“Fake Love” của BTS liên tục lập nên nhiều kỷ lục đáng kinh ngạc – BlogAnChoi

Chính thức ra mắt vào 6 giờ chiều ngày 18/5 (theo giờ Hàn Quốc), chỉ trong một thời gian ngắn, ca khúc chủ đề thuộc album mới nhất của các chàng trai BTS là “Fake Love” đã nhanh chóng xô đổ hàng loạt kỷ lục cũ, thiết lập nên những thành tích mới đầy tự hào cho nền âm nhạc KPOP.      

“ Fake Love ” là một bài hát thuộc album “ Love Yourself : Tear ”. Chỉ sau một ngày phát hành, đơn cử vào lúc 6 giờ chiều ngày 19/5, MV ca khúc chủ đề này đã đạt gần 41 triệu lượt xem trên YouTube. Điều này một lần nữa khẳng định chắc chắn tên tuổi của những chàng trai nhà Big Hit Entertainment trong sự nghiệp âm nhạc của nhóm. BTS

Đạt được gần 41 triệu lượt xem trong một ngày ra mắt, điều này đồng nghĩa với việc BTS đã xác lập nên một kỷ lục mới, đưa “Fake Love” trở thành MV KPOP có lượt xem cao nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên.

Kỷ lục lượt view cao nhất trước đó của nhóm là gần 21 triệu lượt xem trên YouTube với MV “DNA”. Trong lần trở lại vào ngày 18/5 vừa qua, BTS đã dễ dàng đạt được cột mốc 21 triệu lượt xem cho “Fake Love” trong vòng vỏn vẹn 9 tiếng đồng hồ. Để đạt được 40 triệu lượt xem, “DNA” cũng đã mất hơn 3 ngày 15 giờ.

BTSTrước đó, “ Fake Love ” cũng đã phá vỡ kỷ lục của Taylor Swift để trở thành MV đạt mốc 10 triệu lượt xem nhanh nhất trên toàn quốc tế. Đồng thời, những chàng trai cũng đã vượt qua tường thành PSY về kỷ lục lượt xem cao nhất trong 24 giờ tiên phong. Được biết, PSY đã từng nắm giữ kỷ lục này ( 38,4 triệu lượt xem ) với ca khúc “ Gentleman ” .Có thể tóm tắt lại những thành tích về lượt xem của BTS trong vòng một ngày ra đời “ Fake Love ” như sau : những chàng trai Big Hit Entertainment đã đạt 10 triệu lượt xem trong 4 giờ 56 phút, đạt 20 triệu lượt xem sau 8 giờ 56 phút và 30 triệu lượt xem sau 16 giờ 39 phút phát hành MV .Với thành tích khủng về lượt xem, đương nhiên là “ Fake Love ” cũng nhanh gọn càn quét qua nhiều bảng xếp hạng âm nhạc khét tiếng. Hiện “ Fake Love ” vẫn đang duy trì vị trí tiên phong trên những bảng xếp hạng bài hát hàng ngày và thời hạn thực trên toàn bộ 6 website âm nhạc lớn tại Hàn là Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada. BTS

Đặc biệt hơn, BTS cũng đã xác lập thành tích mới tại Melon – trang âm nhạc hàng đầu tại xứ sở kim chi, với ca khúc “Fake Love”. Bài hát này đã đạt được 107.885 người nghe chỉ trong một giờ đầu phát hành. Đây là số lượng người nghe cao nhất từ trước đến nay kể từ khi Melon tiến hành cải cách vào tháng 2 năm 2017.

Kỷ lục về số lượng người nghe trong vòng 1 giờ phát hành trước đó thuộc về “ Beautiful ” của Wanna One. Wanna One đã đạt 102.869 người nghe trong một giờ tiên phong khi ca khúc được phát hành vào tháng 11 năm ngoái .Trước đó, “ DNA ” của BTS cũng là ca khúc giữ kỷ lục về người nghe ( 93.899 người ) vào tháng 9 năm 2017. Vậy là BTS đã giành lại được thành tích về lượt người nghe trong một giờ tiên phong với “ Fake Love ”. BTSAlbum mới của BTS là “ Love Yourself : Tear ” cũng đã thống trị vị trí đầu của bảng xếp hạng thời hạn thực tại Melon. Vào ngày 19 tháng 5, lúc 11 giờ sáng ( theo giờ Nước Hàn ), những bài hát trong album này cũng đã nhanh gọn chiếm sáu vị trí tiên phong trên bảng xếp hạng này. Và đương nhiên, ca khúc chủ đề “ Fake Love ” là ca khúc xếp vị trí tiên phong. BTSVượt ra khỏi khoanh vùng phạm vi Nước Hàn, album “ Love Yourself : Tear ” liên tục thống trị nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trên quốc tế như Anh, Úc, Hoa Kỳ … Album mới nhất của BTS đã đứng đầu bảng xếp hạng album trên iTunes 65 vương quốc chỉ một ngày sau khi “ Fake Love ” được phát hành .

Nói riêng về ca khúc chủ đề “Fake Love”, nó đã thực sự tạo nên một cơn bão trong nền âm nhạc thế giới. Ca khúc này đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại 52 quốc gia như Phần Lan, Đan Mạch…

BTSVới những thành tích mới nhất, BTS trọn vẹn có năng lực vươn xa hơn nữa trong tương lai để tạo ra thêm nhiều kỷ lục ấn tượng. Hãy cùng chờ xem những thành tích tuyệt đỉnh công phu hơn nữa của nhóm trong thời hạn tiếp theo nhé !Các bạn hoàn toàn có thể xem thêm những bài viết khác về BTS tại :Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin KPOP mê hoặc nhé !