Tốp 10 Ứng Dụng Kết Bạn Miễn Phí An Toàn Nhất Hiện Nay

Tốp 10 Ứng Dụng Kết Bạn Miễn Phí An Toàn Nhất Hiện Nay

Bạn có mong muốn kết bạn làm quen với những người xung quanh và tìm một nửa đích thực của mình. Bạn có nghĩ đến những app kết bạn miễn phí chưa? Bài viết dưới đây sẽ nói về những ứng dụng kết bạn miễn phí an toàn nhất.

Dưới đây là danh sách tốp 10 ứng dụng kết bạn miễn phí và an toàn nhất hiện nay:

  1. Bumble: Đặc biệt thiết kế để đảm bảo tính an toàn cho phụ nữ, Bumble cho phép nữ giới khởi tạo cuộc trò chuyện sau khi xác nhận sự quan tâm từ phía nam giới.
  2. Tinder: Một trong những ứng dụng kết bạn phổ biến nhất, Tinder cho phép bạn tìm kiếm người bạn phù hợp dựa trên hình ảnh và mô tả ngắn gọn.
  3. OkCupid: Ứng dụng này sử dụng hệ thống thuật toán phức tạp để phù hợp người dùng dựa trên sở thích và tính cách.
  4. Hinge: Một ứng dụng kết bạn tương tác hơn, Hinge cho phép bạn kết nối thông qua các câu hỏi và sở thích chung.
  5. Coffee Meets Bagel: Mỗi ngày, Coffee Meets Bagel gửi cho bạn một số lượng giới hạn các “bagel” (người phù hợp), giúp giảm cảm giác quá tải thông tin.
  6. Plenty of Fish (POF): Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng miễn phí để tìm kiếm và kết nối với người khác.
  7. Her: Dành riêng cho cộng đồng LGBTQ+, Her tập trung vào việc kết nối người dùng với nhau thông qua sở thích và sự tương đồng.
  8. Meetup: Mặc dù không phải là ứng dụng kết bạn trực tiếp, Meetup cho phép bạn tham gia các sự kiện và nhóm dựa trên sở thích chung.
  9. Skout: Ứng dụng này kết hợp cả việc kết bạn và hẹn hò, với tích hợp tính năng “Shake to Chat” để khám phá người dùng ngẫu nhiên.
  10. Tagged: Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng tương tự các ứng dụng kết bạn khác và giúp bạn tìm kiếm người mới.

Dù bạn ở đâu, luôn luôn chú ý đến an toàn khi sử dụng các ứng dụng kết bạn, không tiết lộ thông tin cá nhân quá nhanh chóng và luôn hạn chế việc gặp gỡ trực tiếp tại những nơi không an toàn.

Tốp 10 ứng dụng kết bạn miễn phí an toàn nhất và chất lượng hàng đầu

Những ứng dụng kết bạn miễn phí an toàn dưới đây đều rất chất lượng và giúp bạn tìm được người bạn ưng ý.

Ứng dụng Tinder

Tinder thì nổi tiếng với cách sử dụng vô cùng đơn giản. Để có một tài khoản Tinder, người sử dụng chỉ cần đồng bộ mọi thông tin có được từ Facebook. Một cái vuốt sang trái thì mang ý nghĩa bạn chưa có người trong mộng. Một cái vuốt sang phải thì thể hiện bạn đã có một ai ở trong tim. Khi ai đó tương tác với bạn chỉ bằng một nút Like – bạn đã được kết đôi với người đó.

Ứng dụng Tinder

Ứng dụng Bothlive

Ứng dụng hẹn hò Bothlive được giới trẻ yêu thích bởi có nhiều tính năng hấp dẫn. Bên cạnh tính năng kết bạn hẹn hò online quen thuộc người dùng còn được tham gia các phòng livestream đặc sắc, trò chuyện trực tiếp và tham gia các phòng hẹn hò ngẫu nhiên vô cùng thú vị. Bên cạnh đó app Bothlive còn sở hữu một hệ thống làm nhiệm vụ độc đáo, thông qua nhiệm vụ mỗi ngày thì bạn sẽ nhận được những phần quà tặng tương ứng.

Ứng dụng Badoo

Badoo chính là ứng dụng kết bạn hẹn hò được đánh giá cao và có lượt download lớn. Ứng dụng kết bạn Badoo như một mạng xã hội hoạt động độc lập, bạn có thể tìm kiếm những người bạn khác giới ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào trên Badoo. Tính năng nổi bật của ứng dụng kết bạn Badoo là bạn có thể lọc và tìm kiếm bạn bè xung quanh khu vực mà bạn muốn, nếu tìm được nửa kia ưng ý thì chỉ cần bấm chọn và bắt đầu cuộc trò chuyện thôi.

