Loạt kỷ lục mà Butter của BTS đạt được, Blackpink rất khó vượt qua


Dipy   –  
Thứ bảy, 22/05/2021 07 : 10 ( GMT + 7 )

BTS xô đổ hàng loạt kỷ lục YouTube của chính họ với MV “Butter”. Điều này giúp cho 7 chàng trai vượt xa thành tích của Blackpink

Loạt kỷ lục mà Butter của BTS đạt được, Blackpink rất khó vượt qua
BTS vượt qua Blackpink với MV Butter. Ảnh: Xinhua

Theo tiếp thị quảng cáo Nước Hàn, MV Butter có hơn 3,9 triệu lượt xem trình chiếu trực tiếp, vượt kỷ lục 2,9 triệu của nhóm lập mùa hè năm ngoái với Dynamite. Ca khúc mới của BTS lôi cuốn hơn 60 triệu lượt xem trong 12 h tiên phong và hiện đạt hơn 70 triệu view ( tính đến sáng 22.5 ) .Butter cũng trở thành MV đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất trong chưa đầy 13 phút. Dynamite từng giữ kỷ lục này với 21 phút. Bản hit phá thêm kỷ lục đạt một triệu lượt thích trên YouTube nhanh nhất với 45 phút, vượt Life Goes On – một ca khúc khác của nhóm .Butter là MV cán mốc 15 triệu view nhanh nhất lịch sử dân tộc Youtube với thành tích 30 phút ( kỷ lục trước đó là Dynamite với 43 phút ) .Ngoài ra, đây là MV cán mốc 20 triệu view nhanh nhất lịch sử dân tộc YouTube với thành tích 54 phút ( kỷ lục trước đó là Dynamite với 1 tiếng 14 phút ) .

Tiếp đó, Butter là MV cán mốc 25 triệu view nhanh nhất lịch sử YouTube với thành tích 1 tiếng 26 phút (kỷ lục trước đó là Dynamite với 1 tiếng 59 phút). Kỷ lục này còn kéo dài với các cột mốc khác lần lượt là MV đạt: 30 triệu view, 35 triệu view, 40 triệu view… nhanh nhất lịch sử YouTube.

Ngay từ trước khi trình chiếu, MV Butter đã đạt hơn 1,3 triệu lượt like. Như vậy, MV này đã vượt mặt kỷ lục của Dynamite để trở thành MV cán mốc 1 triệu like nhanh nhất trong lịch sử vẻ vang YouTube ( nhanh hơn 2 phút ) .Đồng thời, MV này cũng đang nắm giữ những kỷ lục về lượt like MV nhanh nhất trong lịch sử vẻ vang YouTube như sau :2 triệu like nhanh nhất ( 47 phút ) .3 triệu like nhanh nhất ( 2 tiếng 2 phút ) .

4 triệu like nhanh nhất (3 tiếng 41 phút).

5 triệu like nhanh nhất ( 6 tiếng 8 phút ) .MV mở màn với hình ảnh đen trắng và dần chuyển sang những gam màu vui vẻ, trong sáng sau hơn 30 giây đầu. Các cảnh quay hầu hết là hình ảnh bảy thành viên nhóm màn biểu diễn động tác vũ đạo tân tiến. Trong một cảnh, họ xếp thành hình chữ ARMY ( tên hội người hâm mộ của BTS ) để cảm ơn fan .Với loạt thành tích này nếu đem so với Blackpink, những cô gái nhà YG vẫn còn thua xa. Sắp tới, Blackpink sẽ trở lại với loại sản phẩm mới. Tuy nhiên, để vượt qua thành tích khủng trên của BTS quả là điều không dễ.