Mixer guinness f-330 đem đến chất âm hoàn hảo

Đặc tính của dòng thiết bị mixer guinness f-330 với chất âm thanh lý tưởng

Chắc hẳn, bất cứ ai đã và đang sở hữu cũng như sử dụng một dàn âm thanh karaoke đê từng băn khoăn không biết làm thế nào để có thể sử dụng các dòng amply chuyên dụng với mục đích nghe nhạc hay xem phim vào việc hát kaeaoke. Điều này là bởi, các thiết bị amply này không hề được thiết kế các đường cắm mic phù hợp với việc hát karaoke.

Vậy làm thế nào để khắc phục được đặc thù này. Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng cũng như chiếm hữu một dàn âm thanh lựa chọn chính là bổ trợ một thiết bị mixer vào trong dàn âm thanh của mình. Trong đó, dòng mẫu sản phẩm GUINNESS F – 330 là một trong những dòng mẫu sản phẩm được rất nhiều người sử dụng lựa chọn tích hợp vào trong dàn âm thanh karaoke của mái ấm gia đình mình .

Vậy dòng thiết bị điện tử mixer guinness f-330 có đặc điểm gì? Đâu là các ưu điểm nổi bật của dòng mixer này so với các thiết bị khác để thu hút sự chú ý của người sử dụng? Đây cũng là nội dung chủ yếu mà trong bài viết này hôm nay, Bá Hùng Audio chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc.

Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi những phân tích dưới đây để biết thêm về đặc điểm của dòng sản phẩm này nhé.

Chất lượng âm thanh karaoke ưu việt

Một trong những nguyên do tiên phong mà dòng loại sản phẩm Mixer Karaoke Guinness F-330 được nhìn nhận là một sự lựa chọn lý tưởng cho những dàn âm thanh karaoke mái ấm gia đình chính là chất lượng âm thanh tuyệt horaor mà chúng đem lại cho người sử dụng. Điều này là bởi, dòng loại sản phẩm mixer guinness F-330 là dòng thiết bị chuyên được dùng cho karaoke với năng lực trộng âm .

Đồng thời, thiết bị cùng được biết đến với khả năng điều chỉnh nhạc và lời một cách phù hợp để đem lại chất âm trung thực mà không kém phần sắc nét. Bên cạnh đó, cùng với khả năng cân chỉnh âm thanh MID LO – MID HI cùng với đặc tính xử lý Echo (tiếng vang), dòng sản phẩm Mixer Karaoke Guinness F-330 chắc chắn sẽ mang tới cho ngôi nhà của bạn một không gian âm nhạc sống động và mạnh mẽ.

Vẫn chưa hết, với MID – NF tại ngọc vào của microphone karaoke, dòng mixer này có khả năng ngăn ngừa tính trạng hú rít cũng như giữ vai trò cân chỉnh thiết bị một cách dễ dàng.

Cho phép người sử dụng kết nối và lắp đặt thiết bị một cách dễ dàng

Không chỉ có chất lượng âm thanh tuyệt hảo, dòng Mixer Karaoke Guinness F-330 cũng cho phép người sử dụng có thể kết nối chúng với toàn bộ các dòng amply cũng như loa và nhiều thiết bị khác trong dàn âm thanh một cách dễ dàng. Các dòng amly mà thiết bị này có thể kết nối bao gồm cả amply nghe nhạc và amply xem phim đến từ các hãng thiết bị điện tử nổi tiếng thế giới như Yamaha, Denon hay Pioneer và Onkyo…

Không chỉ có vậy, thiết bị này cũng hoàn toàn có thể liên kết với nhiều loại mic khác nhau để hoàn toàn có thể cung ứng tương thích theo nhu yếu ca hát của người sử dụng. Đặc biệt, dòng mixer này được phong cách thiết kế vô cùng ngăn nắp và đơn thuần, do đó, việc lắp ráp chúng trong những khoảng trống phòng hát cũng như với những thiết bị khác trong dàn âm thanh chắc như đinh không phải một yếu tố khiến người sử dụng cần bận tâm .

Thông số kỹ thuật của Mixer Karaoke Guinness F-330

Bên cạnh những đặc tính điển hình nổi bật của dòng mixer karaoke Guiness F-330, tất cả chúng ta cũng cần tìm hiểu và khám phá những thông số kỹ thuật kĩ thuật của thiết bị này để hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị đúng cách và hiệu suất cao nhất .

Trước hết, về công suất, dòng mixer karaoke guiness F-330 với tọng lượng nặng 3.4 kg có công suất tiêu thị 32Wh. Thiết bị này sử dụng điện áp 110/220V – 50Hz. Như vậy, khi sử dụng dòng mixer này, người sử dụng cần đặc biệt chú ý sử dụng điện áp thích hợp và ổn định cho thiết bị hoạt động hiệu quả và an toàn.

Bên cạnh đó, dòng thiết bị mixer này sử dụng mức đáp tuyến tần số là 20H z – 20KH z. Về kích cỡ, chiều nang, chiều cao và chiều sâu của thiết bị lần lượt là 420 mm x 130 mm x 180 mm .
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Trên đây là những thông tin có liên quan đến các đặc điểm hay các lợi thế của dòng thiết bị mixer guinness f330 mà Bá Hùng Audio chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Có thể thấy rằng, dòng thiết bị âm thanh này sở hữu chất lượng âm thanh ưu việt. Đồng thời, chúng cũng cho phép người dùng có thể kết nối cũng như lắp đặt thiết bị một cách dễ dàng. Hi vọng qua bài viết của chúng tôi, bạn đọc có thể chọn lựa được cho mình một thiết bị mixer thích hợp nhất nhé.