Sự thật về cung hoàng đạo Kim Ngưu – Điều gì bạn chưa biết?

Cung hoàng đạo Kim Ngưu sở hữu những nét tính cách nào? Đặc điểm của họ trong sự nghiệp, tình yêu và các mối quan hệ ra sao? Hãy cùng Coolmate tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1.

Cung Kim Ngưu là con gì ?

Cung Kim Ngưu là cung đứng thứ 2 trong vòng tròn hoàng đạo. Đây là cung đại diện cho những người sinh trong khoảng thời gian từ 21/4 – 20/5. Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất (cùng Xử Nữ và Ma Kết) và thuộc nhóm tính cách ổn định (cùng với Sư Tử, Bọ Cạp và Thiên Bình). Sao chiếu mạng của cung này là sao Kim, biểu tượng của sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)

tính cách cung kim ngưu

 • Tên Latinh: Taurus

 • Biểu tượng : bò đực, hải cẩu
 • Thời gian : 21/4 – 20/5
 • Nguyên tố : đất
 • Phẩm chất hoàng đạo : sự không thay đổi, tính không bao giờ thay đổi, có tổ chức triển khai
 • Sao chiếu mệnh : sao Kim
 • Ngày trong tuần : thứ Sáu
 • Đá tượng trưng : ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
 • Kim loại : Đồng
 • Màu sắc : hồng, xanh lục
 • Số như mong muốn : 2 và 8
 • Bộ phận khung hình : cổ, thanh quản
 • Hoa : dạ lan hương, hoa hồng, hoa loa kèn, hoa đào
 • Ưu điểm : thao tác có tổ chức triển khai, cẩn trọng, tận tam
 • Nhược điểm : cố chấp, quá thận trọng làm mất thời cơ
 • Hẹn hò với : Ma Kết, Xử Nữ
 • Làm bạn với : Bảo Bình, Sư Tử
 • Cung không hợp : Bọ Cạp

2.

Ký hiệu hình tượng cung Kim Ngưu

Nhắc đến Kim Ngưu, người ta sẽ nhớ đến hình ảnh cái đầu của con bò đực. Trong quốc tế thần linh, con vật này là hình tượng cho tính kiên trì, sự vững vàng và sức mạnh khác thường .

Ký hiệu cung hoàng đạo Kim Ngưu là một đường tròn và hai nét hướng lên. Đây là một cách vẽ đơn giản đại diện cho cái đầu của con bò đực. Ký hiệu:

biểu tượng cung hoàng đạo kim ngưu

3.

Sự thật tính cách cung hoàng đạo Kim Ngưu

     3.1.

Đánh giá chung về tính cách cung Kim Ngưu

Hầu hết những người cung Kim Ngưu đều chiếm hữu một sức khoẻ tuyệt vời cùng một tâm hồn nghệ thuật và thẩm mỹ độc lạ. Đồng thời, họ vô cùng cứng cỏi và kiên trì, ít khi bị tác động ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Họ luôn ra quyết định hành động sau khi đã quan sát tỉ mỉ và tâm lý kỹ càng. Kim Ngưu ít khi nóng vội, luôn thận trọng và tận tâm trong mọi việc .
Điều này đôi lúc khiến Kim Ngưu lại không hề thắng lợi được những đối thủ cạnh tranh có tư duy nhạy bén, hành vi dứt khoát. Họ cũng rất khó để đưa ra những quyết định hành động trong thực trạng mau lẹ, nhanh gọn .

tính cách cung kim ngưu

Sự thực tế, phục tùng, kiên trì và tôn sùng vật chất là đặc tính điển hình nổi bật của Kim Ngưu. Họ cũng ít khi chịu đánh đổi sự bình yên hiện tại bằng những thời cơ mạo hiểm. Họ cũng tránh những xung đột, tranh chấp trong đời sống. Tuy vậy, cũng giống như con trâu đực khi bị chèn ép sẽ hất tung đối thủ cạnh tranh, rất ít người dám liều mạng chọc giận Kim Ngưu. Vì khi tức giận, họ chuẩn bị sẵn sàng dùng hàng loạt sức mạnh để tiến công, kể cả bằng đấm đá bạo lực .
Một ưu điểm cực lớn của những con người này là luôn biết tạo ra những niềm vui, mê hoặc trong đời sống và việc làm. Họ không khi nào có thái độ chán nản hay stress mà luôn trong tư thể rất vui tươi và niềm tin tự do. Có lẽ đó là nguyên do Kim Ngưu ít khi gật đầu những ai thiếu sự kiên trì và bển bỉ trong đời sống .

