Top 10 Màn Biểu Diễn Không Nhịn Nổi Cười Của Chương Trình Giọng Ải Giọng Ai

Giọng ải giọng ai đang là chương trình truyền hình gây sốt được mua lại bản quyền của Hàn Quốc. Format độc đáo, táo báo và thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giá. Đã có không ít những màn biểu diễn không nhịn nổi cười khiến nhiều khán giả phải té ghế. Dưới đây, mình sẽ tái hiện lại 1 lần nữa những màn biểu diễn hài hước và độc đáo đó.

Top 10 màn biểu diễn không nhịn nổi cười của chương trình Giọng Ải Giọng Ai

Khán giả không chỉ quan tâm đến những giọng ca hát hay mà ngay cả những giọng ca hát dở cũng khiến khán giả rời tâm điểm chú ý đến họ. Nhiều màn biểu diễn khiến người xem không nhịn được cười từ chính những người chơi hát dở ẹc.

Tại tập 1, Ca sĩ Tóc Tiên hát song ca cùng người chơi Hoàng Yến My

Ngay từ tập đầu tiên của chương trình, khách mời là ca sĩ Tóc Tiên đã có lựa chọn không chính xác tại vòng chơi cuối. Điều này đã tạo nên một màn biểu diễn không nhịn nổi cười trên sân khấu. Tuy hát sai nhạc, sai tông nhưng người chơi Hoàng Yến My vẫn nhẩy rất nhiệt tình. Và khiến các khán giả tại trường quay được một trận cười sảng khoái. 

Giọng hát lạc tông kết hợp cùng sự nhiệt tình trên sân khấu và những vũ điệu bốc lửa của Yến My chính là 1 phần giải trí thú vị chương trình mang đến cho người xem.

Ca sĩ Tóc Tiên hát song ca cùng người chơi Hoàng Yến My

Tại tập 11, người chơi Tùng Anh đã có màn biểu diễn không nhịn nổi cười khi song ca cùng ca sỹ Lương Bích Hữu

Tùng Anh trong chương trình Giọng Ải Giọng Ai

Tùng Anh là một chàng trai có gương mặt điển trai, vẻ ngoài hút hồn người nhìn. Những tưởng nam thần này sẽ có một màn biểu diễn tuyệt vời cùng với nữ ca sĩ Lương Bích Hữu. Ai dè, tuyệt vời cũng có nhưng lại là màn biểu diễn làm cả trường quay không nhịn nổi cười. Giọng hát của Tùng Anh không hề ăn nhập cùng vs bản nhạc và Lương Bích Hữu. Dù sai lầm này khiến đội Lương Bích Hữu thua cuộc những vẫn là một phần biểu diễn có giá trị giải trí lớn.

Màn biểu diễn của ca sĩ Hariwon cùng người chơi Bùi Thị Thúy Vi tại tập 9

Giọng hát nhẹ hàng của Hariwon đac bị 1 giọng hát thảm họa đè bẹp. Đây là màn trình diễn vô cùng hài hước và khiến khán giả không nhịn nổi cười. Đến nữ ca sỹ Hariwon cũng không khỏi bật cười khi cô gái này cất giọng. Với vẻ ngoài bắt mắt, cô gái này đã đánh lừa cả đội nhà và khách mời cùng khán giả. Thúy Vi đã khiến Hariwon chỉ biết cười trừ mà không thể song ca hết bài cùng cô gái này.

Màn biểu diễn của ca sĩ Hariwon cùng người chơi Bùi Thị Thúy Vi

Chàng trai An Nguyên cùng màn biểu diễn không nhịn nổi cười tại tập 5

Tại chương trình giọng ải giọng ai, khán giả đã không ít lần được nghe những giọng ca thảm họa. Nhưng cả trường quay đã bị nhấn chìm bởi tiếng cười ở tập quay thứ 5. An Nguyên đã đánh lừa khách mời và khán giả để lọt đến tận vòng cuối cùng. An Nguyên cùng Ngô Kiến Huy đã có màn biểu diễn không nhịn nổi cười trên sân khấu. Đây là phần trình diễn thật sự khiến người xem cảm thấy thư giãn. 

