Tranh tô màu đồ dùng trong gia đình cho các bé tập tô màu 2022 mới nhất

Tranh tô màu đồ dùng trong gia đình đặc biệt thích hợp với các bé từ 2 đến 3 tuổi. Đó đều những đồ vật thân thuộc trong gia đình như xoong nồi, bát đũa, tủ lạnh, TV,.. Đối với người lớn thì chúng chẳng có gì đặc biệt. Thế nhưng với các bé 2 đến 3 tuổi thì những đồ vật này lại đầy mới lạ để bé khám phá.

Trẻ em khi được 2 đến 3 tuổi cực kỳ tò mò, nhìn thấy gì bé cũng muốn mày mò. Tuy nhiên không phải vật phẩm nào cũng bảo đảm an toàn với bé. Vì vậy để bé biết đâu là vật phẩm không bảo đảm an toàn với bé. Chẳng hạn bạn có hiểu cho bé tô màu một bức tranh với hình nhà bếp lửa đang cháy. Trong quy trình tô màu, bạn hãy nhắc bé rằng lửa rất nguy khốn nên không được đến gần. Như vầy về sau mỗi khi nhìn thấy nhà bếp lửa bé sẽ không dám đến gần nữa .

Tranh tô màu đồ dùng trong gia đình

Trẻ con khi bước vào quy trình tiến độ 2 đến 3 tuổi cũng là lúc bé đang tăng trưởng mạnh về cả trí não và sức khỏe thể chất. Ngoài việc chú ý quan tâm đến chính sách siêu thị nhà hàng, ba mẹ cũng đừng quên bổ trợ cho bé 1 số ít kiến thức và kỹ năng thiết yếu. Bao gồm phân biệt sắc tố, vật phẩm trong gia đình .

Tranh tô màu chủ đề về đồ vật quen thuộc trong gia đình là nguồn tư liệu tuyệt vời để các ba mẹ hay thầy, cô giáo tham khảo. Tranh vẽ đồ vật trong bếp, phòng khách hay phòng ngủ vốn đã quen thuộc với bé. Vì thế bé sẽ dễ quan sát và phối hợp màu sắc.

1. Tranh tô màu đồ dùng trong bếp

Khu vực phòng bếp là nơi mà nhiều thành viên trong gia đình phải lui tới hàng ngày. Ngay cả với những bé, nhiều bé còn được ba hoặc mẹ ẵm bé theo cùng khi phải nấu nướng. Đồ vật trong căn nhà bếp không phải cái nào bé cũng hoàn toàn có thể động vào. Để bé phân biệt vật phẩm nguy hại trải qua những bức là ý tưởng sáng tạo mà ba mẹ hay cô giáo nên vận dụng .

Các thiết bị cần dùng trong căn phòng nhà bếp

Máy xay sinh tố

Các dụng cụ phòng bếp

Dụng cụ làm nhà bếp


Xoong nồi trong bếp 

2. Tranh tô màu đồ vật trong phòng khách

Phòng khách là khoảng trống hoạt động và sinh hoạt trung của cả nhà. Tùy vào từng điều kiện kèm theo của từng gia đình mà đồ dùng trong phòng khách lại có đôi chút độc lạ. Tuy nhiên 1 số ít đồ dùng quen thuộc như TV, bàn và ghế, .. Có lẽ nhà nào cũng có .

Ghế sofa trong phòng khách


Một số đồ vật trong phòng 

Tranh tô màu đồ dùng trong phòng khách 

3. Tranh tô màu đồ vật trong phòng tắm

Đồ dùng bài trí trong phòng tắm tuy không nhiều nhưng lại rất gần gũi với bé. Tranh tô màu đồ dùng trong phòng tắm tưởng chừng như chẳng có gì để biết tấu. Tuy nhiên với óc sáng tạo của mình, bé lại có thể biến căn phòng tắm trở thành một không gian nhiều sắc màu.


Một số đồ dùng trong phòng tắm 

Tranh tô màu các đồ dùng trong phòng tắm 

Bồn tắm mini 


Tranh tô màu các đồ vật trong nhà tắm 

4. Tranh tô màu đồ vật trong phòng ngủ

Đồ dùng trong phòng ngủ tuy không nhiều nhiều lại rất thiết yếu với bé và ba mẹ .

Một số đồ dùng trong phòng ngủ 

Phòng ngủ của bé 


Tranh tô màu phòng ngủ 

Tranh tô màu đồ vật trong gia đình tuy đơn giản nhưng lại phù hợp để ba mẹ dạy cho bé nhận biết các đồ vật trong nhà. Phần tổng hợp bộ sưu tập tranh tô màu trên, bạn hãy download về máy và in ra khổ giấy lớn cho sử dụng nhé!

5/5 – ( 3 bầu chọn )Originally posted 2020 – 04-14 02:31:35 .

Source: https://evbn.org
Category : Tâm Sự