đặc điểm cung kim ngưu

Kim Ngưu không thích thao tác độc lập hoặc bị cô lập. Họ luôn muốn thiết kế xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh, mọi người cùng nhau phối hợp và trợ giúp để hoàn thành xong việc làm. Trong ăn mặc, họ cũng không cần quá nổi trội, chỉ cần phục trang tự do, thuận tiện cho việc làm là được .

Những người cung Kim Ngưu luôn sống rất thực tế dù là trong công việc hay tình yêu. Họ luôn nhìn nhận mọi thức qua lăng kính thực tế nhưng tràn đầy tình yêu thương và lòng nhân ái. Do đó, tài sản vật chất cũng là một trong những mục tiêu Kim Ngưu hướng đến cho cuộc sống tiện nghi hơn.

sự thật về cung kim ngưu

Nhưng cũng không phải cho nên vì thế mà họ không chuẩn bị sẵn sàng đánh đổi vật chất cho tình cảm. Họ trung thành với chủ, đáng an toàn và đáng tin cậy, không gián trá lừa lọc. Bạn sẽ vô cùng hãnh diện khi có một người bạn trung thành với chủ và đáng an toàn và đáng tin cậy như họ đấy .

     3.2.

Tính cách cung Kim Ngưu nữ

3.2.1

Một cô nàng đơn thuần

Khác với bạn hữu đồng trang lứa, nàng Ngưu ít góp vốn đầu tư vẻ hình thức bề ngoài. Những món đồ của cô gái hầu hết với mục tiêu khiến cô nàng tự do và không quá cầu kỳ .
Cô nàng cũng không có nhiều bè bạn. Cô vốn có tính “ lười ” nên chỉ cần số lượng bạn hữu ít mà chất lượng là được. Kim Ngưu nữ cũng không quá câu nệ chuyện nhà hàng. Với nàng ăn gì cũng được miễn là hoàn toàn có thể xử lý cơn đói và nạp đủ nguồn năng lượng .

Trong cuộc sống, nàng cũng suy nghĩ khá đơn giản. Chỉ cần thấy cần và đúng, nàng sẽ lao đầu vào làm với suy nghĩ: “Chỉ cần cứ làm là sẽ được thôi”. Chính vì vậy, Kim Ngưu nữ sở hữu tính cách bền bỉ và sức chịu đựng đỉnh cao.

3.2.2

Sáng tạo và mưu trí

cung hoàng đạo kim ngưu nữ

Hầu như những người thuộc chòm sao Kim Ngưu đều được thần Vệ Nữ ban phát cho năng khiếu nghệ thuật. Cô nàng Kim Ngưu luôn có những ý tưởng, khả năng tư duy sáng tạo và thông minh đến bất ngờ. Do đó, nàng thường đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực nghệ thuật. Đồng thời, nàng cũng hăng say, nhiệt huyết để đạt được lý tưởng của mình.

Trí thông minh của các nàng Kim Ngưu rất nhạy bén. Nàng có thể nhanh chóng nghĩ ra nhiều phương pháp giải quyết trong khi người khác vẫn đang loay hoay suy nghĩ. Là người thông minh, cô nàng luôn biết cách tận dụng cơ hội một cách triệt để.

3.2.3

Một nhà quản trị kinh tế tài chính tài ba

Kim Ngưu nữ chính xác là “tay hòm chìa khoá”, “thần giữ của” chính hiệu. Nàng sẽ không bao giờ để mình rơi vào cảnh “thiếu trước, hụt sau”. Ngay cả khi ngân sách hạn hẹp, cô nàng sẽ luôn có phương pháp chi tiêu một cách hợp lý nhất.

Những việc làm như thủ quỹ, kế toán, thủ kho sẽ rất hợp với cô nàng. Trong mái ấm gia đình, nàng Ngưu cũng sẽ là hậu phương vững chãi, bảo vệ mái ấm gia đình luôn yên ấm, không phải lo toan về kinh tế tài chính tiêu tốn quá mức .

