Tốp 5 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Đắk Nông Tốt Nhất

Trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Công nghệ phát triển với tốc độ nhanh như vậy cũng đồng nghĩa với việc nhiều công ty công nghệ được mọc lên. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn top 5 công ty công nghệ tỉnh Đắk Nông tốt nhất.

Công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ trong xã hội hiện nay

Những công ty công nghệ tỉnh Đắk Nông tốt nhất mà bạn nên biết

Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, nhiều công ty công nghệ đang nỗ lực không ngừng để có các chỗ đứng nhất định trên thị trường. Dưới đây bài viết sẽ điểm qua 5 công ty công nghệ tỉnh Đắk Nông tốt nhất hiện nay.

Công ty TNHH công nghệ Quốc Nghĩa tỉnh Đắk Nông

Công ty công nghệ Quốc Nghĩa thành lập ngày 16-06-2015. Từ khi thành lập đến nay công ty luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để trở thành công ty công nghệ tỉnh Đắk Nông tốt nhất. Với ngành nghề kinh doanh chính liên quan đến máy tính và phần mềm. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ công nghệ hài lòng nhất. 

Một số lĩnh vực hoạt động của công ty như Bán buôn, sửa chữa máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm; Đại lý, môi giới, đấu giá;…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1, Siêu Thị Coopmart, Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

Viettel

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là một trong những công ty công nghệ tỉnh Đắk Nông tốt nhất hiện nay. Nhắc đến cái tên Viettel, mọi người có thể nhớ đến ngay mạng di động Viettel Mobile, và Viettel Telecom. Tính đến nay, Viettel đang là nhà mạng chiếm thị phần dịch vụ viễn thông lớn nhất nước ta. Với hơn 30 năm phát triển, đi lên từ việc xây lắp công trình viễn thông, đến nay Viettel đã phát triển mạnh mẽ về công nghệ với các ngành nghề kinh doanh như dịch vụ số, dịch vụ viễn thông & CNTT; nghiên cứu sản xuất thiết bị điện tử viễn thông, quốc phòng, an ninh,…

Năm 2019, Viettel đã xuất sắc lọt tốp 15 công ty viễn thông có số thuê bao lớn nhất thế giới,và tốp 40 công ty viễn thông có doanh thu cao nhất. Brand Finance đã từng xác định giá trị thương hiệu của Viettel là 4,3 tỷ USD – lọt tốp 500 thương hiệu lớn nhất trên thế giới, và là thương hiệu giá trị nhất nước ta.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 74, đường Nguyễn Tất Thành, Đắk Mil, Đăk Nông

Viettel – công ty công nghệ Việt Nam có tầm ảnh hưởng lớn nhất Châu Á

Công ty công nghệ VNPT

VNPT Technology thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), VNPost và Pacifab. Công ty có vốn điều lệ ban đầu là 500 tỷ đồng, hoạt động kinh doanh theo hình thức công ty cổ phần.

VNPT Technology mua lại cổ phần của Alcatel Lucent tại công ty ANSV và cổ phần của Siemens tại công ty TELEQ. Nhờ vậy mà VNPT được kế thừa nguồn lực và kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm của các công ty này. 

Trên nền tảng đó VNPT đang không ngừng phát triển đội ngũ chuyên gia trưởng thành từ những ngày đầu của thời kỳ số hóa mạng viễn thông. VNPT đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển và sản xuất các thiết bị điện tử, viễn thông và CNTT. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường 23/3, P.Nghĩa Trung, TX.Gia Nghĩa, Đắk Nông.

VNPT -công ty công nghệ hàng đầu Đắk Nông

Công ty viễn thông tin học công nghệ số tỉnh Đắk Nông

Cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty công nghệ tỉnh Đắk Nông tốt nhất là công ty viễn thông tin học công nghệ số. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông và lắp đặt tại nhà. Sở hữu ưu thế về công nghệ, công ty đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ hài lòng nhất. Ngoài ra, đây cũng là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Vì vậy mà công ty ngày càng lớn mạnh so với những ngày đầu thành lập.

Thông tin liên hệ:

191 Đường 23/3 ,Tx Gia Nghĩa ,Tỉnh Đắk Nông

Toàn Xuân Technology

Công ty công nghệ tỉnh Đắk Nông tốt nhất cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là công ty Toàn Xuân. Tại đây chuyên cung cấp các thiết bị điện tử và tin học bao gồm các sản phẩm : Camera giám sát nhà ở, công trình, nhà xưởng, giám sát hành trình cho ô tô. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại đây khách hàng còn được cung cấp thêm thiết bị, linh kiện camera để thay thế sản phẩm khi cần thiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chi: Số 02, đường Nguyễn Trung Trực – Phường Nghĩa Tân – Thành phố Gia Nghĩa – Đăk Nông.

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Đắk Lắk Tốt Nhất

Lời kết

Trên đây là top 5 công ty công nghệ tỉnh Đắk Nông tốt nhất hiện nay. Không chỉ phát triển mạnh mẽ tại tỉnh Đắk Nông, nhiều công ty đã và đang dần khẳng định vị thế của mình với các công ty khác trên toàn quốc.