Loa Guinness 705 II chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital

Đánh giá Loa Guinness 705 II

Loa Guinness 705 II với thiết kế tinh tế và khéo léo cùng các đường nét uốn lượn của thùng loa sẽ khiến những người yêu thích âm nhạc hài lòng. Guinness 705 II cho âm Bass sâu trong từng nốt trầm, mang đến một sức mạnh âm thanh vượt trội làm lay động mọi cảm quan và tạo nên sự ấn tượng cho người nghe.

Thiết kế hiện đại

Với sự phối hợp một cách tinh tế và khéo léo các đường nét uốn lượn của thùng loa cùng với mặt lưới khác biệt, loa karaoke này mang dáng vẻ hiện đại đầy mê hoặc cho người yêu nhạc. Phần mặt lưới được thiết kế khác biệt với kiểu lỗ lưới khá lạ tạo nên một nét riêng, mạnh mẽ cho sản phẩm. 

 

Tiếng bass mạnh mẽ

Loa Guinness 705 Series II được trang bị một củ loa bass can đảm và mạnh mẽ và uy lực với size 12 inch, 2 củ loa Treble và 2 củ loa Mid cùng hòa âm sẽ tạo nên khoảng trống âm nhạc tuyệt vời. Sự biến hóa cấu trúc đó sẽ mang đến một sức mạnh âm thanh tiêu biểu vượt trội làm lay động mọi cảm quan và tạo nên sự ấn tượng .

Âm thanh sống động, trung thực

Với mức hiệu suất lý tưởng lên đến 500W, âm thanh đến từ loa sẽ thật sự sôi động, đầy tinh xảo. Giờ đây, bạn sẽ cực kỳ hài lòng với năng lực phát âm thanh đầy nguồn năng lượng và sắc tố. Dù bạn có đang nghe trong cường độ âm thanh thấp hay cao, bộ loa Guinnes 705 Series II vẫn sẽ hoạt động giải trí cực kỳ không thay đổi. Với độ trở kháng lên đến 6 ohm, bạn không còn phải lo về độ lệch tiếng, thay vào đó là sự thư giãn giải trí, đem đến khoảng trống vui chơi mê hoặc ngay tại nhà .

 

Hoạt động ổn định

Dù bạn có đang nghe trong cường đô âm thanh thấp hay cao, loa Guinnes 705 Series II vẫn sẽ hoạt động giải trí cực kỳ không thay đổi .

Thông số kỹ thuật

– Tổng khối lượng : 35 Kg
– Kích thước máy : ( mm ) 570 ( Ngang ) x 366 ( Cao ) x 350 ( Sâu )
– Kích thước thùng : ( mm ) 790 ( Ngang ) x 635 ( Cao ) x 395 ( Sâu )
– Đáp tuyến tần số : 40H z – 20 KHz
– Độ nhạy : 98 dB

– Kiểu 12 inch 3 đường tiếng (3 Ways)

– Công suất : 500W / 2CH / 8 Ω
– Công nghệ : Nước Hàn

>>> Tìm hiểu thêm về các Loa Karaoke Guinnes tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.