Top 11 phim học đường Hàn Quốc bạn nhất định phải xem

1 – Người đẹp Gangnam

Diễn viên: ASTRO Cha EunWoo, Im SooHyang, Kwak DongYeon, Jo WooRi

Top 11 phim học đường Hàn Quốc bạn nhất định phải xem

Tóm tắt: Câu chuyện về một cô gái sống một cuộc sống mới nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Cô gặp Do KyungSuk tại trường đại học, trong khi mọi người đều cho rằng ngoại hình là quan trọng thì anh lại nghĩ khác. Cô ấy sẽ hiểu được thế nào là “vẻ đẹp” thực sự.

Sự lãng mạn trong khuôn viên trường đại học này được xây dựng trên một chủ đề thú vị “vẻ đẹp thực sự là gì”. Diễn viên cũng rất tuyệt. Cốt truyện chủ yếu tập trung vào chuyện tình cảm nhưng cũng có những vấn đề khác của sinh viên đại học khiến toàn bộ câu chuyện rất thú vị. Phản ứng hóa học của cặp đôi chính cũng tốt.

2 – Tiên nữ cử tạ

Diễn viên: Nam JooHyuk, Lee SungKyung

Top 11 phim học đường Hàn Quốc bạn nhất định phải xem

Tóm tắt: Bộ phim kể về những giấc mơ và câu chuyện tình yêu của những sinh viên trong trường đại học Thể dục thể thao.

 Chuyện tình lãng mạn trong khuôn viên trường đại học này vô cùng ngọt ngào và hài hước. Nhân vật nữ chính thật tuyệt vời với tính cách sôi nổi và nam chính cũng thuộc dạng có một không hai. Sự kết hợp của cả hai với phản ứng hóa học hoàn hảo đã tạo ra một bộ phim tình cảm hài lãng mạn nhất định phải xem này!

3 – School 2015

Diễn viên: Kim SoHyun, Yook SungJae , Nam JooHyuk

Top 11 phim học đường Hàn Quốc bạn nhất định phải xem

Tóm tắt: Một bộ phim thanh xuân kể về câu chuyện của một nữ sinh trung học 18 tuổi có cuộc sống hoàn toàn thay đổi đột ngột cũng như những học sinh xung quanh cô.

 Kim SoHyun diễn xuất rất hoàn hảo trong bộ phim tuổi teen này. Cốt truyện và mối tình tay ba cũng rất đáng xem.

4 – Dream High

Diễn viên: Suzy, Kim SooHyun, 2PM Ok TaecYeon , Ham EunJung, Jang WooYoung, IU

Top 11 phim học đường Hàn Quốc bạn nhất định phải xem

Tóm tắt: Phim kể về câu chuyện tình yêu và ước mơ của những người trẻ tuổi ước mơ trở thành ngôi sao khi theo học tại một trường Trung học Nghệ thuật.

Là một bộ phim truyền hình cũ nhưng câu chuyện rất dễ xem và hài hước. Nếu bạn thích K-Pop và các bộ phim truyền hình về ca nhạc, bộ phim này dành cho bạn. Phản ứng hóa học của Suzy và Kim SooHyun thật tuyệt vời.

5 – Vườn sao băng

Diễn viên: Ku HyeSun, Lee MinHo, Kim HyunJoong, Kim Bum, Kim Joon

Top 11 phim học đường Hàn Quốc bạn nhất định phải xem

Tóm tắt: Câu chuyện tình yêu của một cô gái xuất thân từ một gia đình nghèo và một chàng trai đến từ một trong những gia đình giàu có nhất Hàn Quốc học cùng nhau tại một trường trung học tư thục.

 Có một lý do tại sao bộ phim này là một bộ phim truyền hình Hallyu ăn khách. Ngay cả sau ngần ấy năm, cốt truyện và dàn diễn viên của Vườn sao băng vẫn rất đáng xem. F4 đẹp trai và nhân vật nữ dữ dằn đã tạo nên một bộ phim huyền thoại đáng nhớ.

6 – Người thừa kế

Diễn viên: Lee MinHo, Park ShinHye, Kim WooBin

Top 11 phim học đường Hàn Quốc bạn nhất định phải xem

Tóm tắt: Bộ phim kể về những câu chuyện tình yêu và tình bạn của những học sinh trung học giàu có.

