Trọn bộ kiểu tóc xinh-độc-lạ mà hài hước, mẹ nên cắt thử cho bé gái ít nhất một lần – Thế giới tông đơ

Tóc mái ngố răng cưa

Nhờ sở hữu kiểu tóc độc lạ nhưng vô cùng hài hước này mà bé gái người Hàn Quốc có tên Kwon Yul (4 tuổi) gây sốt mạng xã hội trong một thời gian dài.mái-ngố-răng-cưa
Kwon Yul có những nét đặc trưng của người Hàn Quốc trên khuôn mặt với làn da trắng hồng, khuôn mặt bầu bĩnh, miệng xinh chúm chím. Hàng loạt những video cắt tóc của bé gái này được người dùng mạng xem và chia sẻ rất nhiều. Những biểu cảm rất tự nhiên, không hề ngại ngùng trước ống kính cùng với kiểu tóc ngộ nghĩnh đã giúp cô bé ngày càng được nhiều người biết đến hơn.
kiểu-tóc-cũ
Và đây là kiểu tóc mới
kiểu tóc mới

Tóc xoăn bồng bềnh

Có bao giờ mẹ nghĩ sẽ đổi mới phong cách cho con bằng mái tóc xoăn bồng bềnh nhưng trông rất tự nhiên chưa? Nếu chưa thì hãy ngắm ngay cô bé dễ thương này để lấy động lực làm đẹp cho con.tóc xoăn bồng bênhCô bé người Hàn – Yoo Hee, thực sự cũng đã tạo nên một làn sóng trên mạng xã hội nước này, thậm chí các nước lân cận như Thái Lan, Trung Quốc bởi vẻ đáng yêu của mình. Cô bé con gây ấn tượng với mái tóc xoăn xù, cặp má “bánh đúc” phúng phính, đôi mắt một mí đặc trưng, làn da trắng và phong cách ăn mặc hợp thời trang.
tóc xoăn bồng bềnhVới kiểu tóc xoăn xù bồng bệnh cùng gu ăn mặc thời trang đã giúp cô bé được nhiều hãng thời trang nổi tiếng săn tìm.

Tóc mái ngố kết hợp xoăn

Kaori là một cô bé người Nhật “khởi xướng” cho phong trào cắt tóc mái ngố răng cưa, kết hợp xoăn. Ban đầu, cư dân mạng biết đến cô bé từ bức ảnh đôi mắt ngấn lệ khi chuẩn bị cắt tóc do nhà tạo mẫu tóc người Nhật chia sẻ trên Instagram của mình và bất ngờ gây sốt.


Theo nhà tạo mẫu tóc, Kaori là một trong những khách hàng nhí của anh. Lần đầu tiên đi cắt tóc nhưng cô bé không hào hứng mà mặt cứ buồn rười rượi, “cam chịu” ngồi yên một chỗ, đôi mắt to dần ngập trong nước mắt.
Tóc mái răng cưa – phiên bản Maruko

Kiểu tóc mái răng cưa “bước ra” từ nhân vật Maruko trong một bộ phim hoạt hình của Nhật Bản. Và Tiểu Vân Tử, 5 tuổi ở Đài Loan cũng chính là bé gái đầu tiên khởi xướng muốn sở hữu một mái tóc độc lạ này.
s
Suốt một tuần trước, Tiểu Vân Tử đã năn nỉ, nhõng nhẽo đòi mẹ cắt tóc cho mình. Ban đầu tôi không đồng ý và cố gắng lờ nó đi với hy vọng con sẽ nhanh chán rồi sẽ quên cái ý tưởng này. Nhưng rất tiếc, Tiểu Tử rất kiên trì và nhất quyết thực hiện mong muốn của mình. Không còn cách nào khác, tôi đành phải đưa con đến tiệm cắt tóc”, mẹ của bé, cô Trình Thiên Huệ, cho biết.

Và kiểu tóc sau khi hoàn thành được cô bé hết sức hài lòng. Thậm chí còn gây sốt trên mạng xã hội.

Sưu tầm: thegioitongdo.net