Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Đắk Lắk Tốt Nhất

Với sự tập trung ngày càng tăng vào tự động hóa và công nghệ thông tin, ngày càng có nhiều công ty liên quan đến lĩnh vực CNTT mọc lên. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn top 10 công ty công nghệ tỉnh Đắk Lắk tốt nhất hiện nay.

Các công ty công nghệ ngày càng phát triển tại Đắk Lắk

Những công ty công nghệ tỉnh Đắk Lắk tốt nhất mà bạn nên biết

Các công ty công nghệ hàng đầu tại Đắk Lắk đang thúc đẩy sự đổi mới tại địa phương này. Dưới đây là 10 cái tên công ty công nghệ tiêu biểu nhất.

Tập Đoàn Công nghệ & Viễn Thông Quân Đội Viettel Tỉnh Đắk Lắk

Viettel là tập đoàn công nghệ & viễn thông lớn nhất cả nước với hơn 30 năm hoạt động. Ngành nghề kinh doanh ban đầu là xây dựng và lắp đặt công trình viễn thông. Đến nay Viettel cung cấp thêm ngành dịch vụ viễn thông & CNTT; nghiên cứu sản xuất thiết bị điện tử viễn thông,CN quốc phòng, an ninh mạng và cung cấp dịch vụ số.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 408 Lê Duẩn, Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Tập Đoàn Công nghệ & Viễn Thông Quân Đội Viettel Tỉnh Đắk Lắk

VNPT Đắk Lắk

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam(VNPT) là một trong những công ty công nghệ tỉnh Đắk Lắk tốt nhất. Đây là một doanh nghiệp của nhà nước chuyên về đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 06 Lê Duẩn, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

VNPT Đắk Lắk

Công công nghệ Đất Việt tỉnh Đắk Lắk

Trải qua nhiều năm trưởng thành và phát triển, Công ty Đất Việt đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng tỉnh Đắk Lắk. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ như tư vấn, quản trị hệ thống máy vi tính, xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan. Ngoài ra đơn vị này còn chuyên nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học xã hội và nhân văn.

Địa chỉ: Số 03 Nơ Trang Long, Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Công công nghệ Đất Việt tỉnh Đắk Lắk

Công ty TNHH Công nghệ Việt

Thành lập từ năm 2007, đến nay công ty công nghệ Việt đã trở thành một trong những công ty công nghệ tỉnh Đắk Lắk tốt nhất. Với dịch vụ cung cấp chính là lập trình máy vi tính, dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 89 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Công ty TNHH Công nghệ Việt

Công ty TNHH Vtech tỉnh Đắk Lắk

Công ty công nghệ Vtech, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Cùng đội ngũ chuyên viên giỏi và chất lượng dịch vụ uy tín, đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Một số dịch vụ mà công ty Vtech cung cấp là  các dịch vụ CNTT, sửa chữa thiết bị điện tử, và một số dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính. 

Địa chỉ: Thôn 2, Xã Ea Knuec, Huyện Krông Pắc, Tỉnh Đắk Lắk.

DBPO – công ty công nghệ tỉnh Đắk Lắk tốt nhất

Công ty công nghệ DBPO đi vào hoạt động từ năm 2014. Cho đến nay công ty đã trở thành một trong những công ty công nghệ tỉnh Đắk Lắk tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên giỏi, công ty luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Ngành nghề kinh doanh của DBPO  là lập trình máy vi tính, tư vấn, quản trị hệ thống máy vi tính, các dịch vụ CNTT,…

Địa chỉ: Số 263, đường Ngô Quyền, P.Tân An, Buôn Ma Thuột.

Công ty TNHH Ban Mê

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Ban Mê là cái tên không thể thiếu trong top 10 công ty công nghệ tỉnh Đắk Lắk tốt nhất. Với hơn 6 năm hoạt động, công ty không ngừng nỗ lực và phát triển nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm máy vi tính, phần mềm, thiết bị viễn thông, lập trình, tư vấn và quản trị hệ thống máy vi tính,…

Địa chỉ: Số nhà 61, đường Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Công ty TNHH công nghệ Cát Minh tỉnh Đắk Lắk

Công ty Cát Minh luôn tự hào là công ty hàng đầu tỉnh Đắk Lắk trong lĩnh vực công nghệ. Công ty luôn nỗ lực phát triển không ngừng nhằm đáp ứng được nhu cầu khác nhau của người dùng. Một số dịch vụ mà công ty cung cấp là các dịch vụ công nghệ thông tin, sửa chữa máy tính, thiết bị ngoại vi,…

Địa chỉ: Số 33/7A, đường Giải Phóng, Phường Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Công ty TNHH công nghệ & truyền thông Sao Việt tỉnh Đắk Lắk

Thành lập từ năm 2015, công ty Sao Việt hiện đang là một trong những công ty công nghệ tỉnh Đắk Lắk tốt nhất. Ngoài những dịch vụ như lập trình, tư vấn, quản trị hệ thống máy tính, xuất bản phần mềm. Đơn vị này còn cung cấp các dịch vụ truyền thông, quảng cáo, lắp đặt hệ thống điện, sửa chữa thiết bị liên lạc,… 

Địa chỉ: Số nhà 11A, đường Lương Thế Vinh, Phường Tân Tiến, TP.Buôn Ma Thuột.

Công ty Sao Việt hoạt động trong cả lĩnh vực công nghệ và truyền thông

Công ty TNHH công nghệ Vũ Quyên tỉnh Đắk Lắk 

Công ty công nghệ Vũ Quyên là cái tên cuối cùng trong danh sách 10 công ty công nghệ tỉnh Đắk Lắk tốt nhất. Tại đây ngoài cung cấp các sản phẩm máy vi tính và các thiết bị ngoại vị. Đơn vị này còn chuyên lập trình máy vi tính, tư vấn, quản trị hệ thôngs máy vi tính, xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan,…

Địa chỉ: Số 212, đường Lê Hồng Phong, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Điện Biên Tốt Nhất

Trên đây là top 10 công ty công nghệ tỉnh Đắk Lắk tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua đây, bạn có thể có thêm hiểu biết về sự phát triển công nghệ tại địa phương Đắk Lắk.