Amply Guinness SPA – 680D – https://leading10.vn

Amply Guinness SPA – 680D cho bạn sự trải nghiệm mới với âm thanh karaoke chất lừ

Amply Guinness SPA – 680D là amply karaoke chuyên nghiệp với hiệu suất hoạt động giải trí là 600W, mang đến sự can đảm và mạnh mẽ cho một nguồn âm thanh tiêu biểu vượt trội nhất. Amply Guinness SPA – 680D thích hợp với dòng loa karaoke có hiệu suất trung bình là 300W – Đây chỉ là một trong những yếu tố để lựa chọn dòng loa tương thích với âm ly .
Amply Guinness SPA-680D sử dụng công nghệ tiên tiến analog truyền thống cuội nguồn với 20 transistor khuếch đại hiệu suất cực mạnh, giúp độ trầm ấm vang và lớn hơn .
Amply Guinness SPA-680D có năng lực chỉnh độ vang Echo bằng công nghệ tiên tiến kỹ thuật số. Sự phối hợp giữa dải âm trầm bass và tiếng vọng echo, độ trong treble, … giúp âm thanh được mô phỏng chi tiết cụ thể trải qua 2 micro cho người hát. SPA – 680D phân phối năng lực karaoke quý phái và nhiều mẫu mã hơn, giúp bạn vừa hoàn toàn có thể hát song ca hay hát bè tương hỗ .

Ngoài ra, amply có thể điều chỉnh nhạc tổng thông qua các chi tiết điều chỉnh âm lượng, BAL, LO, MID và HI:

 • LO cũng để chỉnh âm trầm, tiếng Bass.
 • MID để chỉnh âm trung.
 • Hi để chỉnh âm cao, tiếngTreble.
 • BAL để cân bằng âm thanh giữa 2 loa: loa trái và phải.

Amply Arirang

Hình ảnh amply Guinness SPA – 680D

Hướng dẫn cách sử dụng amply Guinness SPA – 680D

 1. Ngõ cắm dây điện nguồn: kiểm tra đúng điện thế trước khi cắm dây điện nguồn vào ổ điện.
 2. Chọn điện áp nguồn: vui lòng kiểm tra nguồn điện trước khi bật. Bạn có thể chọn nguồn điện cung cấp là 220V hoặc 110V tùy vào điện áp nơi bạn sinh sống.
 3. Trạm nối đất: máy phải được nối đất để tránh bị điện giật.
 4. Cầu chì: để bảo vệ máy nên sử dụng cầu chì thích hợp. 
 5. Ngõ ra micro: 
 6. Ngõ vào thiết bị bên ngoài: để nối các nguồn âm thanh khách như máy phát nhạc, turner, đầu deck, VTR,…
 7. Ngõ vào/ngõ ra hiệu ứng nhạc: kết nối jack cắm của thiết bị equalizer stereo bên ngoài vào các lỗ cắm này. Lỗ cắm này có một thanh ngắn (hình chữ U). Khi quý khách sử dụng thiết bị hiệu ứng bên ngoài, hãy rút thanh ngắn này và cắm thiết bị bên ngoài vào đó. Khi quý khách không sử dụng thiết bị ngoài nữa, hãy cắm thanh ngắn này để sử dụng. Nếu thanh ngắn (hình chữ U) không được gắn vào, sẽ không có âm thanh phát ra.
 8. Ngõ ra thu âm: kết nối với đầu thu DVD.
 9. Ngõ ra phụ trợ: toàn bộ công suất ngõ ra của ampli này được chuyển đến ngõ vào của ampli khác.
 10. Ngõ ra loa: hệ thống loa bên trái so với vị trí giữa được nối vào ngõ bên trái và hệ thống loa bên phải so với vị trí giữa được nối vào ngõ ra bên phải. Khi kết nối loa và ngõ ra loa, phải cắm đúng cực (+) vào cực (+) và cực (-) vào cực (-). Nếu các cực này không được cắm đúng, sự lệch pha âm thanh sẽ gây giảm chất lượng và âm lượng của tiếng.
 11. Ngõ vào Mic A, B: Mic 1 và A / Mic 2 và B được thiết kế kết nối với nhau, khi điều chỉnh âm lượng, cả 2 mic sẽ điều chỉnh cùng nhau.

Amply karaoke

Mô hình về cách sử dụng của amply karaoke

Amply karaoke

Các cổng ngõ sau ( hình ảnh thực tiễn ) về cách sử dụng của amply karaoke

Amply karaoke

Âm ly thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với diện tích phòng hát

Amply karaoke

Sự thích hợp của những thiết bị với amply Guinness SPA – 680D

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.