Địa Chỉ Kế Toán Kiểm Toán Nhà Nước Ở Bến Tre

Việc thuê một công ty kế toán hiện nay là một điều vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những công ty mới thành lập chưa có kinh nghiệm. Nhưng để hợp tác với một công ty kế toán chuyên nghiệp và uy tín lại không phải dễ dàng. Chính vì thế, bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về dịch vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bến Tre uy tín nhất nhé.

 

Lý do các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bến Tre

Công ty không chỉ thực hiện các nghiệp vụ kế toán mà còn luôn tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ. Đảm bảo sẽ luôn theo dõi sát sao tình hình của doanh nghiệp và đưa ra các tư vấn tốt. Có thể giúp chủ doanh nghiệp hiểu rõ về kế toán – thuế và thực hiện một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, đã thực hiện nhiều nghiệp vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bắc Ninh.

Tại đây, mọi vấn đề về kế toán tài chính của các doanh nghiệp sẽ được xử lý nhanh chóng. Luôn đảm bảo tuân thủ đúng các quy định định về chuẩn mực kế toán. Khi sử dụng dịch vụ này, chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành về kế toán.

Địa Chỉ Kế Toán Kiểm Toán Nhà Nước Ở Bến Tre

Các dịch vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bến Tre đang cung cấp

Tập hợp hồ sơ, chứng từ kế toán và thực hiện tư vấn làm sổ sách kế toán

Theo chu kỳ hằng tháng hoặc hằng quý, công ty sẽ cử nhân viên đến để tiến hành tập hợp. Họ sẽ thu thập các hóa đơn, chứng từ cần thiết cho việc báo cáo thuế và lập sổ sách. Hoặc để tiện lợi hơn khách hàng có thể scan hay chụp ảnh giấy tờ lại. Sau đó gửi qua mail để công ty có thể tiến hành công việc. Từ những giấy tờ đó, công ty sẽ đưa ra các các tư vấn liên quan đến kế toán. Sẽ giúp một phần cải thiện tình hình hoạt động thực tế của doanh nghiệp.

Tiến hành hạch toán số liệu

Nhân viên sẽ cập nhật tất cả các số liệu đã được bàn giao vào phần mềm quản lý kế toán. Sau đó dựa vào để tiến hành hạch toán và định khoản các nghiệp vụ kinh doanh. Cuối cùng là kết chuyển số liệu để tổng hợp và đưa ra hiệu quả của hoạt động kinh doanh.

Hỗ trợ báo cáo thuế

Sau khi có được những dữ liệu cần thiết, kế toán viên sẽ tiến hành báo cáo thuế theo tháng hoặc quý. Sẽ báo cáo cụ thể về thuế Giá trị gia tăng, thuế Thu nhập cá nhân (nếu có). Lúc này nhân viên cũng đã có thể tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của công ty.

Quyết toán thuế hàng năm cho cơ quan thuế nhà nước

Công ty cung cấp dịch vụ kế toán sẽ lập và nộp báo cáo quyết toán các loại thuế. Kế toán viên cũng có nhiệm vụ lập và nộp bộ báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

In ấn và bàn giao sổ sách kế toán cho doanh nghiệp

Sau khi đã hoàn thiện tất cả các báo cáo quyết toán, dịch vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bến Tre sẽ phải in và bàn giao sổ sách kế toán trong thời hạn 45 ngày.

 

Một số địa chỉ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bến Tre

Dịch vụ kế toán ACC (Công ty luật ACC)

ACC đang vươn lên là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ kế toán tại Bến Tre. Công ty có thế mạnh trong mảng kế toán cùng với cung cấp đa dạng dịch vụ. Nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về kế toán cho doanh nghiệp khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 1900 3330 hoặc 084 696 7979

Địa chỉ Gmail: [email protected]

Công ty Kế toán Song Kim – Dịch vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bến Tre

Hiện nay công ty này đang cung cấp dịch vụ kế toán kiểm toán cho hơn 1000 khách hàng. Song Kim hiện đang cung cấp hai dịch vụ chính: kế toán trọn gói và tư vấn kế toán thuế. Công ty cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí khác trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Địa chỉ Email liên hệ: [email protected]

Công ty kế toán Gia Minh

Đây là một cái tên cung cấp dịch vụ kế toán đã không còn xa lạ tại Bến Tre. Công ty hiện tại đang cung cấp dịch vụ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin liên hệ qua địa chỉ email của công ty: [email protected]

Công ty Tư vấn Kế toán Hoàng Gia

Công ty đã cung cấp dịch vụ kế toán ngay từ khi mới thành lập vào năm 2003. Sau đó đã chính thức bổ sung thêm dịch vụ kiểm toán. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm phong phú giúp công ty nắm bắt tốt tâm lý khách hàng. Từ đó có thể kịp thời đưa ra các giải pháp kế toán kiểm toán hiệu quả nhất. 

Địa chỉ liên hệ qua email: [email protected] 

Công ty Kiểm toán tư vấn Rồng Việt (VADC)

Khách hàng của công ty Rồng Việt đa dạng thuộc nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Cũng chính vì thế nên chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên trong công ty cũng khá cao. VADC luôn không ngừng phát triển để tạo ra giá trị bền vững và tuyệt vời hơn cho khách hàng.

 

Mong rằng những thông tin trên về kế toán kiểm toán nhà nước ở Bến Tre sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đón đọc và nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.