Ứng dụng Badoo

Ứng dụng OkCupid

App kết bạn Okcupid là một ứng dụng vô cùng thú vị mà bạn nên trải nghiệm khi tham gia kết bạn online, Okcupid cho phép người dùng sử dụng những câu hỏi đa dạng có sẵn trong hệ thống để mô tả thêm về tính cách và sở thích của bản thân. Hệ thống của okcupid thì có đến một nghìn câu hỏi chi tiết về mỗi cá nhân do đó thông tin trên app Okcupid được đánh giá là chi tiết và vượt trội hơn bất kì app kết bạn online nào khác.

Ứng dụng Grindr

Một cái tên khá nổi bật trong danh sách này là app Grindr – hẹn hò kết bạn dành riêng cho cộng đồng giới tính thứ 3 (LGBT) với gần 8 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Những người thuộc giới tính thứ 3 luôn gặp các định kiến và sự phân biệt trong cộng đồng mặc dù những nỗ lực để cải thiện cái nhìn của mọi người về giới tính thứ 3 đã bớt khắt khe hơn rất nhiều. Do vậy app Grindr ra đời giúp các bạn trẻ thuộc động đồng LGBT có thể tìm kiếm được nửa kia của mình, có một sân chơi giúp các bạn trao đổi, làm quen và trò chuyện với nhau.

Ứng dụng Twoo

Twoo là ứng dụng trực tuyến sở hữu một lượng người online vô cùng lớn và thường xuyên. Ứng dụng này cũng rất thân thiện với hầu hết người dùng. Bởi nó kết nối với nhiều trang mạng xã hội phổ biến khác như là Facebook, Zalo, Viber… Và tất nhiên, nó cũng là ứng dụng với giao diện dễ dùng và hoàn toàn miễn phí và chỉ cần người dùng có kết nối mạng là được.

Ứng dụng LOVOO

LOVOO giống như là một trang mạng xã hội với hàng chục triệu lượt người truy cập thường xuyên và lâu dài. Thiết kế giao diện và những chức năng của LOVOO hết sức tối giản nhưng vẫn không hề đơn điệu. Chính sự tinh tế, không phức tạp của LOVOO là điểm cộng rất lớn. Giúp ứng dụng trở nên cực kì thân thiện và thu hút người sử dụng.

Ứng dụng Bumble

Bumble cũng tương tự như là Tinder. Vì nó do người sáng lập và một nhân viên cũ của app Tinder tạo ra. Nhưng có một vài thay đổi trong ứng dụng mới này. App này được thiết kế nhắm vào tính an toàn và thể hiện quyền kiểm soát của người phụ nữ. Trong ứng dụng hẹn hò này, phụ nữ có quyền thích hoặc là không thích hay có thể gửi một thông điệp tới người khác giới kia trước.

Ứng dụng Bumble

Ứng dụng Ymeetme

Ứng dụng hẹn hò – YmeetMe có tính năng vượt trội từ thuật toán kết bạn thông minh. Bạn sẽ tìm được chính xác những người đủ điều kiện và thích hợp nhất với chính mình. YmeetMe sẽ cho phép người dùng khác giới gửi tín hiệu “thích” cho nhau. Và cả hai chỉ có thể trò chuyện khi cả 2 cùng “thích” nhau.

Ứng dụng CoziMate

Ứng dụng kết bạn online Cozimate ra đời vào đầu năm 2020. Và nhanh chóng trở thành lựa chọn số một cho những người độc thân đang mong muốn tìm bạn đời cho mình. Là một app “made in Việt Nam” được phát hành vào đúng thời điểm thuận lợi. CoziMate đã nhận được sự đón nhận của rất nhiều người Việt độc thân muốn tìm kiếm một tình yêu nghiêm túc và chân thành.

Xem thêm: Tốp 10 Mạng Xã Hội Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Qua những thông tin của bài viết trên thì chúng ta có thể biết về những Ứng Dụng Kết Bạn Miễn Phí An Toàn Nhất. Hy vọng qua bài viết này thì bạn có thể tìm kiếm cho mình những người bạn tuyệt vời và một tình yêu chân thành.

Liên kết:Xổ số miền Bắc