Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Tỉnh Sóc Trăng Tốt Nhất

Tất cả các thiết bị máy lạnh trên thị trường hiện nay đều dùng công nghệ hiện đại. Chúng có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, không thể tránh khỏi một số sự cố hư hỏng. Việc tìm kiếm những địa chỉ sửa chữa uy tín luôn là nỗi đắn đo đối với người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin tới các bạn tốp 10 sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Sóc Trăng tốt nhất hiện nay.

Tốp 10 sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Sóc Trăng tốt nhất

Xem thêm >>> Báo Anninhthudo.vn Tốp 14 địa chỉ sửa điều hòa Uy tín tại Hà Nội 24/7

Tốp 10 sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Sóc Trăng tốt nhất

Việc sửa chữa điều hòa máy lạnh nói riêng và những vật dụng tiện ích trong gia đình nói chung mỗi khi chúng bị hư là một điều vô cùng cần thiết. Những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Sóc Trăng dưới đây luôn được những người dân tin tưởng và có những chất lượng tốt nhất đem đến cho khách hàng.

ĐIỆN LẠNH HOÀNG HUY

Điện lạnh Hoàng Huy tự tin rằng là cơ sở sửa chữa máy lạnh tại tỉnh Sóc Trăng tốt nhất cho người tiêu dùng. Khi tại nơi này còn là một trung tâm bảo hành điện lạnh thương hiệu Toshiba tại tỉnh Sóc Trăng. Bên cạnh đó, nơi đây vẫn nhận sửa chữa những máy lạnh mang thương hiệu khác.

Cơ sở có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đặc biệt, bạn có thể liên hệ qua hotline khi máy lạnh gia đình mình gặp sự cố trong quá trình sử dụng bất kỳ lúc nào.

Địa chỉ: Số 130 Trương Công Định, phường 2, tỉnh Sóc Trăng.

Điện thoại: 02993613771

ĐIỆN LẠNH DUY TÂN

Điện lạnh Duy Tân

Điện lạnh Duy Tân là một cơ sở sửa máy lạnh tại Sóc Trăng cực kỳ uy tín. Khi tại nơi đây vừa là trung tâm bảo hành điện lạnh thương hiệu Panasonic tại tỉnh Sóc Trăng và còn nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản với thái độ phục vụ tận tâm.

Địa chỉ: Số 91A, đường Mai Thanh Thế, khóm 3, phường 9, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Điện thoại: 02993820568

ĐIỆN LẠNH NGỌC BẢO

Điện lạnh Ngọc Bảo là một trong những trung tâm bảo dưỡng máy lạnh tại Sóc Trăng uy tín nhất. Các sản phẩm được sửa chữa và bảo hành tại đây đều được sản xuất bởi các thương hiệu lớn.

Tại đây bạn sẽ luôn được cung cấp các dịch vụ bảo trì cũng như khắc phục các lỗi kỹ thuật hoàn toàn miễn phí, vệ sinh máy và bơm ga máy lạnh… Trung tâm luôn lấy tiêu chí phục vụ khách hàng làm ưu tiên hàng đầu để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: Số 205 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Điện thoại: 0918258083

ĐIỆN LẠNH THẮNG LỢI

Điện lạnh Thắng Lợi

Điện lạnh Thắng Lợi cũng là một trong những cơ sở sửa chữa máy lạnh uy tín tại Sóc Trăng. Luôn cam kết cung cấp linh phụ kiện chính hãng, 

Địa chỉ: Số 192 Nguyễn Văn Linh, Khóm 3, phường 2, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Điện thoại: 02993622117

SỬA MÁY LẠNH TẠI HUYỆN CÙ LAO – SÓC TRĂNG

Sửa máy lạnh huyện Cù Lao luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi sự cố đều được khắc phục nhanh chóng và chính xác. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng để có thể sử dụng dịch vụ.

 Địa chỉ: Đường Đoàn Thế Trung, An Thạnh Đông, Cù Lao Dung, Sóc Trăng. 

Điện thoại: 02993860222

SỬA MÁY LẠNH TẠI TỈNH SÓC TRĂNG

Tại đây, mọi cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị đều được đầu tư bài bản và chất lượng cao. Khách hàng đều yên tâm về chất lượng dịch vụ nơi đây. Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo kỹ lưỡng để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Địa chỉ: Số 28A Trương Công Định Phường 2, Sóc Trăng. 

Điện thoại: 0907395865

SỬA MÁY LẠNH TẠI HUYỆN KẾ SÁCH – SÓC TRĂNG

Mỗi cơ sở sửa chữa máy lạnh tại Sóc Trăng đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và chuyên nghiệp.Cơ sở sửa chữa máy lạnh tại huyện Kế Sách cũng không ngoại lệ. Với giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ trọn gói, đây là cơ sở luôn được người dân nơi đây tin tưởng.

Địa chỉ: 

  • Ấp An Thành, TT. Kế Sách, Kế Sách, Sóc Trăng.Điện thoại: 18001061
  • Ấp Ninh Thới, TT. Kế Sách, Sóc Trăng. Điện thoại: 18001061
  • Ấp Mới Mỹ Huê, Nhơn Mỹ, TT. Kế Sách, Sóc Trăng. Điện thoại: 18001061

SỬA MÁY LẠNH TẠI HUYỆN LONG PHÚ – SÓC TRĂNG

Qua nhiều năm hoạt động, cơ sở sửa máy lạnh tại huyện Long Phú luôn được phản hồi tích cực từ những vị khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm đã luôn khắc phục được những vấn đề từ phía khách hàng, đem lại chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: Ấp 4, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. 

Điện thoại: 18001061

SỬA MÁY LẠNH TẠI HUYỆN MỸ TÚ – SÓC TRĂNG

Sửa máy lạnh tại huyện Mỹ Tú được đánh giá cao bởi người dùng về chất lượng – uy tín – tận tình. Nhân viên luôn có mặt đúng hẹn, nhanh chóng và khắc phục vấn đề một cách nhanh nhẹn. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng máy lạnh ngay sau khi sửa chữa.

Địa chỉ: ấp Cầu Đồn, huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng. 

Điện thoại: 18001061

SỬA MÁY LẠNH TẠI HUYỆN MỸ XUYÊN – SÓC TRĂNG

Được trang bị đầy đủ tất cả thiết bị và cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình sửa chữa. Thiết bị sẽ được đội ngũ nhân viên làm sạch và bảo trì tất cả linh kiện.

Địa chỉ: 

  • Ấp Chợ Cũ,TT. Mỹ Xuyên, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng. Điện thoại: 18001061
  • Số 130, ĐT8, TT. Mỹ Xuyên, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng. Điện thoại: 18001061

Xem thêm : Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Tỉnh Quảng Trị Tốt Nhất

Tổng kết:

Trên đây là tốp 10 sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Sóc Trăng tốt nhất mà mình đã tổng hợp để giới thiệu cho các bạn. Các cơ sở này luôn sẵn sàng phục vụ các bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Vì vậy, các bạn hãy lưu bài viết này để có thể tìm được các cơ sở sửa chữa máy lạnh khi cần thiết  nhé.