Nhu cầu sử dụng đồ điện lạnh tăng cao nên kéo theo sự cần thiết của những dịch vụ sửa chữa. Và bảo trì đồ điện lạnh: máy lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng hay bình nước nóng lạnh…tại nhà. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng nên hôm nay chúng tôi cung cấp bài viết này. Nhằm có thể mang đến tốp 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Quảng Ngãi uy tín tốt nhất.!

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Qusrng Ngãi: Điện lạnh Huy Phong

Nơi đây cung ứng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên sâu kỹ thuật sửa chữa đồ điện lạnh. Luôn tận tình với công việc và tận tâm với khách hàng. Quy trình sửa chữa điện lạnh đầy chuyên nghiệp và bảo trì nhanh chóng, bảo dưỡng cẩn thận với các linh kiện chính hãng.

địa chỉ sửa điện lạnh tại Quảng Ngãi

 •     Địa chỉ: Nằm tại Tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức tại Quảng Ngãi
 •     Điện thoại Liên Hệ: 0945 147 711

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Quảng Ngãi: Điện lạnh Đặng Vinh

Đến với dịch vụ sửa chữa tại nhà Điện Lạnh Quảng Ngãi Đặng Vinh  ày. Thì bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, làm việc lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh cụ thể ở đây là điện lạnh. Các quy mô lớn và đội ngũ thợ tay nghề cao, có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng.

 •     Địa chỉ: Nằm tại Số 33 – 35 Lê Trung Đình, Phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 •     Điện thoại Liên Hệ: 025 5851 6666

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Quảng Ngãi: Điện lạnh Thịnh Phát

Được sự tin tưởng của hầu Quý khách hàng trong suốt thời hạn vừa mới qua. Điện lạnh thịnh phát ngày càng chứng minh và khẳng định vị trí sửa điện lạnh của mình trên ngành kinh doanh thương mại .

 •     Địa chỉ: Nằm tại 04 Trần Quang Diệu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 •     Điện thoại Liên Hệ: 1900 1140 & 0912 772 097

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Quảng Ngãi: Sữa Điện lạnh Vĩ An

Điện lạnh Vĩ An chuyên trị triệt để mọi hư hỏng khó của điện lạnh. Vì thế nên khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng hoàn toàn yên tâm giao tủ lạnh cho Điện lạnh Vĩ An. Trang thiết bị hỗ trợ sửa chữa đầy đủ và luôn an toàn nên tình trạng cháy nổ sẽ không hề xảy ra nên khách hàng cứ yên tâm.

 •     Địa chỉ: Nằm tại Tổ dân phố 1C, phường Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 •     Điện thoại Liên Hệ: 0938 307 673

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Quảng Ngãi: Trung tâm điện lạnh Tuấn Bảo

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp. Thì Điện Lạnh Tuấn Bảo sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà tại Quảng Ngãi.

 •     Địa chỉ: Nằm tại n171 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 •     Điện thoại Liên Hệ: 0903 611 521

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Quảng Ngãi: Điện lạnh Thiên Phúc

Khi tủ lạnh gia đình của bạn không hoạt động mà bạn đang phân vân không biết phải chọn dịch vụ sửa tủ lạnh tại công ty nào cho tốt. Vậy thì hãy một lần nhấc máy gọi đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp Điện lạnh Thiên Phúc Quảng Ngãi. Và để nhận được sự hỗ trợ và chất lượng phục vụ tốt nhất.

 •     Địa chỉ: nằm tại 95/10 Lê Trung Đình, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 •     Điện thoại liên hệ: 0935 600 090

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Quảng Ngãi: Điện lạnh Hoàng Khang

Điện Lạnh Hoàng Khang là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín trên thị trường trong thời gian qua. Điện Lạnh Hoàng Khang luôn sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên môn cao. Và được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh. Trung tâm cam kết sẽ đem lại dịch vụ sửa tủ lạnh tốt nhất cho khách hàng.

 •     Địa chỉ: Nằm tại KDC Bàu Cả, Phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi
 •     Điện thoại Liên Hệ: 0909 846 977

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Quảng Ngãi: Điện Lạnh Thành Phát

Điện Lạnh Thành Phát là một trong những là đơn vị sửa tủ lạnh ở Quảng Ngãi tốt nhất hiện nay. Công ty luôn cam kết rằng sẽ đem đến dịch vụ sửa tủ lạnh tốt nhất đến cho khách hàng. Và luôn đem lại sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

 •     Địa chỉ: Nằm tại Nghĩa Kỳ, Tư Kỳ, Quảng Ngãi
 •     Điện thoại: 0385141000

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Quảng Ngãi: Điện Lạnh Tấn Tài

Trung tâm tập trung nhiều đội ngũ kỹ thuật viên và tay nghề cao có thâm niên trong ngành sửa điện lạnh. Điện Lạnh Tấn Tài tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 •     Địa chỉ: Nằm tại Mỹ Lệ, Tịnh Châu, TP. Quảng Ngãi tại Quảng Ngãi
 •     Điện thoại Liên Hệ: 0367 811 278

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Quảng Ngãi: Điện lạnh Tuấn Bảo

Với tinh thần hoạt động phục vụ với khách hàng tối đa 100%. Điện Lạnh Tuấn Bảo luôn  là nơi đáp ứng mọi yêu cầu. Điện lạnh ở Tuấn Bảo không ngừng phấn đấu để mang đến dịch vụ điện lạnh tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.!

 •     Địa chỉ : Nằm tại 171 Phạm Văn Đồng, TP Quảng Ngãi
 •     Điện thoại liên Hệ: 0903.611.521

Trên đây là tốp 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Quảng Ngãi uy tín tốt nhất chuyên nghiệp nhất hiện nay cho bạn tham khảo. Những công ty trên sẽ luôn cam kết đem đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tốt nhất đến khách hàng. hy vọng rằng với bài viết trên các bạn sẽ tìm được địa chỉ uy tín để sửa tủ lạnh nhà mình khi cần thiết.

Tin liên quan