Top 10 Ngôn Ngữ Địa Phương Tỉnh Hậu Giang Mắc Cười Nhất

Hậu Giang là một trong những địa phương có nhiều truyện cười ngôn ngữ nhất hiện nay. Nếu bạn đang không biết tại hậu Giang còn những câu chuyện cười nào nào thì đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu top 10 ngôn ngữ địa phương tỉnh hậu Giang mắc cười nhất hiện nay. 

Giới thiệu về top 10 ngôn ngữ địa phương tỉnh hậu Giang mắc cười nhất

Tại Hậu Giang có rất nhiều ngôn ngữ địa phương khiến nhiều người nghe xong cũng phải buồn cười. Dưới đây là top 10 ngôn ngữ địa phương tỉnh hậu Giang mắc cười nhất. 

                                10 ngôn ngữ địa phương tỉnh hậu Giang mắc cười nhất

Bố kẻ bị nạn

                                                   Truyện cười Bố kẻ bị nạn

Cách khu phố có một vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra khiến nhiều người tò mò đến xem đến xem. Có một anh anh đến chậm vẫn không thể nào đến xem được. Lúc này anh ta mới hẹn lớn lên để mọi người nghe thấy rằng anh ta là bố kẻ bị nạn. Câu nói của anh ta khiến mọi người kinh ngạc và tránh ra cho anh vào. Đó là một chú chó bị xe cán chết khiến cho mọi người phá lên cười. 

Truyện cười Anh ơi, anh Mạnh lên!

Có một điều vợ chồng son nên họ thường xuyên làm chuyện ấy. Một hôm nọ khi hai vợ chồng tao làm chuyện đó ở trên lầu thì thì anh bạn bạn của họ tên là mạng ghé thăm. Lúc này mẹ vợ từ dưới lòng nói vọng lên rằng anh mạnh lên. Chị vợ nghe thấy thế thì bảo chồng được anh ơi anh mạnh lên. Anh chồng thấy thế hiểu lầm cô vợ muốn mạnh hon nên đã nói ừ anh biết rồi, mạnh thế này còn thế nào nữa. 

Chuyện cười đi khám bác sĩ

Căn bệnh nhân kia và bác sĩ tâm lý và nói dạo gần đây sức khỏe của mình tốt lắm. Khi bác sĩ hỏi thì anh đã trả lời rằng không nghe thấy giọng lạ trong đầu như trước kia nữa. Bác sĩ cho rằng đó là tin tốt và thuốc của bác sĩ kê có tác dụng. Thì ra anh chưa hiểu lầm rằng mình đã bị điếc nên cảm thấy lo lắng nên lại khám bác sĩ. 

Bà vợ

Một bà vợ đến khi bác sĩ và nói thưa bác Sĩ hãy cứu chồng tôi ngay vì anh ấy bị điếc. Đã lâu chưa thì bà ý nói rằng mới hôm nay, thì ra là do bà không chửi ông chồng nữa.

Câu chuyện cười Tầm quan trọng của ai?

Có một người chia sẻ với đồng nghiệp đi làm về cảm thấy rất là mệt mỏi. Tuy nhiên nếu anh ta được ăn súp hâm nóng hay một số món hấp món khác thì sẽ cảm thấy. Tự nhiên anh ta lại nói rằng chỉ những lúc như thế thì mới biết tầm quan trọng của lò vi sóng về với cuộc sống như thế nào

Truyện cười về Lời đề nghị “khiếm nhã”

                                            Truyện cười về Lời đề nghị “khiếm nhã”

Câu chuyện kể về một người đàn ông nói với vợ mình trời thật đẹp biết bao mà mà bà lại không ra ngoài dọn dẹp rửa chén đĩa hay rửa xe hơi. 

Câu chuyện cười về việc Chờ đợi là hạnh phúc

                                    Câu chuyện cười về việc Chờ đợi là hạnh phúc

Có một người cháu gọi điện cho bà hỏi thăm và tới nhà cháu được không vì cháu đói bụng. Khi bà hỏi mẹ đâu thì cháu nói rằng mẹ cháu đang lướt Facebook mấy tiếng đồng hồ rồi. Khi bà hỏi bố đâu thì để nói bố cháu chơi game mặt đỏ gay, cháu sợ làm phiền bố. Thế là người bà liền trả lời hãy chờ bà cho thỏ và bò ăn rồi sẽ đến cho cháu ăn. 

Thỏa hiệp

Có một người nói với đồng nghiệp như sau: hôm qua tôi gặp sếp bạn ra tối hậu thư rằng nếu sếp không tăng lương cho tôi thì tôi sẽ bỏ việc. Sau một trận tranh cãi quyết liệt thì cả hai đã đi đến thỏa hiệp một cách Hòa Bình. Người kia hỏi thỏa hiệp như thế nào thì người này lại nói sếp sẽ không tăng lương còn anh ta cũng sẽ không bỏ việc. 

Cục nợ là đây

Có một ký nói với sếp rằng phải tăng lương cho cô bảy cô còn phải nuôi mấy đứa con. Khi sếp hỏi mấy đứa thì cô trả lời hai đứa con và một đứa của mẹ chồng. Một đứa của mẹ chồng ở đây tức là người chồng của cô Thư ký này. 

                                                    Truyện cười Cục nợ là đây

Chân để làm gì?

Có một người con trai cần có nói với cha vào tại sao không mua cho con một chiếc xe hơi. Người cha lên nói thì chúa cho con hai chân để làm gì. Người con liền đáp một chân đẹp tập Thắng còn một chân đạp ga. Lúc này người cha cũng phải té xỉu vì câu nói này của người con. 

Lời kết

Trên đây là 10 câu chuyện ngôn ngữ địa phương tỉnh hậu Giang mắc cười nhất. Vi phạm vào những câu chuyện này sẽ đem lại cho bạn tiếng cười sảng khoái sau những giờ làm việc mệt mỏi và có thể tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống.