Người Tuổi Hợi kỵ tuổi nào nhất? Hợp những người tuổi gì?

Có lẽ vẫn còn khá nhiều người chưa biết người tuổi Hợi là tuổi con gì? Và năm tuổi này kỵ hay hợp với tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh và hôn nhân? Hầu hết những người tuổi Hợi đều muốn tìm hiểu điều này trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên. Hãy cùng đọc và tham khảo ngay nhé!

 

Tổng quan về những người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con lợn, con giáp được sắp xếp đứng cuối cùng trong bộ số 12 con giáp. Nhìn vào con giáp đại diện của tuổi Hợi, phần nào chúng ta cũng đã dự đoán được tính cách của những người mang tuổi này. Những người có tuổi con giáp này thường là những người sống tình cảm và yêu thương gia đình. Họ luôn muốn nơi mình ở thật ấm cúng, thoải mái, thân thiện, tuy nhiên cũng khá bề bộn.

Người tuổi Hợi có tính cách trầm lặng, chắc chắn, cương nghị và có bao dung, đôn hậu. Những người tuổi này không nề hà ngại khó và luôn dốc hết sức mình để hoàn thành công việc. Vì có tính cách như vậy nên có nhiều người rất thích làm việc với những bạn năm tuổi Hợi.

Người Tuổi Hợi kỵ tuổi nào nhất? Hợp những người tuổi gì?

Người tuổi Hợi là những người sinh vào những năm nào?

  • Những người sinh vào năm Ất Hợi (1935, 1995) thuộc hành Mộc.
  • Những người sinh vào năm Đinh Hợi (1947, 2007) thuộc hành Hỏa.
  • Những người sinh vào năm Kỷ Hợi (1959, 2019) thuộc hành Thổ.
  • Người sinh vào năm Tân Hợi (1911, 1971) thuộc hành Kim.
  • Người sinh vào năm Quý Hợi (1923, 1983) thuộc hành Thủy.

 

Người tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong kinh doanh làm ăn?

Để các công việc kinh doanh được thuận lợi, gặp được nhiều may mắn và phát tài. Những người gia chủ tuổi Hợi thường nên lựa chọn người hợp tuổi để làm chung. Tuổi Hợi sẽ hợp với các tuổi sau: Đinh Hợi, Bính Tuất, Quý Mão, Giáp Dần, Ất Mão, Tân Mùi, Kỷ Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi. Nếu các bạn tuổi Hợi đang có ý định kinh doanh hay thực hiện các hoạt động làm ăn. Hãy nhớ tìm hiểu kỹ về năm tuổi, con giáp của người cộng sự nhé.

 

Tuổi hợp với tuổi Hợi trong tình duyên và hôn nhân?

Với nữ tuổi Hợi

Nữ tuổi Hợi sẽ hợp duyên và dễ yêu thương đối với nam tuổi Dần. Hai tuổi này có thể trở thành một cặp ăn ý nếu cả hai cùng linh hoạt và tin tưởng lẫn nhau. Người tuổi Hợi có hướng dễ tính, rộng lượng và thường đánh giá người khác qua những điểm tích cực. Chính điều này khiến mối quan hệ của hai người có thể trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Nhưng trong cuộc sống lâu dài vẫn sẽ có một số tình huống khiến hai con giáp này tiêu cực.

Một cặp tuổi nữa cũng rất hợp trong chuyện tình duyên đó là nữ tuổi Hợi và nam tuổi Mão. Có lẽ đây chính là cặp đôi hòa hợp nhất về tính cách và các mục tiêu sống. Vợ chồng nếu sống cùng nhau sẽ hạnh phúc được đong đầy, ấm no, con cái chăm chỉ nghe lời. Còn với nam tuổi Mùi có lòng tự trọng khá cao, luôn mong muốn được cổ vũ tinh thần. Và người tuổi Hợi lại là người biết yêu thương, là người giàu tình cảm. Vì thế nên cặp đôi con giáp tuổi Hợi và tuổi Mùi sẽ bù đắp cho nhau. Điều này sẽ tạo thành một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu. 

Với nam tuổi Hợi

Nếu là nam tuổi Hợi sẽ có đường tình duyên đẹp với những người nữ tuổi Dần. Hai năm tuổi này có thể trở thành một cặp ăn ý nếu cả hai cùng yêu thương và tin tưởng lẫn nhau. Người nam tuổi Hợi cũng có sự tam hợp với nữ tuổi Mão. Cặp đôi con giáp tuổi Mão và tuổi Hợi được coi như một cặp trời sinh, rất hòa hợp. Cuộc sống gia đình của 2 năm tuổi này sẽ đầy ắp tiếng cười và không khí ấm cúng. Hai người luôn có sự thấu hiểu, biết rõ mong muốn của đối phương và sẵn sàng lắng nghe nhau. Sự thấu hiểu và giàu tình cảm, biết vun đắp cho hạnh phúc hôn nhân gia đình. Đây chính là ưu điểm trong tính cách của các chàng trai tuổi Hợi đối với gia đình. Người tuổi Hợi cực kỳ hào phóng và nhiệt tình giúp đỡ người mình yêu. Chính bởi vì họ luôn cho rằng mối quan hệ tốt đẹp với người mình yêu thương luôn là quan trọng hơn tất cả.

Người tuổi Hợi kỵ tuổi nào nhất?

Theo sự phong thủy, có tứ hành xung là 4 con giáp có sự xung khắc. Và người tuổi Hợi là những người nằm trong nhóm tứ hành xung “Dần – Thân – Tỵ – Hợi”. Các ông cha ta xưa còn dẫn nguyên văn sự xung khắc này “Dần Thân Tỵ Hợi tứ hành xung”. Và theo đó thì chúng ta thấy được rằng tuổi Hợi sẽ kỵ tuổi Dần, tuổi Thân và tuổi Tỵ.

Tuy nhiên cuộc sống ngày nay đang ngày càng hiện đại, các bạn trẻ cũng không còn quá câu nệ. Thường mọi người sẽ không nhất quyết phải hợp tuổi thì mới hợp tác làm ăn hoặc kết hôn. Họ quan điểm sự nghiệp có thuận lợi hay không, sống có hạnh phúc hay không là do bản thân.

 

Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ được lần lượt giải đáp được những thắc mắc. Các bạn đã hiểu rõ về người tuổi Hợi kỵ tuổi nào, hợp tuổi nào nhất trong làm ăn và tình cảm. Nếu còn những thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.