Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1989 Chi Tiết

– SAO: La Hầu chiếu mệnh            

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: mộc gặp mệnh khắc: Xấu

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là khắc: Xấu

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng 1989

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 – Nữ mạng 1989

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989: 

– Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 – Nam mạng 1989

– Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 – Nữ mạng 1989

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng

Tử vi 2021 cho thấy, trong năm nay cuộc sống của quý bạn sẽ có nhiều biến động phát sinh bất ngờ. Đó có thể là những chuyện ngoài dự kiến, bản thân chưa kịp thời kiểm soát. Nhưng đó cũng không phải là tai ương nên quý bạn không quá lo lắng.

Những việc bất ngờ phát sinh sẽ có mặt ưu và nhược điểm. Nếu là người nhanh nhẹn, thông minh thì đây sẽ là cơ hội cho nữ Kỷ Tỵ phát triển, vùng mình lên. Nhưng nếu là người không ưa sự thay đổi thì có lẽ sẽ gặp chút thử thách.

Năm Tân Sửu 2021, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ lưu  ý nhất vào thời điểm cuối xuân sang hạ. Cuối năm vận trình tài lộc gia tăng, công việc thuận lợi hơn nên bản mệnh sẽ gặt hái được thành công cho riêng mình.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay công việc khởi điểm sẽ có chút khó khăn, thử thách, bản mệnh cần phải kiên trì, nhẫn nại, quyết liệt thì sẽ vượt qua. Không có con đường nào là dễ dàng, đặc biệt quý bạn trong năm 2021 sẽ ít nhận được sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè. Các công việc đều phải tự lực làm, khi có chuyện phát sinh thì cần tỉnh táo giải quyết.

Nữ Kỷ Tỵ trong năm Tân Sửu sẽ không thuận lợi để kết giao nhiều mối quan hệ mới. Nên duy trì với những mối quan hệ cũ trước đây. Đặc biệt trong công việc làm ăn thì tránh tin tưởng người khác quá nhiều, dễ bị lợi dụng.

2. Tài chính

Năm 2021 tài lộc ở mức ổn định, đầu năm có hơi hạn hẹp nhưng càng về cuối năm thì tài lộc càng rủng rỉnh. Nhờ vậy nữ mạng 1989 Kỷ Tỵ tiết kiệm cho mình một khoản tiền cho tương lai.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của nữ Kỷ Tỵ 1989 trong năm Tân Sửu không mấy thuận lợi. Những ai đã lập gia đình thì đời sống vợ chồng có thể sẽ gặp mâu thuẫn, hiểu lầm nhau. Để giải quyết được thì quý bạn nên chủ động lắng nghe, giảng hòa với đối phương.

Cuộc sống xảy ra cãi vã nhưng là chuyện khó tránh khỏi. May mắn rằng năm 2021 này, con cháu trong gia đạo ngoan ngoãn học hành, bình an.

Đối với những quý cô đang độc thân thì năm 2021 có thể sẽ gặp được một nửa thích hợp. Nhưng có nhiều yếu tố tác động khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Cả hai nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu trước khi quyết định về sống chung một nhà.

4. Sức khỏe

Tuổi Kỷ Tỵ năm 1989 cần chú ý tới phương diện sức khỏe của bản thân. Mặc dù ở thời điểm hiện tại chưa có biểu hiện suy giảm nhưng do chủ quan, trong tương lai có thể sức khỏe của quý bạn sẽ bị ảnh hưởng. Để khắc phục vấn đề này thì bản thân cần thay đổi chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học, hợp lý hơn. Đồng thời kiểm tra cơ thể thường xuyên.

Mời bạn đọc tham khảo: Tử vi hàng tuần của người tuổi Ty

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Tỵ 2021

Xem sao hạn tuổi Kỷ Tỵ 2021

1. Sao chiếu mạng

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2021 bị sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nam giới kỵ nhiều hơn nữ. Vì vậy quý cô Kỷ Tỵ cũng không nên quá lo lắng, chỉ cần đề phòng tháng Giêng và tháng 7.

2. Hạn tuổi

Hạn Diêm Vương chủ ảnh hưởng về tiền bạc, gia đạo, báo hiệu gia đình có thể bị thất thoát tài sản, hoặc xảy ra bất hòa giữa các thành viên.

Về mặt tích cực Hạn Diêm Vương mang lại nguồn năng lượng tốt cho công việc kinh doanh phát triển. Tuy ban đầu sẽ gặp chút trắc trở nhưng về sau được hưởng thành quả mỹ mãn. Năm nay nếu nữ Kỷ Tỵ mưu cầu buôn bán thì sẽ có tài lộc.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Chủ về công việc, sự nghiệp của nữ Kỷ Tỵ trong năm Tân Sửu 2021 ở mức độ ổn định, bình bình, không có nhiều thay đổi vượt bậc nhưng cũng không quá khó khăn.

Tình cảm gia đình bị ảnh hưởng, có phần rối ren, vì vậy các dự định lớn trong công việc nên được hoãn lại, để thời cơ thuận lợi hơn rồi tiến hành.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao: Người gặp vận niên này không nên mạo hiểm đầu tư hoặc thay đổi công việc hiện tại. Vì có thể ở thời điểm ban đầu sẽ rất khó khăn, nếu không kiên nhẫn thì khó đạt được mục đích. Hơn nữa, năm nay nữ Kỷ Tỵ 1989 ít nhận được sự giúp đỡ của mọi người, phải tự lực cánh sinh nhiều. Trong cuộc sống cần tránh có những quyết định cảm tính, mạo hiểm.

Đồng thời, quý bạn  hạn chế đi xuất hành xa. Bản mệnh không nên suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, cuối năm vận số được cải thiện, công việc sẽ tiến triển theo mong muốn.

