tốp 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Vĩnh Phúc

Hiện nay tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và bản thân mỗi người rất cần thiết trau dồi năng lực ngoại ngữ cho bản thân. Thế giới nói chung và đất nước Việt Nam nói riêng trong thời kỳ hội nhập phát triển, trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa thì việc học tiếng Anh cũng là vấn đề quan trọng vô cùng. Do đó, việc xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm đào tạo tiếng Anh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước cũng là điều dễ bắt gặp, thế nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín lại không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì vậy, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tốp 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Vĩnh Phúc nhé!

1, Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Vĩnh Phúc

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục tiếng anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Nó có hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam, trong đó bao gồm cả Vĩnh Phúc. Ocean Edu cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu quốc tế, trung tâm luôn tập trung nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm yêu thích tiếng anh. Trung tâm có cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu.

Tốp 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc

Tốp 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu học viên được trải nghiệm các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì thú vị.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 021 1372 8088/ 021 1372 8089

Địa chỉ: 128 Mê Linh,  Đống Đa, Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc 

2, Trung tâm tiếng Anh Ecolink thành phố Vĩnh Phúc

Trung tâm ngoại ngữ Ecolink là nơi đào tạo tiếng Anh trọng điểm nghe – nói – đọc – viết cũng như giao tiếp thành thục. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có nhiều phương pháp sáng tạo trong giảng dạy đã thu hút đông đảo học viên. Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư quy mô: Bảng điện tử, máy chiếu, điều hòa, cơ sở trang thiết bị đầy đủ.

 

Tốp 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc

Tốp 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc

Trung tâm ngoại ngữ Ecolink tại Vĩnh Phúc thường xuyên tổ chức các lớp tiếng Anh từ mầm non đến đại học với mức học phí rẻ. Lớp học có 100% giáo viên nước ngoài, giúp học sinh luyện khẩu ngữ. Trung tâm ngoại ngữ Ecolink cho trẻ áp dụng nguyên tắc vàng dạy ngoại ngữ giúp trẻ đạt được những hiệu quả tốt nhất đó là học qua phim ảnh, hát, hình ảnh chân thực…

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 021 1655 5252 / 016 4665 7585 

Địa chỉ: Số 18, Đường Kim Ngọc, Phường Ngô Quyền, Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc 

3, Trung Tâm Anh Ngữ Etina Vĩnh Phúc

Trung Tâm Anh Ngữ Etina tỉnh Vĩnh Phúc là đơn vị đào tạo ngoại ngữ mô hình giáo dục chất lượng cao. Trung tâm hiện nay có mô hình bài giảng phong phú nhiều đối tượng học viên. Trung tâm chuyên đào tạo Tiếng Anh chuẩn nghe nói đọc viết với đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm phong phú.

Học tiếng anh tại Trung Tâm Anh Ngữ Etina có cam kết chuẩn đầu ra thi lấy chứng chỉ quốc tế như Cambridge, Ielts, Toeic…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu 3 Đội Cấn, Thị trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 098 6881 856 / 0211 38 39 368

4, Trung tâm Anh ngữ HAVINA tỉnh Vĩnh Phúc

Trung tâm Anh ngữ HAVINA Vĩnh Phúc là trung tâm học tiếng anh lý tưởng tại Vĩnh Phúc với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ giáo viên này được tuyển chọn kĩ lưỡng ở trong và ngoài nước trước khi giảng dạy tại trung tâm. 

Tốp 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc

Tốp 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc

Trung tâm Anh ngữ HAVINA là địa điểm đầu tiên học tiếng Anh với giáo viên chuẩn bản ngữ tại Vĩnh Phúc, mô hình học sáng tạo, không khí vui vẻ, vừa học vừa chơi, giúp học viên tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0211 654 6999

Địa chỉ: Số 11 Lô S10 Nguyễn Tất Thành, phường Liên Bảo, Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

5, Trung tâm ngoại ngữ SDF tỉnh Vĩnh Phúc

Đã có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh từ bậc mầm non, tiểu học, Trung học cơ sở tại Việt Nam, Trung tâm ngoại ngữ SDF Vĩnh Phúc tự hào trở thành địa chỉ tin cậy học tiếng anh với mọi nhà. Đến với Trung tâm ngoại ngữ SDF, tất cả học viên đều được trải nghiệm môi trường tiếng Anh đa phương tiện bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Trung tâm có 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc Tế đã được công nhận, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, hệ thống giáo trình chuẩn xác. Ngoài ra còn có phương pháp giảng dạy độc đáo, cơ sở vật chất hiện đại. Hãy đến với Trung tâm ngoại ngữ SDF Vĩnh Phúc để trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tuyệt vời và uy tín nhất nhé!

