Tốp 8 công nghệ Honduras nổi tiếng nhất

Honduras nằm ở Trung Mỹ với số dân hơn 8 triệu người. Không chỉ được biết đến là quốc gia với nhiều tài nguyên thiên nhiên, Honduras còn là cái nôi của nhiều startup công nghệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về tốp 8 công nghệ Honduras nổi tiếng nhất trong phần dưới đây.

Tốp 8 công nghệ Honduras nổi tiếng nhất

Danh sách 8 công nghệ Honduras nổi tiếng nhất

Với sự đầu tư không ngừng nghỉ qua nhiều năm, Honduras đã ngày càng phát triển với nền kinh tế hiện đại. Góp phần vào điều đó, ta không thể không nói tới những công nghệ hữu ích đến từ các doanh nghiệp. Sau đây là danh sách 8 công nghệ Honduras nổi tiếng nhất hiện nay:

Tốp 1: Henu

Henu là một công nghệ Honduras nổi tiếng nhất và được xem là khá mới mẻ trên thị trường. Đây là một ứng dụng giúp người dùng có thể tìm hoặc thuê một thiết bị nào đó một cách dễ dàng. 

Henu tạo ra một môi trường vừa cho người có các thiết bị chưa hoặc không sử dụng nữa mang đi thuê. Điều này vừa giúp người có nhu cầu giảm chi phí và cũng giúp người cho thuê thiết bị kiếm được một khoản thu nhập đáng kể.

Tốp 2: Voacomer

Khi đi du lịch, việc tìm các địa điểm ăn uống khá đơn giản. Tuy vậy, các du khách lại khó nắm bắt được thông tin chi tiết về các nhà hàng, quán ăn đó. Việc có một ứng dụng giúp du khách có thể thoải mái tìm hiểu về các đặc sản, món ăn của từng ngóc ngách lại càng trở nên cần thiết. Bởi vậy, Voacomer đã được các chuyên gia tin học đến từ Honduras nghiên cứu và phát triển.

Voacomer là một nền tảng hữu ích và hấp dẫn dành cho yêu ẩm thực. Người sử dụng sẽ tải ứng dụng về điện thoại và thỏa sức khám phá các món ăn ở mọi ngóc ngách của từng địa phương ở Honduras. Voacomer cho phép người dùng tìm kiếm các nhà hàng, xem thực đơn và tham khảo cả các trải nghiệm của người đã từng ghé quán. Từ quán nhỏ bình dân đến các nhà hàng 5 sao, Voacomer hứa hẹn sẽ là cái tên đáng lưu ý khi bạn muốn ghé Honduras tham quan.

Tốp 3: CloudBiz

Công nghệ Honduras nổi tiếng nhất cần nhắc tới trong danh sách này đó chính là CloudBiz. CloudBiz là một giải pháp thanh toán cho các doanh nghiệp dựa trên nền tảng đám mây. 

CloudBiz

Ngoài ra, phần mềm này còn khá phổ biến và được sử dụng nhiều ở người làm nghề tự do. Đã có nhiều thương hiệu lớn sử dụng CloudBiz cho doanh nghiệp của mình như Hope Coffee, Spamedic, Bueso y Bueso, Agros, Hotel Boutique Primavera,…

Tốp 4: Chekku

Việc quản lý nhân sự là một vấn đề nan giải của các công ty, đặc biệt là những công ty lớn có lượng nhân sự lên đến cả trăm nghìn người. Nhằm hỗ trợ quản lý nhân sự trong các doanh nghiệp một cách tiện lợi, Chekku đã ra mắt tại Honduras. 

Nó cung cấp chức năng giám sát và báo cáo thông tin nhanh chóng để việc quản lý diễn ra một cách toàn diện, kịp thời. Hơn nữa, Chekku còn giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý các nhân viên không làm tại văn phòng và các cộng tác viên.

Tốp 5: Clinpays 

Việc tích điểm thưởng, chiết khấu khi mua luôn là những chiến lược kinh doanh hấp dẫn với khách hàng. Tuy nhiên, ở Honduras, việc tích điểm này thưởng chỉ được áp dụng ở các doanh nghiệp bán lẻ lớn. 

Clinpays

Clinpays như một đôi tay giúp các nhà bán lẻ vừa và nhỏ có thể thêm các chương trình ưu đãi của mình đến khách hàng. Chỉ cần người dùng đăng ký Clinpays và thực hiện tích lũy điểm thưởng tại các điểm liên kết. 

Tốp 6: Tegus

Cũng là một giải pháp công nghệ dành cho khách du lịch tại Honduras, tuy nhiên, Tegus có nhiều điểm khác biệt. Bởi nó chỉ cung cấp các dịch vụ ăn uống và thêm các sự kiện tại duy nhất thủ đô của quốc gia này.

Tegus là một công nghệ Honduras nổi tiếng nhất với độ phổ biến cao tại quốc gia này. Ứng dụng Tegus là một nền tảng chuyên cung cấp các thông tin về quán bar, quán coffee, nhà hàng và các các sự kiện văn hóa nổi bật tại riêng Tegucigalpa. 

Tất cả những thông tin về sự kiện hay các chương trình khuyến mãi, tri ân sẽ được cung cấp đến người tiêu dùng. Chú ý là các chương trình này chỉ áp dụng với những người đặt hàng qua Tegus.

Tốp 7: Movitex

Movitex là nền tảng A2P, giúp các doanh nghiệp gửi SMS với số lượng lớn. Hiện công ty chủ quản của Movitex đang hợp tác phát triển với các nhà thương mại hóa SMS. Dịch vụ này hiện nay được cung cấp ở 3 nước đó là Honduras, Mexico và EI Salvador.

Tốp 8: Infolucion

Cái tên cuối cùng được giới thiệu đến bạn trong danh sách 8 công nghệ Honduras nổi tiếng nhất này là Infolucion. Đây cũng là một giải pháp công nghệ khác dành cho các doanh nghiệp. 

Infolucion sẽ giúp các doanh nghiệp theo dõi và thống kê các thông tin về giá cả, thị phần, sản xuất của công ty. Infolucion cho phép doanh nghiệp tải hàng trăm biểu đồ liên quan đến ngành hàng của công ty. Đặc biệt, công nghệ này sẽ đưa ra các dự báo về ngành và hỗ trợ các quyết định kinh doanh trong tương lai của doanh nghiệp.

Xem thêm : Tốp 10 Công Nghệ Haiti Nổi Tiếng Nhất 

Lời kết

Để có được sự thành công về khoa học kỹ thuật như ngày nay, các doanh nghiệp ở Honduras đã luôn đầu tư hoàn thiện hết mình. Mong rằng với những công nghệ Honduras nổi tiếng nhất sẽ giúp quốc gia này ngay một tiến xa hơn trên trường quốc tế.

Liên kết:Xổ số miền Bắc