Các bạn còn nhớ chàng trai Nguyễn Lê Minh Dương ở tập 1

Minh Dương là giọng cả hủy diệt khiến khán giả của Giọng Ải Giọng Ai có ấn tượng khá sâu sắc. Minh Dương sở hữu giọng hát không chơi với âm nhạc, cùng phần nhảy minh họa mà không cần vũ đoàn nào cả. Chàng trai đã ghi tên mình vào danh sách những màn biểu diễn không nhịn nổi cười của chương trình. Khán giả đã cười từ khi anh chàng bắt đầu cất tiếng hát cho đến tận khi kết thúc phần biểu diễn.

Màn biểu diễn bản Cover của Sơn Tùng không nhịn nổi cười từ Lê Minh Hùng tại tập 3

Nếu thường xuyên theo dõi các tập quay của Giọng Ải Giọng Ai, chắc hẳn khán giả sẽ khó quên màn biểu diễn của Lê Minh Tùng trong tập 3. Tùng đã có một màn biểu diễn khó đỡ và tạo nên tiếng cười cho khán giả với bài Hit của ca sỹ Sơn Tùng. Minh Tùng với giọng không cần nốt nhạc đã trở thành màn biểu diễn không nhịn nổi cưởi tại Giọng Ải Giọng Ai.

Màn biểu diễn không nhịn nổi cười tại tập 3 của Trương Tấn Cường

Trương Tấn Cường đã làm khán giả cùng 2 đội chơi phải cười bò trên sân khấu. Màn trình diễn với mặt đượm buồm nhuqng giọng hát lại trái ngược đã khiến khán giả rất thích thú. Biểu cảm trên khuôn mặt của Cường khiến mọi người nghĩ rằng anh sẽ trình bày một bản nhạc xưa trữ tình. Nhưng kết quả lại trái ngược đã khiến khán giả được xem mọt màn biểu diễn không nhịn được cười.

Tại tập 2, chàng trai Lý Quyên Thành đã rất tỏa sáng

Lý Quyên Thành trong Giọng Ải Giọng Ai

Lý Quyên Thành là chàng trai học chuyên ngành thiết kế thời trang và có giọng ca rất khủng khiếp. Chỉ ngay khi anh chàng này cất giọng hát, Trấn Thành đã phải bò lăn ra sân khấu để cười. Dù có chất giọng khủng khiếp, nhưng không thể phụ nhận màn biểu diễn của anh đã khiến khán giả không nhịn nổi cười.

Phạm Bùi Trung Hậu song ca cùng danh hài Thu Trang trong tập 6

Thu Trang sở hữu giọng ca không cao độ được kết hợp cùng giọng ca lạc lối không tông của Hậu là màn biểu diễn không nhịn nổi cười. Sự kết hợp của 2 giọng ca đặc biệt này đã giúp cho tập ngày hôm đó thú vị hơn rất nhiều.

Tại tập 8, Cao Thái Sơn đã có màn song ca khó quên cùng người chơi

Nhân vật chính của màn biểu diễn không nhịn nổi cười tại tập 8 là cô gái Lê Thị Hảo. Hảo có một phong cách thiên thần nhưng lại sở hữu 1 giọng hát ác qủy. Đây là phần song ca khiến Cao Thái Sơn bất lực gục ngã vì đã không thể cứu vớt được. Sai lầm này khiến Cao Thái Sơn mất đi chiến thắng nhưng lại mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Xem thêm: Tốp 10 Tài Năng Cười Xuyên Việt

Lời kết

Tuy sở hữu giọng hát không hay nhưng những người chơi đã mang đến những màn biểu diễn không nhịn nổi cười. Hy vọng chương trình ngày càng có những màn biểu diễn đặc sắc hơn giúp khán giả sảng khoải và giải trí để giảm Stress hiệu quả.