cung kim ngưu nữ

3.2.4

Có trái tim yêu thương và sự chân thành

Mặc dù, cô nàng thường bộc lộ tính cách can đảm và mạnh mẽ và có phần gai góc, nhưng thực ra cô nàng là người có trái tim yêu thương. Nguyên nhân là bởi Kim Ngưu luôn coi việc bảo vệ mái ấm gia đình là nghĩa vụ và trách nhiệm của họ. Nên nàng sẽ tạo vẻ bền ngoài can đảm và mạnh mẽ để tương thích với mục tiêu này. Thực chất, cô nàng rất trân trọng tình cảm, chuẩn bị sẵn sàng san sẻ khó khăn vất vả với bè bạn .
Khác với sự can đảm và mạnh mẽ thường ngày, Kim Ngưu nữ khi yêu trở nên rất êm ả dịu dàng, tinh xảo và chân thực. Một khi đã đánh giá và nhận định người ấy là một định mệnh của mình, nàng sẽ chăm nom, vun đắp mối tình cảm ấy vững chắc qua năm tháng .

     3.3.

Tính cách cung Kim Ngưu nam

3.3.1

Có nghĩa vụ và trách nhiệm

Kim Ngưu nam là mẫu hình lý tưởng của nam nhi đại trượng phu. Một khi đã hứa việc gì, anh chàng sẽ dốc toàn lực để hoàn thành. Chàng Ngưu có một sức lỳ đáng kinh ngạc, dù có khó khăn, gian nan thế nào, chàng ta sẽ quyết bám trụ đến cùng.

tính cách cung hoàng đạo kim ngưu nam

Đối với những người thân yêu, chàng trai sẽ tự đặt ra nghĩa vụ và trách nhiệm và tiềm năng cho mình, để mọi người hoàn toàn có thể có một đời sống sung túc, đủ đầy. Đặc biệt là so với tình nhân, dù có nghèo khó, Kim Ngưu nam vẫn luôn nỗ lực mang lại những gì tốt đẹp nhất cho nàng. Dù chàng trai sống rất thực tiễn và khô khan, nhưng lại là một trụ cột vững chãi trong mái ấm gia đình .

3.3.2

Có tính kiên trì và thân thiện

Đây là một ưu điểm rất lớn của Kim Ngưu mà rất ít người có được. Anh chàng sở hữu sự bền chắc lớn, năng lực chịu đựng cao và đặc biệt trọng chữ tín trong mọi thực trạng .
Anh chàng cũng là một người khá tốt bụng, luôn bí mật giúp sức người khác. Bề ngoài chàng trai có vẻ như là người khô khan vì tính cách trầm ổn và có phần chín chắn. Nhưng một khi đã thân rồi, bạn sẽ thấy chàng Ngưu thể hiện những tính cách khá mê hoặc đấy .

3.3.3

Đam mê việc làm

nam kim ngưu

Kim Ngưu đúng chuẩn là “ những chú trâu đi cày ”. Cả thanh xuân, chàng trai sẽ vùi đầu vào việc làm. Dù có căng thẳng mệt mỏi về sức khỏe thể chất và niềm tin, chàng trai vẫn luôn biết cách tự vực dậy. Mục tiêu của chàng Ngưu là một đời sống no đủ, không lo toan, ưu tư nên chàng sẽ rất trong thực tiễn và coi trọng vật chất .
Nhưng nguyên do đằng sau sự cày cuốc này là chàng Ngưu muốn chăm sóc cho mái ấm gia đình. Anh chàng không muốn những người mình yêu phải khổ. Do đó, mặc dầu rất coi trọng vật chất, nhưng khi đã có sự nghiệp, gia tài trong tay, chàng trai sẽ có khuynh hướng tận hưởng và chăm sóc cùng mái ấm gia đình .

3.3.4

Thực tế nhưng cũng rất lãng mạn

Sống trong thực tiễn là điểm đặc trưng nhất của Kim Ngưu. Anh chàng chọn cách tán bạn không phải bằng hoa, quà Tặng, mà họ sẽ chọn dẫn bạn đi ăn vì “ có thực mới vực được đạo ”. Họ cũng sẽ dẫn bạn đi mua món đồ bạn thích chứ không chọn món quà mà hoàn toàn có thể bạn không thích hoặc không dùng đến chúng .
Nhưng cũng đừng nghĩ Kim Ngưu khô khan nhé. Chàng Ngưu vốn được bảo lãnh bởi nữ thần tình yêu nên chàng trai rất tâm ý, biết cách bộc lộ tình cảm qua cử chỉ âu yếm hay những cái ôm nhẹ từ phía sau .

3.3.5

Bướng bỉnh và dễ nổi nóng

con trai cung kim ngưu

Chàng Ngưu đôi lúc sẽ rất bướng bỉnh. Anh chàng không nhận ra điều đó đâu, họ sẽ cho rằng đó là sự kiên trì và cứng rắn. Họ là người ưa không thay đổi, rất hiếm khi họ chịu biến hóa. Những quan điểm, lý lẽ mà chàng trai cảm thấy không vừa lòng, họ sẽ coi như đàn gảy tai trâu .
Lời khuyên là bạn đừng nên thử thách sự kiên trì của Kim Ngưu. Một khi khiến chàng trai nổi nóng, bạn sẽ không khác gì đang cầm một tấm khăn đỏ vẫy bò tót cả. Nó sẽ liều mình dùng hàng loạt sức mạnh để tiến công bạn. Vì vậy, hãy cẩn trọng, đừng mạo hiểm chọc giận chàng Ngưu nhé .

4.

Sự nghiệp cung hoàng đạo Kim Ngưu

Trong khi làm việc, Kim Ngưu luôn tỉnh táo để suy nghĩ, phân tích những góc cạnh của vấn đề. Một khi đã có mục tiêu, những người cung Kim Ngưu sẽ làm tới cùng bất chấp những khó khăn, thử thách. Họ cũng là người rất nguyên tắc về thời gian, lời hứa, rất ghét sự thất hứa hay trễ hẹn.

nghề nghiệp phù hợp với cung kim ngưu

Kim Ngưu luôn hướng đến một đời sống rất đầy đủ vật chất để tự do shopping, vô lo vô nghĩ. Đó chính là động lực thôi thúc Kim Ngưu ngày càng nỗ lực, nỗ lực nhiều hơn trong việc làm .
Kim Ngưu rất tương thích với những việc làm tương quan đến tiền tài vật chất và kinh tế tài chính hoăc những việc làm tương quan đến thẩm mỹ và nghệ thuật. Tuy vậy, họ cũng là người trung thành với chủ tuyệt đối, dù vật chất tiền tài xa hoa lộng lẫy, Kim Ngưu cũng sẽ không đánh đổi niềm tin của người khác dành cho mình .

bí mật cung kim ngưu

Nghề nghiệp phù hợp với Kim Ngưu là xây dựng, kiến trúc, bất động sản, cố vấn kinh tế, kỹ thuật, … Ngoài ra cung Kim Ngưu hợp với nghề liên quan đến nghệ thuật như thiết kế nhà cửa, nội thất, thiết kế trang sức hay buồn bán đồ gỗ, đồ cổ. Do Kim Ngưu có con mắt nghệ thuật đầy tinh tế, họ sẽ tìm thấy những nét đẹp độc đáo trong công việc của mình.

Kim Ngưu có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao trong việc làm, tư duy logic tốt, kiên trì, ngay thật, đáng an toàn và đáng tin cậy trong mắt bè bạn, đồng nghiệp. Các nghành nghề dịch vụ mà những “ chú trâu ” này hoàn toàn có thể chọn là khoa học viễn tưởng, kế toán hay ngân hàng nhà nước .

đặc điểm cung hoàng đạo kim ngưu

Nếu trở thành sếp, họ luôn có cái nhìn bao quát và thực tiễn. Kim Ngưu luôn kiềm chế và giữ được thái độ bình tĩnh của mình kể cả những lúc căng thẳng mệt mỏi nhất. Trong mắt cấp dưới, bạn là một người sếp điềm đạm, hiền hậu và có chút hờ hững vì ít biểu lộ xúc cảm .
Chìa khoá thành công xuất sắc của Kim Ngưu là con mắt nhìn xa trông rộng và tính kiên trì. Một khi đã tập trung chuyên sâu thao tác thì không thứ gì khiến họ hoàn toàn có thể phân tán tư tưởng. Đồng thời, họ cũng biết cách vui chơi để quên đi những căng thẳng mệt mỏi trong việc làm, và cũng biết dừng đúng lúc để bước lại vào vòng xoay việc làm .

5.

Mối quan hệ của Kim Ngưu với mái ấm gia đình và bạn hữu

     5.1.

Đối với mái ấm gia đình

Đối với Kim Ngưu, không có gì quan trọng bằng gia đình. Họ luôn trân trọng và phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình. Dù rất bận rộn với công việc nhưng họ luôn dành thời gian để quan tâm, yêu thương và chăm sóc tốt cho tổ ấm của mình. Những người cung Kim Ngưu rất thích dành thời gian đi du lịch cùng với những người thân trong gia đình.

tính cách kim ngưu

5.2.

Đối với bạn hữu

Nhờ sự khôn khéo, Kim Ngưu được rất nhiều bạn hữu quý mến. Họ rất biết giữ lời hứa, không gián trá, lừa lọc ai nên nhận được sự tin tưởng và sự an toàn và đáng tin cậy của nhiều người xung quanh. Kim Ngưu mang trong mình sự nhiệt tình, luôn chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp mọi người, san sẻ những khó khăn vất vả hoạn nạn. Đối với họ, tình bạn khởi đầu từ sự chân thành và tin cậy lẫn nhau. Từ đó, mối quan hệ với bạn hữu của Kim Ngưu luôn kết nối và lâu bền hơn .

cung hoàng đạo kim ngưu

6.

Tình yêu cung hoàng đạo Kim Ngưu

     6.1.

Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào ?

6.1.1

Nam Kim Ngưu và nữ Kim Ngưu

Đây là một cặp đôi bạn trẻ “ thần giao cách cảm ”. Đôi khi chỉ cần nhìn vào mắt nhau cũng đủ hiểu đối phương đang nghĩ gì. Họ đồng điệu cả tâm hồn và tính cách để tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời .
Một chàng trai chuẩn chỉnh mẫu mực bên cạnh của một cô nàng truyền thống cuội nguồn nổi bật sẽ tạo nên một mái ấm gia đình tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nàng lo chăm nom con cháu, quản trị mái ấm gia đình còn chàng cần mẫn chịu khó làm trụ cột của mái ấm gia đình. Cả hai sẽ cùng chung một tiềm năng là thiết kế xây dựng một mái ấm sung túc, no đủ .

6.1.2

Nam Kim Ngưu và nữ Cự Giải

Cặp đôi này sẽ là một mối quan hệ sát cánh vô cùng hợp tác ăn ý. Cả hai đều là người trầm tính, thích đời sống yên bình và tự do. Đôi lúc Cự Giải có vẻ như ngần ngại khiến Kim Ngưu buồn lòng .
Nhưng phía nàng Cự Giải thì luôn hài lòng vì chàng trai của mình luôn nỗ lực đồng cảm và đặt nàng ở vị trí quan trọng. Cùng với đó, cả hai đều hướng đến tiềm năng kiếm thật nhiều tiền để có một đời sống tương lai không thay đổi, vô tư vô lo .

nam kim ngưu khi yêu

Chàng Ngưu can đảm và mạnh mẽ sẽ có thời cơ bộc lộ trước cô nàng Cự Giải thục nữ. Họ luôn dành thời hạn san sẻ cảm hứng, đồng cảm nhau và an ủi mỗi khi người kia phiền muộn .

6.1.3

Nam Kim Ngưu và nữ Xử Nữ

Nàng Xử Nữ rất cần một chàng trai trầm tính, giàu tính kiên trì và sức chịu đựng ở bên như chàng Ngưu. Vì Xử Nữ nổi tiếng là người nguyên tắc, trầm tính và khá khó gần .
Xử Nữ cũng là mẫu người giỏi cả việc nước và việc nhà. Họ luôn biết cách giữ lửa ấm trong mái ấm gia đình. Và cũng chỉ có nàng mới khiến chàng Ngưu khó chiều chuộng phải chịu thua vì không tìm ra lỗi sai lầm đáng tiếc nào. Trong việc làm hay tình yêu, cặp đôi bạn trẻ này cũng luôn cố gắng nỗ lực tương hỗ nhau, vì nhau để vươn lên và thiết kế xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn .

     6.2.

Cung Kim Ngưu nam và cách chinh phục

Nếu đã trót “ thầm thương trộm nhớ ” chàng Ngưu, bạn không nên hành xử quá hấp tấp vội vàng hay nhanh nhảu khi tiếp xúc với chàng trai. Đồng thời, đừng nên tiến công trước, hãy dành phần dữ thế chủ động cho anh ấy. Kim Ngưu luôn cần một khoảng chừng thời hạn khá lâu để tìm được người một nửa yêu thương thích hợp .

cung kim ngưu

Tuy nhiên, nếu bạn khôn khéo, mê hoặc và mê hoặc thì chắc như đinh bạn sẽ là hình mẫu bạn gái lý tưởng của anh ấy. Nếu mời chàng đi ăn tối, hãy chuẩn bị sẵn sàng một phần thức ăn lớn nhé bị họ rất háu ăn đấy .
Lời khuyên : Trong ngày đầu hẹn hò, hãy ăn những món có thịt và chiêm ngưỡng và thưởng thức những bài hát nhạc nhẹ, trữ tình .

