Chiều cao thật của sao nam Việt

Không riêng gì Vũ Khắc Tiệp, không ít sao nam Vbiz được cho không cao như số lượng đã công khai minh bạch trong profile. Điển hình có cả hai mỹ nam khét tiếng khác của showbiz Việt là Kim Lý, Sơn Tùng M-TP cũng bẽ bàng vì chiều cao trong thực tiễn khác so với những thông tin trong hồ sơ cá thể .
Dẫu vậy, Sơn Tùng vẫn khéo lên đồ ” hack dáng ” trong khi đó Kim Lý vốn là mỹ nam điển trai chuẩn mực nên dù thước tấc có không giống với những gì đã công khai minh bạch lắm cũng chẳng mấy tác động ảnh hưởng đến tình cảm fan dành cho họ .

Vũ Khắc Tiệp

Chiều cao thật của sao nam Việt

Vũ Khắc Tiệp bị bóc mẽ chiều cao ngoài đời thực.

Vũ Khắc Tiệp hẳn là cái tên gây rối loạn buôn chuyện nhất những giờ qua sau ” lời nguyền ” của ” đại sứ cách ly “. Chuyện là ” ông bầu ” vừa check in Paris, cả thành phố đã bị phong tỏa để phòng chống Covid-19 khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Chính chủ sau đó đã lên tiếng lý giải hiện anh đang ở Phú Quốc dự sự kiện thời trang, ảnh đăng tải trên Facebook thực ra là ảnh cũ chụp đã hơn tháng .
Trong khi tên tuổi còn chưa kịp hạ nhiệt vì ” lời nguyền ” này, Vũ Khắc Tiệp lại chiếm sóng vì ảnh chụp lén anh bị tung lên mạng. So với ảnh tự đăng, ảnh ” bị tag ” của Vũ Khắc Tiệp quá độc lạ. ” Ông bầu ” không chỉ bị bóc mẽ chiều cao nhã nhặn mà kể cả thần thái của không như những bức ảnh chỉnh sửa kĩ càng .
Chiều cao thật của sao nam Việt Vũ Khắc Tiệp nhiều lần bị dân tình soi ” nghiện ” photoshop đến méo mó vạn vật. Ảnh : FB Vũ Khắc Tiệp>> Xem thêm : ” Chiêu ” ăn gian chiều cao của sao Việt : Nhìn giày Trấn Thành mà choáng

Kim Lý

Không ai hoàn toàn có thể phủ nhận vẻ bên ngoài điển trai, nam tính mạnh mẽ của Kim Lý tuy nhiên về chiều cao được công khai minh bạch, dân tình vẫn còn ngờ ngợ vì những lần nam diễn viên sóng đôi Hồ Ngọc Hà, anh cũng không quá điển hình nổi bật so với bà vợ vốn chỉ 1 m72. Chính vì những dẫn chứng rõ ràng này, người hâm mộ tin rằng Kim Lý chưa cao đến 1 m80 thay vì số lượng 1 m85 trong profile .

Hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý trong chuyến nghỉ dưỡng cho thấy nam diễn viên cao hơn “nữ hoàng giải trí” không đáng kể. Ảnh: Chụp màn hình

Chiều cao thật của sao nam ViệtKim Lý được cho chỉ cao ” same same ” bà vợ mà thôi. Ảnh : IG hongocha

Sơn Tùng M-TP

Nổi tiếng là nam ca sĩ năng lực, khuôn mặt điển trai cùng phong thái ăn mặc chất miễn bàn nhưng Sơn Tùng lại nhiều lần bẽ bàng vì chiều cao bị bóc mẽ không thương tiếc. Trong những hình ảnh do team qua đường chụp, trông nam ca sĩ chỉ cao khoảng chừng 1 m68 so với số lượng 1 m70 ghi trong profile .
Người hâm mộ còn soi được ” chiêu ” ăn gian thước tấc của Sơn Tùng chính là những đôi giày độn giúp anh tuyệt vời nhất khi Open trước công chúng. Dẫu chiều cao không quá lý tưởng nhưng không ai hoàn toàn có thể phủ nhận Sơn Tùng vẫn là mỹ nam của làng vui chơi Việt .
Chiều cao thật của sao nam ViệtSơn Tùng chỉ cao 1 m68 là cùng theo Dự kiến của nhiều dân cư mạng. Ảnh : IG sontungmtpChiều cao thật của sao nam ViệtNhững bức ảnh do ” team qua đường ” chụp được đều cho thấy điều đó. Ảnh : Chụp màn hình hiển thị

Không ít nghệ sĩ bị bóc mẽ chiều cao thực tế không như những con số công bố trong profile. Vũ Khắc Tiệp, Kim Lý hay Sơn Tùng đều được cho thấp hơn so với chiều cao được ghi trong hồ sơ. Bạn nghĩ sao về chiều cao thật của sao nam Việt, chia sẻ ý kiến cùng Bestie nhé!

Cùng theo dõi những bài viết về sao Việt tại Bestie nhé !

Những bức ảnh do những nghệ sĩ đăng tải đều trải qua khâu chỉnh sửa kĩ lưỡng. Chính thế cho nên, đôi lúc người hâm mộ được phen ngỡ ngàng trước chiều cao, nhan sắc thật của những ngôi sao 5 cánh vui chơi. Không ít sao nữ rơi vào cảnh bị bóc mẽ nhan sắc không quá lộng lẫy trong khi nhiều sao nam lại bị lộ tẩy chiều cao không giống số lượng công khai minh bạch trong profile .
Vũ Khắc Tiệp, Sơn Tùng và Kim Lý là những nam nghệ sĩ nổi tiếng nhưng khi đặt ảnh tự đăng và ảnh ” bị tag “, dân tình không khỏi rút ra nhận xét chiều cao thực tiễn của những sao nam này đều chưa đạt đến số lượng tự khai trong profile. Nhưng dù sao, chiều cao cũng không thuận tiện hoàn toàn có thể đổi khác bằng những ” chiêu ” ăn gian hữu hiệu như phục trang ” hack dáng ” hay giày độn … ví dụ điển hình .

Source: https://evbn.org
Category: Sao Nam