Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Đắk Nông Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các thiết bị như tủ lạnh, máy giặt,..đã trở thành các vật dụng không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Vì thế mà những lúc máy giặt hay tủ lạnh bị hỏng thì vô cùng phiền phức và đau đầu. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Đắk Nông tốt nhất hiện nay.

Top 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Đắk Nông tốt nhất mà bạn nên biết

!0 địa sửa máy giặt tủ lạnh ở Đắk Nông tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn gọi thợ nhanh chóng.

Điện Lạnh Kim Sơn

Địa Chỉ: Tổ số 3, Phường Nghĩa Phú, TX Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

Liên Hệ: 0973 68 78 08.

Điện lạnh Kim Sơn là địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Đắk Nông tốt nhất dành cho bạn. Tại đây có đội ngũ thợ tay nghề khá cao, xử lý nhanh chóng các thiết bị của nhiều hãng trên thị trường. Kim Sơn hiện vẫn luôn luôn nỗ lực phấn đấu cải thiện dịch vụ, để mang đến cho khách hàng dịch vụ hài lòng nhất.

Điện lạnh Kim Sơn có dịch vụ sửa chữa khá uy tín

Điện Máy Minh Sang

Địa Chỉ: 81, đường Nơ Trang Lơng, TT Kiến Đức, tại huyện Đắk R’Lấp thuộc tỉnh Đắk Nông.

Liên Hệ: 0261 3557 975.

Tiền thân là một cơ sở điện lạnh nho nhỏ, với sự phát triển không ngừng.Cho đến nay Điện Máy Minh Sang đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa tủ lạnh máy giặt tại Đắk Nông. Đơn vị này sở hữu đội ngũ thợ giỏi, luôn hỗ trợ nhiệt tình sửa chữa tận nhà cho các hộ gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh.

Điện lạnh Minh Sang đã có hơn 15 năm kinh nghiệm

Điện Máy Nhật Cường

Địa Chỉ: Thuận Hạnh, Xã Thuận An tại huyện Đắk Mil của tỉnh Đắk Nông.

Liên Hệ: 0261 3882 558

Với đội ngũ thợ lành nghề và được rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất. Những người thợ ở đây được đánh giá là có khả năng ứng dụng cao do được trải nghiệm thực tế các sự cố ở tủ lạnh, máy giặt. 

Điện lạnh Nhật Cường – chuyên sửa chữa máy giặt tủ lạnh uy tín nhất

Điện Lạnh Tá Thắng

Địa Chỉ:  Số 400, đường Nguyễn Tất Thành, Thị Trấn Ea T-Ling, Huyện Cư Jút, thuộc tỉnh Đắk Nông.

Liên Hệ: 097 885 08 50.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại điện lạnh Tá Thắng luôn vui vẻ, tân tình với công việc. Họ luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về những trường hợp của tủ lạnh gặp phải để quý khách biết rõ ràng. Sau đó mới tiến hành báo giá về dịch vụ sửa chữa cho khách hàng yên tâm tin tưởng. 

Điện Máy Điện Lạnh Tuấn Phượng

Địa Chỉ: Thôn Thuận Trung, Xã Thuận Hạnh, Đắk Song, Đắk Nông.

Liên Hệ: 090 654 37 67.

Điện lạnh Tuấn Phượng có các chi nhánh trải đều khắp huyện Đắk Song của tỉnh Đắk Nông.  Bạn chắc chắn sẽ không có sự lựa chọn tốt hơn bởi tại đây còn có những người thợ đẳng cấp nhất.

Điện lạnh gia dụng Tuấn Phượng – đơn vị sửa máy giặt tủ lạnh hàng đầu Đắk Nông

Cửa Hàng Điện Lạnh Xuân Huynh

Địa Chỉ: Số 54, Thôn Nam Hiệp, Xã Nam Đà, Krông Nô, Đắk Nông

Liên Hệ: 097 491 99 23

Khi có sự cố về máy giặt tủ lạnh, hãy gọi ngay co điện lạnh Xuân Huynh, nhân viên sẽ đến tận nhà tư vấn và khắc phục cho bạn. Với 7 năm trong việc sửa tủ lạnh tại Đắk Nông, Xuân Huynh tự tin có đầy đủ dịch vụ, đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhất.

Cơ Điện Lạnh Văn Soạn

Địa Chỉ:  thông Quảng Tiến, Xã Quảng Sơn, Đắk Glong, Đắk Nông.

Liên Hệ: 098 798 05 05.

Điện lạnh Văn Soạn là địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bởi tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với giá cả sửa chữa phải chăng. Đây cũng là nơi khách hàng đặt cả “niềm tin” của mình vào đó.

Điện Lạnh Cường Phát

Địa chỉ điện lạnh Cường Phát: Thôn 9, Quảng Tân, Tuy Đức, Đắk Nông.

Liên Hệ: 0792 044 044.

Điện lạnh Cường Phát có các ưu điểm là sự hiệu quả trong công việc, thợ có tay nghề cao, xử lý nhanh chóng sự cố ở tủ lạnh. Bên cạnh đó, sau khi sửa xong, khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành dài lâu để yên tâm sử dụng.

Điện lạnh Cao Việt

Điện lạnh Cao Việt sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng. Không chỉ thế dịch vụ sửa chữa máy giặt tại đây còn có chế độ bảo hành dài hạn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. 

Địa chỉ: Số 139 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông.

Điện thoại: 0908 360 303.

Điện lạnh Cao Việt

Điện lạnh Tây Nguyên

Cửa hàng Điện lạnh Tây Nguyên được thành lập từ 2015 và đến nay thương hiệu đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng tại Đắk Nông. Với nhiều năm hoạt động như thế, Điện lạnh Tây Nguyên hiện đang cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh, chất lượng tốt, giá cả hợp lý cho khách hàng.

Địa chỉ: Số 6 Hùng Vương, phường Nghĩa Trung, TX Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Điện thoại: 0848 775 779.

Xem thêm :Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Đắk Lắk Tốt Nhất

Kết luận

Trên đây là top 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Đắk Nông tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua đây bạn sẽ không còn cảm thấy bất tiện mỗi khi máy giặt, tủ lạnh nhà mình hỏng nữa.