Thử máu biết trai hay gái liệu có chính xác không? – MarryBaby

Thử máu biết trai hay gái đúng mực bao nhiêu Xác Suất ?

Theo hiệu quả của những nhà nghiên cứu Mỹ, ngay sau 7 tuần của thai kỳ hoàn toàn có thể xét nghiệm máu để biết giới tính của em bé. Một tờ báo của Mỹ là LiveScience qua quy trình theo dõi tác dụng trong một thời hạn dài cho biết, việc thử máu hoàn toàn có thể cho biết tỷ suất đúng mực về giới tính của thai nhi lên đến 99.9 %. Thống kê cho thấy, hiệu quả thử máu biết trai hay gái hoàn toàn có thể cho hiệu quả đúng chuẩn nhất là vào khoảng chừng tuần thứ 7 của thai kỳ trở lên. Từ tuần thứ 7 đến 20, thử máu xét nghiệm nhiễm sắc thể hoàn toàn có thể cho hiệu quả đúng mực giới tính phái mạnh là khoảng chừng 95 %, nữ là 99 %. Từ 20 tuần trở lên tỷ suất đúng chuẩn khi thử máu để biết giới tính thai nhi hoàn toàn có thể đạt trên 99 % ở cả nam và nữ. Theo một nhà nghiên cứu gen học sinh sản tại Đại học Tufts của Mỹ, hoàn toàn có thể dựa vào nhiễm sắc thể có trong máu và nước tiểu của người mẹ để xác lập giới tính thai nhi. Bởi, cấu trúc nhiễm sắc thể của phái mạnh là XY, còn của phụ nữ là XX.

Nếu trong máu của người mẹ có nhiễm sắc thể Y thì tỷ lệ thai nhi là giới tính nam có thể lên tới 95,4%. Còn nếu trong máu của người mẹ không có nhiễm sắc thể Y thì khả năng giới tính của thai nhi là nữ giới có thể chiếm đến 98,6%.

>>> Bạn có thể tham khảo: Thử nước tiểu với sữa để biết trai hay gái chuyện thật như đùa mẹ biết chưa?

Khi nào thì xét nghiệm máu biết được giới tính của thai nhi?

Không phải bất kể thời hạn nào trong thai kỳ cũng hoàn toàn có thể xét nghiệm máu để xác lập giới tính thai nhi. Vậy nên trước khi muốn biết xét nghiệm máu để biết trai hay gái ở đâu bạn cần phân biệt được thời hạn thích hợp để thao tác này. Theo nghiên cứu và điều tra ở tuần thứ 7 của thai kỳ trở đi đi máu của người mẹ mẹ hoàn toàn có thể cho biết được giới tính của thai nhi đúng mực tới 95 %. Nếu trong siêu âm chỉ hoàn toàn có thể xác lập được giới tính của thai nhi từ tuần thứ 12 trở đi, thì xét nghiệm máu quả là một bước nâng tầm. Hơn nữa tác dụng ả xác lập về tính từ siêu âm hoàn toàn có thể xô lệch lên đến 40 %. Vậy nên xét nghiệm máu lúc bấy giờ là giải pháp cho hiệu quả đúng chuẩn nhất.

Những ưu điểm khi xét nghiệm máu để biết giới tính thai nhi

Thông qua việc khám phá thử máu biết trai hay gái, bạn phần nào đã nắm được 1 số ít quyền lợi khi sử dụng chiêu thức này. Xét nghiệm máu của mẹ để xác lập giới tính của thai nhi là một xét nghiệm không xâm lấn .

Source: https://evbn.org
Category: Giới Tính