Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Thừa Thiên – Huế Tốt Nhất

Hiện nay, Công nghệ thông tin đang được xem là một ngành mũi nhọn với nhiều hướng đi và lựa chọn cho ai muốn theo đuổi nó vì vậy các công ty công nghệ nổi lên đem lại nhiều sự lưỡng lự cho việc chọn lựa một nơi làm việc phù hợp cho bản thân. Và dưới đây là những gợi ý cho bạn về những Công Ty Công Nghệ Tỉnh Thừa Thiên – Huế Tốt Nhất

Tổng hợp thông tin những Công Ty Công Nghệ Tỉnh Thừa Thiên – Huế Tốt Nhất

Với việc tỉnh Thừa Thiên – Huế đang có các chính sách thuận lợi nhằm mục đích phục vụ sự phát triển của toàn tỉnh thì ở đó các Công ty Công nghệ cũng được hưởng lợi không kém. Do đó tiếp tục trên đà phát triển, các công ty công nghệ ở đây đang dần dần trở nên lớn mạnh và nổi bật như: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & TIẾP THỊ REESNEXT UY TÍN NHẤT THỪA THIÊN HUẾ

ReesNext mong muốn trở thành thương hiệu số 1 và đi tiên phong trong mô hình phát triển Đối tác, CTV Bất động sản tại khu vực Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Miền Trung. Hơn nữa còn là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực môi giới, phân phối BĐS tại Miền Trung, công ty luôn cam kết tuyệt đối với cho khách hàng và đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VFFTECH UY TÍN TẠI HUẾ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VFFTECH UY TÍN TẠI HUẾ

VFFTech có vai trò là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho cá nhân và cả doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định và đánh các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng CNTT, phát triển và cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của tất cả khách hàng.

Địa chỉ: Tầng 3, Lô số 298, Phường Vỹ Dạ, Thành Phố Huế 

CÔNG TY CỔ PHẦN HUESOFT UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Huesoft là nơi dành cho những bạn trẻ GenZ có hoài bão muốn thể hiện mình, có khát khao làm giàu, biết tận dụng cơ hội của thời đại công nghệ số 4.0 và năng lực hiện có của mình nhằm xây dựng thành công một doanh nghiệp kinh tế tri thức hoạt động hiệu quả bằng cách dựa vào phương thức tổ chức quản lý chính xác, sáng tạo và một nền tảng văn hóa doanh nghiệp phù hợp thời đại.

Địa chỉ: Tầng 4, 20 Lê Lợi, thành phố Huế

CÔNG TY TNHH MTV BRYCEN VIET NAM UY TÍN HÀNG ĐẦU

CÔNG TY TNHH MTV BRYCEN VIET NAM UY TÍN HÀNG ĐẦU

Thành lập vào năm 2013 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, là công ty con với toàn bộ số vốn từ công ty TNHH Brycen Nhật Bản, là công ty phần mềm có chuyên môn hoạt động trong lĩnh vực phát triển ứng dụng và phần mềm, phát triển Website. Hỗ trợ ứng dụng và phát triển hệ thống bán hàng tự động theo nhu cầu của thị trường.

Địa chỉ: Tầng 2-6, 25 Nguyễn Văn Cừ, TP. Huế

MGI SOLUTIONS VIETNAM UY TÍN KHU VỰC

Công ty công nghệ cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin cho không chỉ thị trường trong nước và quốc tế nữa. MGI được biết đến là một công ty luôn thực hiện tốt các cam kết với khách hàng, đảm bảo quyền lợi với hiệu quả cao.

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà HueCIT, số 6 Lê Lợi, Thành phố Huế

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THỪA THIÊN HUẾ (HUECIT) UY TÍN NHẤT THỪA THIÊN HUẾ

HueCIT đi đầu trong cung cấp các giải pháp phần mềm tối ưu nhất trong lĩnh vực quản lý, giám sát, điều hành; là nơi đào tạo nhân lực CNTT có chất lượng cao; cũng là đối tác tin cậy trong các hoạt động đầu tư, xúc tiến CNTT tại tỉnh Thừa Thiên Huế hiện nay

Định hướng phát triển thành một Trung tâm mạnh, có uy tín góp phần xây dựng thành công cho nền hành chính điện tử, công sở điện tử và Chính phủ số tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Địa chỉ: số 06 Lê Lợi, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ HAHALOLO UY TÍN TẠI THỪA THIÊN HUẾ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ HAHALOLO UY TÍN TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Đầu Tư Hahalolo được thành lập vào năm 2016. HAHALOLO hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực mạng xã hội du lịch, truyền thông, dịch vụ du lịch trực tuyến và các sàn thương mại điện mại tử. Với lực lượng nhân sự trẻ, sáng tạo và năng động sẽ tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phù hợp với thế hệ GenZ

Địa chỉ: Tầng 06, 02 Lê Quý Đôn, Phường Phú Hội, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

CÔNG TY TNHH MTV WACONTRE UY TÍN KHU VỰC THỪA THIÊN HUẾ

Công ty WACONTRE là công ty công nghệ Nhật Bản được thành lập vào năm 2010 tại Việt Nam. Hiện tại, công ty chủ yếu thực hiện phát triển và hỗ trợ trong các mảng Offshore, Co-Labo với các công ty Nhật Bản, hoạt động truyền thông ở Việt Nam, ngoài ra còn tham gia tư vấn thành lập công ty ở Việt Nam.

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TECHLIFE UY TÍN KHU VỰC THỪA THIÊN HUẾ

Công ty TNHH phần mềm TechLife là một công ty thiết kế Website tại Thừa Thiên Huế, Website sẽ được thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp và được host bởi nhà cung cấp.

Tech life sử dụng công nghệ mới nhất, tối ưu cho search engines, sử dụng dễ dàng đến từng chi tiết và được tạo bởi các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Website do Techlife thiết kế, xây dựng, phát triển và chịu trách nhiệm được công khai trên mạng và quản lý do, khách hàng có thể dễ dàng thao tác.

Địa chỉ: số 50 Nguyễn Đức Cảnh, Thừa Thiên Huế

CÔNG TY TNHH SANEI HYTECHS VIỆT NAM- TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Công ty cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm và phát triển phần cứng liên quan đến các loại sản phẩm bán dẫn và các sản phẩm tiêu dùng trên thị trường. Ngoài ra công ty còn hỗ vào phát triển các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại di động,…Ngoài ra họ còn tham gia vào việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo, các ứng dụng của nhận dạng khuôn mặt, camera an ninh, robot,…

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Thái Nguyên Tốt Nhất

KẾT LUẬN 

Bài viết này mong giúp bạn cập nhật được những Công Ty Công Nghệ Tỉnh Thừa Thiên – Huế Tốt Nhất. Hi vọng rằng bạn sẽ tìm được nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Liên kết:Xổ số miền Bắc