     6.3.

Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào ?

6.3.1

Nữ Kim Ngưu và nam Ma Kết

Đây là một cặp đôi đẹp trong cung hoàng đạo, có vẻ như rất khó để tìm ra điểm sự không tương đồng giữa họ. Cả hai có sự hợp tác ăn ý với nhau cả về sở trường thích nghi, sở ghét, quan điểm sống. Cuộc sống của cặp đôi bạn trẻ này sẽ tăng trưởng bền vững và kiên cố và êm đẹp .
Cả hai đều là những người trầm tính, chu đáo và luôn nỗ lực nỗ lực để đạt tiềm năng mà không phụ thuộc vào người khác. Họ cũng thuộc tuýp người chung thuỷ, tôn thờ tình yêu vĩnh cửu, luôn hướng về mái ấm gia đình mà cố gắng nỗ lực, tìm cách hoà hợp với đối phương để tạo nên đời sống hằng mong đợi .

6.3.2

Nữ Kim Ngưu và nam Sư Tử

nữ kim ngưu khi yêu

Cặp đôi này có thể coi là “trái dấu hút nhau”. Nàng Kim Ngưu khá quan trọng vật chất. Nàng có xu hướng tiết kiệm vì lo cho cuộc sống tương lai sau này. Ngược lại, Sư Tử lại cực kỳ hào phóng, sẵn sàng chi các khoản tiền lớn vào nhu cầu bản thân.

Cả hai đều có đậm chất ngầu mạnh và cái tôi lớn. Sư Tử rất thích bộc lộ nhưng cũng sẽ “ xẹp lép ” khi nàng Ngưu nổi giận. Bên nhau, cả hai sẽ học được cách kiềm chế bản thân, vì đối phương mà nhẫn nhịn mềm mỏng hơn .

6.3.3

Nữ Kim Ngưu và nam Cự Giải

Một người đam mê việc làm đến quên mình như Kim Ngưu thì rất cần đến chàng trai chăm sóc, chu đáo như Cự Giải. Ngược lại, sự can đảm và mạnh mẽ, kiên trì, nỗ lực trong bất kể thực trạng nào của Kim Ngưu luôn khiến Cự Giải có nhiều động lực hơn để tăng trưởng bản thân. Dù là trong việc làm hay tình yêu, họ sẽ luôn là cặp đôi bạn trẻ hỗ trợ cho nhau hết mình, thiếu nửa còn lại họ sẽ khó trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

     6.4.

Cách chinh phục cung Kim Ngưu nữ

tình yêu cung hoàng đạo kim ngưu

Cô nàng Kim Ngưu thường hay ghen tị, mê hoặc nhưng khác thường, thích được tán tỉnh. Nếu bạn là người kiên trì và quyết đoán thì chắc như đinh bạn sẽ rất thích hợp với cô gái này .

Con gái Kim Ngưu rất thích nước hoa. Vì vậy, hãy chinh phục nàng bằng mùi nước hoa gây ấn tượng của bạn, và đừng quên tặng loại nước hoa mà cô nàng thích nhất.

Lời khuyên : Trong ngày đầu hẹn hò, hãy để cô ấy chọn nhà hàng quán ăn .

7.

Hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu

biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu là con bò đực nên mọi người thường chọn hình xăm đầu bò, hoặc cả con bò. Ngoài ra, hình xăm ký hiệu sừng bò đại diện cho cung hoàng đạo Kim Ngưu cũng được lựa chọn khá nhiều.

 hình xăm cung kim ngưu

Một “ chiếc ” cung hoàng đạo cũng thật mê hoặc, phải không nào ? Cung hoàng đạo Kim Ngưu có rất nhiều ưu điểm mà tất cả chúng ta đáng học hỏi đấy. Vậy những cung khác thì sao, đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo nhé .

Những cô nàng, anh chàng Ngưu ơi, Care&share tại Coolmate đang có những chiếc áo cung hoàng đạo Kim Ngưu này, sở hữu ngay tại đây nhé.

Coolmate – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho nam giới.

=>Xem thêm:

 • Giải mã cung hoàng đạo Bạch Dương – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp
 • Tiết lộ bí mật về ngày sinh 12 cung hoàng đạo cực thú vị
 • Cặp đôi cung Kim Ngưu và Sư Tử có hợp nhau? Có một điều mà ai cũng phải quan tâm

Source: https://evbn.org
Category custom BY HOANGLM with new data process: Làm Gì