Đối với những ai đang tìm kiếm một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc và một bộ phim truyền hình sến sẩm,bộ phim này dành cho bạn.

7 – A-teen 2

Diễn viên: APRIL Lee NaEun, Kim DongHee, Golden Child BoMin, Kim SooHyun, Ryu EuiHyun, Kang MinAh, Shin YeEun, Shin SeungHo

Top 11 phim học đường Hàn Quốc bạn nhất định phải xem

Tóm tắt: Web drama này nói về những lo lắng và câu chuyện tình yêu của tuổi mới lớn. Những thay đổi mà các nhân vật chính đang trải qua bằng cách thay đổi từ 18 đến 19 tuổi. Họ phải trải qua rất nhiều khó khăn với việc chuẩn bị SAT (kỳ thi tuyển sinh đại học) và điều này dẫn đến rất nhiều lựa chọn được đưa ra.

8 – Gửi người xinh tươi

Diễn viên: Sulli, SHINee MinHo, Lee HyunWoo

Top 11 phim học đường Hàn Quốc bạn nhất định phải xem

Tóm tắt: Kể về câu chuyện của một cô gái đóng giả anh trai để vào một trường trung học thể dục toàn nam.

 Bộ phim có thể hơi cũ và dàn diễn viên diễn xuất không hoàn hảo vào thời điểm đó, tuy nhiên, bầu không khí nhẹ nhàng của toàn bộ bộ phim và những tình tiết khiến nó trở nên đáng yêu. 

9 – Mứt cam

Diễn viên: Yeo JinGoo, AOA SeolHyun

Top 11 phim học đường Hàn Quốc bạn nhất định phải xem

Tóm tắt: Một bộ phim tình cảm giả tưởng diễn ra trong một thế giới nơi ma cà rồng và con người cùng tồn tại.

Nếu bạn thích những bộ phim truyền hình về ma cà rồng và câu chuyện tình yêu học đường dễ thương, bộ phim này dành cho bạn. Ngay cả khi kịch bản có một chút thiếu logic, cốt truyện tổng thể vẫn rất thú vị.

10 – Bẫy tình yêu

Diễn viên: Park HaeJin, Kim GoEun, Seo KangJoon, Lee SungKyung

Top 11 phim học đường Hàn Quốc bạn nhất định phải xem

Tóm tắt: Một bộ phim lãng mạn kể về câu chuyện của một nữ sinh viên đại học, người duy nhất nhìn thấy con người thật của tiền bối. Anh chàng hoàn hảo này đang che giấu bản chất nguy hiểm của mình đằng sau nụ cười ngọt ngào.

 Nhiều ý kiến trái chiều về bộ phim này. Hai nhân vật nam chính khá khác thường trong cách suy nghĩ. Họ khác với các nhân vật trong phim truyền hình khác và khiến người xem phải cố gắng hết sức để hiểu họ. Các vai phụ cũng rất tuyệt. Một điều chắc chắn là bộ phim này không phải là một bộ phim thông thường.

11 – Vô tình tìm thấy Haru

Diễn viên: Kim HyeYoon, SF9 RoWoon, Lee JaeWook, APRIL Lee NaEun, Kim YoungDae, Jung GunJoo, Lee TaeRi

Top 11 phim học đường Hàn Quốc bạn nhất định phải xem

Tóm tắt: Bộ phim kể về câu chuyện của một cô gái nhận ra rằng cô ấy là một nhân vật phụ trong một bộ truyện tranh lãng mạn tên là Secret. Cô ấy cố gắng thay đổi câu chuyện đã định sẵn vì tình yêu và cuộc sống của mình.

 Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim tình cảm hay về bối cảnh trung học, đây là bộ phim dành cho bạn! Bộ phim có các nhân vật chính hấp dẫn và một nhân vật nữ chính vui nhộn trong một câu chuyện đầy giả tưởng và bí ẩn. Bạn sẽ nhanh chóng bị nghiện và bị quyến rũ. Nếu bạn thích những câu chuyện tình yêu dễ thương và ngây thơ, đây chính là bộ phim của bạn.