Gặp trai đẹp ở phòng gym, chàng trai vội chia tay bạn gái để đến với anh chàng

Gặp trai đẹp ở phòng gym, chàng trai vội chia tay bạn gái để đến với anh chàng

Chủ Nhật, ngày 13/02/2022 08 : 30 AM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

Cùng nhau đi xem phim, Công được một phen bất ngờ khi chàng trai bên cạnh bất ngờ kéo mình lại rồi hôn đắm đuối.

Gặp trai đẹp ở phòng gym, chàng trai vội chia tay bạn gái để đến với anh chàng - 1
Gặp trai đẹp ở phòng gym, chàng trai vội chia tay bạn gái để đến với anh chàng - 2
Cặp đôi công khai minh bạch câu truyện tình yêu của mình
Dù đã lên sóng cách đây khá lâu nhưng câu truyện tình yêu của cặp đôi trai đẹp Quách Ngọc Bảo Kỳ – Phạm Thành Công trên sóng “ Come out ” vẫn lôi cuốn được sự chăm sóc của dân mạng. Quen nhau trong lúc đã có tình nhân khác giới, hai bạn trẻ vẫn nhất quyết chia tay họ để đến với nhau .
Cách đây 7 năm, Thành Công và Bảo Kỳ gặp nhau tại phòng gym. Lần tiên phong chạm mặt, Công đã ấn tượng mạnh với ngoại hình điển trai, body toàn thân sáu múi của Kỳ. Anh chàng dữ thế chủ động bắt chuyện làm quen với đối phương dù trong lòng ghi ngờ, Kỳ đã có tình nhân .
Về phía Kỳ, anh cũng bị lôi cuốn bởi sự chăm sóc ấm cúng của Thành Công. Đến giờ anh vẫn nhớ một câu nói của Công trong những ngày đầu quen biết : “ Em tập thì đeo găng tay vào cho đỡ bị chai tay ” .

Gặp trai đẹp ở phòng gym, chàng trai vội chia tay bạn gái để đến với anh chàng - 3

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tại phòng gym
Quen nhau một thời hạn ngắn, Công rủ Kỳ đi xem phim. Họ thậm chí còn không biết bộ phim mình xem tên gì vì mải chú ý đến nhau. Cuối bộ phim, Công được một phen giật mình khi chàng trai bên cạnh kéo mình lại rồi hôn đắm đuối. Là người dữ thế chủ động ngay từ ngày đầu mới quen, Công không ngờ chàng trai mình yêu quý lại táo bạo đến vậy. Tròn một tuần sau đó, cặp đôi dọn về sống chung một nhà .

Thời điểm quen Công, Kỳ đã có bạn gái. Năm lớp 12, anh từng có cảm hứng với một chàng trai nhưng lại cho rằng đó là thứ tình cảm vu vơ, không hề trang nghiêm tìm hiểu và khám phá kỹ về giới tính của mình .
Đến khi quen Công, anh thực sự nhận ra điều mình mong ước nên quyết định hành động chia tay bạn gái để đến với tình yêu đích thực. Sợ bạn gái sốc, anh dành 2 tháng sắp xếp ổn thoả mọi chuyện rồi mới nói lời chia tay. Biết được thực sự, bạn gái của anh vui tươi rời đi, thậm chí còn sau này còn trở thành bạn thân của hai người .

Gặp trai đẹp ở phòng gym, chàng trai vội chia tay bạn gái để đến với anh chàng - 4

Kỳ chia tay bạn gái để đến với Công
Cả Thành Công và Bảo Kỳ đều trải qua khoảng chừng thời hạn khắc nghiệt khi công khai minh bạch giới tính thực với mái ấm gia đình. Công nhớ như in 2 cái tát cháy má của mẹ khi dẫn bạn trai cũ về ra đời. Kỳ thì không ngừng dằn vặt khi thấy mẹ đau khổ, sợ tiếng tăm. Yêu Công tròn 5 năm, Kỳ mới dám nói với cha mẹ giới tính và chuyện tình cảm của mình .
Sau này, chính mẹ Công lại là người thuyết phục cha mẹ Kỳ đồng ý tình cảm của hai người. Họ sẵn sàng chuẩn bị trở thành “ sui gia ”, vun vén tình cảm cho hai cậu con trai .

Gặp trai đẹp ở phòng gym, chàng trai vội chia tay bạn gái để đến với anh chàng - 5

Gặp trai đẹp ở phòng gym, chàng trai vội chia tay bạn gái để đến với anh chàng - 6

Cặp đôi đã có 7 năm niềm hạnh phúc bên nhau

“Về chung một nhà”, cuộc sống của Thành Công và Bảo kỳ ổn hơn bao giờ hết. Họ sống tại Cần Thơ, cùng nhau kinh doanh online và hiện tại đã mua được nhà riêng. 7 năm chung sống, cặp đôi chưa một lần cãi nhau to tiếng. Họ chung sống hoà thuận dựa trên sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Với bố mẹ Kỳ, Công là nàng dâu hiền, còn đối với bố mẹ Công, Kỳ là rể thảo. Điều cặp đôi mong muốn nhất giờ đây là đủ kiều kiện kinh tế để có một người con.

Nguồn : http://danviet.vn/gap-trai-dep-o-phong-gym-chang-trai-voi-chia-tay-ban-gai-de-den-voi-anh-chang-…Nguồn : http://danviet.vn/gap-trai-dep-o-phong-gym-chang-trai-voi-chia-tay-ban-gai-de-den-voi-anh-chang-5020221328299227.htm

Source: https://evbn.org
Category: Sao Nam