Tốp 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc

Tốp 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 88 Hai Bà Trưng, Hùng Vương, Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 096 2947482 – 091 7811 265

6, Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế English Express tỉnh Vĩnh Phúc

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế English Express Vĩnh Phúc là đơn vị tổ chức thi IELTS được các chuyên gia đánh giá là top đầu tại Việt Nam. Hơn nữa đơn vị này đồng thời còn là đối tác hợp tác phát triển lâu năm của các tập đoàn lớn trong khu vực. Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế English Express chuyên đào tạo Tiếng Anh, tiếng Trung Quốc cho trẻ từ mầm non đến trung học, bồi dưỡng thi THCS vào lớp 10, thi trung học phổ thông quốc gia. Đội ngũ giáo viên của trung tâm vô cùng tâm huyết, thân thiện, gần gũi với học viên, đặc biệt kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh lâu năm, đảm bảo học viên sẽ đạt kết quả tốt nhất trong các cuộc thi.

Thông tin lên hệ:

Địa chỉ: Số 33 Chùa Hà, Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 098 1104 555 & 0211 656 1111

7, Học Viện Ngôn Ngữ Cambridge tỉnh Vĩnh Phúc

Học Viện Ngôn Ngữ Cambridge Vĩnh Phúc chuyên đào tạo không chỉ tiếng Anh mà còn kết hợp tiếng Trung cho tre. Trung tâm cũng tổ chức các kỳ thi IELTS, toeic. Đến với Học Viện Ngôn Ngữ Cambridge, học viên được trải nghiệm chương trình học dưới nhiều hình thức đa dạng, lồng ghép hoạt động ngoại khóa đặc sắc. Đội ngũ giáo viên tại Học Viện Ngôn Ngữ Cambridge được tuyển dụng từ nhiều quốc gia khác nhau như: Canada, Anh, Mỹ, Úc…. Điều này nhằm đảm bảo xây dựng riêng cho từng đối tượng phù hợp với năng lực cá nhân ngay từ đầu vào với mục tiêu đạt hiệu quả giảng dạy tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1, Hồ Xuân Hương, Khu Đô Thị Hùng Vương Tiền Châu, Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 098 204 4932

8, Trung tâm Ngoại ngữ Harvard tỉnh Vĩnh Phúc

Trung tâm Ngoại ngữ Harvard hiện nay là cái tên đã được rất nhiều người biết đến nhiều với hệ thống có mô hình giảng dạy hiện đại bậc nhất. Nơi đây được đầu tư trang thiết bị học tập tiên tiến. Trung tâm Ngoại ngữ Harvard thường mở các lớp đào tạo và học thử miễn phí dành cho những người muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết trình độ đến đâu và cần có phương pháp học đúng đắn từ ngày ban đầu. Các giảng viên còn lồng ghép các bài học thực tiễn, giao tiếp trong đời sống thực tiễn vào bài học không gây nhàm chán, rập khuôn. Trung tâm Ngoại ngữ Harvard tỉnh Vĩnh Phúc có Đội ngũ giáo viên và nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc có chứng chỉ sư phạm quốc tế nên các bạn học viên hoàn toàn tin tưởng.

Tốp 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc

Tốp 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Thái Học, Khai Quang, Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 021 1650 7865 – 0987 030 358

9, Trung tâm Anh ngữ Bluesky Vĩnh Phúc

Trung tâm luôn đề ra kim chỉ nam là sự phát triển toàn diện 4 kỹ năng chính nghe nói đọc viết dành cho học viên. Học tập tại nơi đây các bạn sẽ có một môi trường học tập chuẩn quốc tế và vô cùng sáng tạo, năng động giúp các em có được hiệu quả học tập tốt nhất. Ngoài ra được cung cấp trang thiết bị bổ trợ cho việc giảng dạy hiện đại, cao cấp phục vụ hiệu quả. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 10 đến 15 người giúp tăng khả năng tương tác và trao đổi giữa thầy và trò, học viên có nhiều cơ hội sáng tạo hơn. Trung tâm anh ngữ có mức học phí rẻ nhưng mà phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6A Nguyễn Chí Thanh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 653 5668

Tốp 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc

Tốp 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc

10, Anh ngữ Apax English tỉnh Vĩnh Phúc

Apax English là một trong những trung tâm dạy tiếng anh có tiếng không chỉ ở tỉnh Vĩnh Phúc mà còn trong phạm vi cả nước. Trung tâm được biết đến không chỉ bởi đội ngũ giảng viên chất lượng mà còn bới lộ trình học phù hợp với mọi lứa tuổi. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đều là những giảng viên tốt nghiệp sư phạm tiếng anh và chuyên ngành ngôn ngữ anh. Đối với học viên thì được cung cấp giáo trình riêng do trung tâm nghiên cứu và xuất bản, đảm bảo dễ học, dễ hiểu. mặc dù học phí rẻ nhưng cam kết đầu ra hiệu quả, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trung tâm này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, tầng 4 – TTTM PHÚC YÊN PLAZA, Số 121 đường Trưng Trắc, phường Trưng Trắc, Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 730 7799

Tốp 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc

Tốp 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc

Kết luận 

Trên đây là danh sách tốp 10 trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc. Hy vọng bài viết evbn.org sẽ giúp ích cho bạn để tìm hiểu và học tập. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp với năng lực bản thân mình nhất để cải thiện nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân.