào ban ngày, Tôi thường làm những việc lặt vặt cho bà nội và giúp cha mẹ thao tác nhà. Vào buổi tối, tôi đi chơi với 1 số ít người bạn cũ của tôi. Chúng tôi thường trò chuyện với nhau trong quán cafe .
Thông thường, khi rảnh rỗi thao tác nhà, tôi đi thăm bà con trong xóm, hỏi han đời sống và việc làm làm ăn của họ. Vào buổi tối muộn, tôi xem phim trên TV hoặc đọc tiểu thuyết hoặc sách để mở mang tầm hiểu biết của mình. tôi thường đi ngủ rất muộn. Trong tâm lý của tôi, tôi luôn muốn những kỳ nghỉ hè ngắn ngủi của mình không chỉ tự do cho tôi mà còn hữu dụng cho những người thân yêu của tôi .
Giới thiệu đến bạn 🌟 Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh 🌟 24 Mẫu Hay Và Ngắn Gọn

Bài Viết Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Mẫu 18

Bài viết về kỳ nghỉ bằng tiếng Anh hay nhất sẽ là một trong những tư liệu tìm hiểu thêm không hề bỏ lỡ dành cho bạn đọc và những em học viên .
Tiếng Anh
The summer holidays are the best time to relax and enjoy with family and friends, this is a time I have always been looking forward to waiting for every year. Thes e summer vacations are very special for me as it is my first time spending time with my best friends. We had a good time in Vung Tau – the city with the best beaches in Vietnam. We stayed for 2 days in a small but convenient motel .
The first day, we got up early to watch the sunrise on the beach. It was the brightest thing I have ever seen. After that, we swam and lay on the sand enjoying the beautiful sun and clear blue skies. We also tasted delicious seafood and fresh coconut water. Next day we took about 30 minutes to walk to Little Mountain to visit the lighthouse. But it really doesn’t work ! The lighthouse offers a panoramic view of Vung Tau city and is a really interesting place .
On top of a small mountain, there is a huge statue of Jesus, 28 meters high, overlooking the South Trung Quốc Sea. This is the largest sculpture of South Vietnam. The statue’s shoulder is also a series of balconies, each of which can accommodate up to six people, offering stunning views of the surrounding landscape .
The weather during our stay was very nice and the locals were very friendly. We have taken a lot of photos to preserve this memorable vacation and we also bought a lot of souvenirs. I have a lot of good memories of the whole trip. All good, but what makes the trip even more wonderful is the fact that I have built stronger relationships with my best friends .
Tiếng Việt
Những ngày nghỉ hè là khoảng chừng thời hạn tuyệt vời nhất để thư giãn giải trí và tận thưởng cùng mái ấm gia đình và bè bạn, đây là khoảng chừng thời hạn mà tôi luôn mong đợi hàng năm. Những kỳ nghỉ hè này rất đặc biệt quan trọng so với tôi vì đây là lần tiên phong tôi dành thời hạn cho những người bạn thân nhất của mình. Chúng tôi đã có một khoảng chừng thời hạn vui tươi tại Vũng Tàu – thành phố có những bãi biển đẹp nhất Nước Ta. Chúng tôi ở lại 2 ngày trong một nhà nghỉ nhỏ nhưng tiện nghi .
Ngày tiên phong, chúng tôi dậy sớm để ngắm bình minh trên bãi biển. Đó là điều sáng sủa nhất mà tôi từng thấy. Sau đó, chúng tôi bơi và nằm trên cát tận thưởng ánh nắng đẹp và khung trời trong xanh. Chúng tôi cũng được chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn hải sản ngon và nước dừa tươi. Hôm sau chúng tôi đi bộ khoảng chừng 30 phút đến Núi Nhỏ để thăm ngọn hải đăng. Nhưng nó thực sự không hoạt động giải trí ! Ngọn hải đăng cho tầm nhìn toàn cảnh thành phố Vũng Tàu và là một khu vực thực sự mê hoặc .
Trên đỉnh một ngọn núi nhỏ có tượng chúa Giê-su rất lớn cao 28 m nhìn ra Biển Đông. Đây là tác phẩm điêu khắc lớn nhất của miền Nam Nước Ta. Trên vai bức tượng cũng là một loạt ban công, mỗi ban công hoàn toàn có thể chứa đến sáu người, mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh sắc xung quanh .

Thời tiết trong thời gian ở lại của chúng tôi rất đẹp và người dân địa phương rất thân thiện. Chúng tôi đã chụp rất nhiều ảnh để lưu giữ kỳ nghỉ đáng nhớ này và chúng tôi cũng mua rất nhiều đồ lưu niệm. Tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong cả chuyến đi. Tất cả đều tốt, nhưng điều khiến chuyến đi trở nên tuyệt vời hơn chính là việc tôi đã xây dựng được mối quan hệ bền chặt hơn với những người bạn thân nhất của mình.

Gợi ý cho bạn 🌳 Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh 🌳 15 Bài Hay

Source: https://evbn.org
Category : Lễ Hội