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải được vận hạn trong năm 2021 Tân Sửu, quý cô tuổi Kỷ Tỵ cần chủ động hơn trong cuộc sống. Về công việc, chuyện tình cảm hay sức khỏe cũng đều phải cố gắng chủ động.

Công việc năm nay nên tự lập, không nên trông đợi vào người khác. Chuyện tình cảm, gia đạo mâu thuẫn chủ yếu là do vợ chồng không chịu lắng nghe nhau, chỉ cần một người chịu nhún nhường thì các vấn đề sẽ được giải quyết.

Ngoài ra, quý bạn cần chú ý thăm khám sức khỏe của bản thân theo định kỳ. Trong năm nay sức khỏe bị giảm sút do làm việc quá sức, hoặc suy nghĩ nhiều về một việc nào đó. Bản mệnh  nên cân  bằng nghỉ ngơi, tránh lo nghĩ nhiều ảnh hưởng tới tâm trạng.

IV. Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì? – Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, do ảnh hưởng của sao La Hầu chiếu mệnh nên tuổi Kỷ Tỵ cần đề phòng những chuyện đen đủi ập tới bất ngờ. Để bản thân được bình an, tâm tĩnh thì quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hộ mệnh.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình để xua đuổi những điều xui rủi, mang tới may mắn, thuận lợi cho công việc, cuộc sống.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc), hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ cao hơn.

*** Hoặc quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được làm từ đá tự nhiên, mang năng lượng của vũ trụ, đặc biệt tốt cho sức khỏe của thân chủ.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Âm lịch) cho nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng Đông Nam.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh – Tôn Sửu, Nhâm Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Mời bạn đọc xem thêm: 1989 mệnh gì?

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà. Nếu đã có kế hoạch xây nhà trong năm này thì quý bạn có thể áp dụng một số phương pháp mượn tuổi làm nhà, hoặc tham khảo thêm: xem tuổi xây nhà để có giải pháp khắc phục.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai.

Bộ sao chủ về gia đạo có sự mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, hoặc giữa vợ chồng sẽ xảy ra cãi vã.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ

Bộ sao mang ý nghĩa trong năm nay quý bạn làm gì cũng sẽ nhận được âm phúc của tổ tiên, được phù hộ độ trì, ra  ngoài làm việc được che chở, hóa hung thành cát.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ.

Bộ sao chủ về di chuyển phải cẩn thận, chú ý an toàn cho bản thân.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới.

Bộ sao chủ về sức khỏe bị giảm sút, tài sản có thể bị hao hụt do mất cắp.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 theo tháng trong năm

Diễn biến tuổi Kỷ Tỵ

Diễn biến tử vi tuổi Tỵ

1. Mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm công việc sẽ gặp một chút thử thách do có người cản trở. Tuy nhiên cũng không ảnh hưởng gì nhiều, quý bạn có thể kiểm soát được.

Tháng 2: Công việc diễn ra ổn định bình thường, quý bạn nên duy trì công việc cũ, không nên chuyển nơi làm việc hay đầu tư sang lĩnh vực mới.

Tháng 3: Trong tháng này nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Quý bạn nên đi kiểm tra sức khỏe, không nên chủ quan với những dấu hiệu bệnh nhẹ.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Cần chú ý đến giấy tờ, pháp lý để chắc chắn mọi việc diễn ra thuận lợi. Nếu có thể giải quyết được dễ dàng, có sự chuẩn bị tốt thì công việc sẽ hanh thông.

Tháng 5: Các mối quan hệ ngoại giao tiến triển tốt đẹp, quý bạn có khả năng giao tiếp tốt nên dễ tạo ấn tượng với người khác. Tuy nhiên, nên chọn người phù hợp với mình trong công việc.

Tháng 6: Đón nhiều niềm vui mới là điều quý cô có thể nhận được trong tháng này. Đó có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin.

3. Mùa thu

Tháng 7: Tháng này công việc có sự cản trở từ một số yếu tố bên ngoài, có thể mối quan hệ đồng nghiệp ở nơi công sở không được tốt, có người lợi dụng hoặc gièm pha. Vì vậy, nữ Kỷ Tỵ cần chú ý trong lời nói của mình để người khác không hiểu lầm.

Tháng 8: Có sự hao tán về tiền bạc, xuất phát từ việc cuộc sống gia đình cần nhiều chi tiêu. Sự tiêu pha này khó tránh khỏi, vì vậy quý cô không nên suy nghĩ nhiều.

Tháng 9: Khoảng thời gian này cuộc sống có nhiều niềm vui bất ngờ, khiến tâm trạng thoải mái, phấn chấn, tích cực hơn.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc thuận lợi, phát triển hơn so với thời gian trước. Lúc này các mối quan hệ làm ăn cũng được mở rộng.

Tháng 11: Có tin vui về tài lộc, tiền bạc. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý sức khỏe có thể bị giảm sút, tinh thần căng thẳng do công việc.

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc tiến triển tốt, quý bạn sẽ bận rộn hơn nhưng hãy cố gắng cân bằng thời gian với chuyện gia đình.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 bước vào năm thứ 3 hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, Kỷ Tỵ nữ mạng 33 tuổi (Âm Lịch), phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

– Năm 2021, Kỷ Tỵ nữ mạng 33 tuổi (Âm Lịch), phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 – Nữ mạng 1989 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Rắn trong 1989 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Tỵ 1989

Tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Tỵ 1989

Tổng quan tính cách và vận mệnh của người tuổi Kỷ Ty

Nếu bạn là nam giới thì có thể xem tử vi 2021 nam mạng tuổi Kỷ Tỵ tại đây.