Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Thái Nguyên Tốt Nhất

Xã hội hiện đại phát triển nhờ công nghệ, với công nghệ chúng ta có thể ứng dụng được vào rất nhiều lĩnh vực. Tỉnh Thái Nguyên cũng là một trong những tỉnh có nhiều công ty công nghệ lớn. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Thái Nguyên Tốt Nhất.

Danh Sách Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Thái Nguyên Tốt Nhất

Sau đây là 10 công ty công nghệ mà chúng tôi cập nhật sớm nhất để các bạn có thể tham khảo:

Công Ty Công Nghệ Phần Mềm Tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 2, Tổ 11, Phường Tân Thịnh, Trung Tâm Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3648.999

Công ty công nghệ phần mềm Thái Nguyên luôn không ngừng cải thiện dịch vụ và chất lượng để tạo ra những sản phẩm phần mềm tốt nhất cho mọi người. Phần mềm thông minh là thế mạnh chủ lực của công ty trong việc tạo ra lợi nhuận.

Phần mềm thông minh là thế mạnh chủ lực của công ty trong việc tạo ra lợi nhuận

Công Ty Công Nghệ Việt Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 4, Tổ 14, Phường Phan Đình Phùng, Trung Tâm Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 091.520.7767

Công ty công nghệ Việt Thái Nguyên chuyên cung cấp những giải pháp công nghệ cho những doanh nghiệp hiện tại. Áp dụng giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp nâng cao được năng suất và phát triển được quy mô công ty.

Trung Tâm Phát Triển Công Nghệ Tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 621 Quang Trung, Phường Thịnh Đán, Trung Tâm Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Trung Tâm Phát Triển Công Nghệ Tỉnh Thái Nguyên

Trung tâm phát triển công nghệ tỉnh Thái Nguyên là một trong những trung tâm được mọi người chú trọng. Trung tâm luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo để tạo ra những sản phẩm công nghệ tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của người dân tại Thái Nguyên.

Công Ty Truyền Thông Công Nghệ Kit

Địa chỉ: Ngõ 89, Đường Bắc Nam, Tổ 18, Phường Gia Sàng, Trung Tâm Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 098.466.0399

Công ty truyền thông công nghệ Kit là công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông, áp dụng những công nghệ để tăng tính linh hoạt và thực tế của truyền thông. Công ty Kit đã góp phần nâng cao bộ mặt truyền thông của tỉnh Thái Nguyên lên một tầm cao mới.

Công Ty Khoa Học Công Nghệ ITC

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà C1, Trực Thuộc Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông, Xã Quyết Thắng, Trung Tâm Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 091 300 13 34

Công ty khoa học công nghệ ITC áp dụng những thành tựu mới nhất về công nghệ để phục vụ cho mục đích nghiên cứu khoa học. Công ty được thành lập bởi giáo viên trường Đại học góp phần nâng cao nhận thức về giáo dục áp dụng thành tựu công nghệ để phục vụ nghiên cứu.

Công ty khoa học công nghệ ITC áp dụng những thành tựu mới nhất về công nghệ

Công Ty Công Nghệ Cơ Điện

Địa chỉ: Số 500 Đường. 3/2, Phường Tích Lương, Trung Tâm Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Công ty công nghệ cơ điện là một trong những công ty chuyên về điện cơ, các thiết bị điện sử dụng động cơ. Áp dụng công nghệ vào những thiết bị điện cơ là chuyên môn chính của công ty công nghệ cơ điện. Công ty cũng đã khá thành công trong lĩnh vực công nghệ điện cơ.

Công Ty Kỹ Thuật Và Công Nghệ Quang Tuấn

Địa chỉ: Số 12, Tổ 22, Phường Thịnh Đán, Trung Tâm Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 096.882.1555

Công ty kỹ thuật công nghệ Quang Tuấn là một trong những công ty hàng đầu về kỹ thuật công nghệ tốt nhất tại Thái Nguyên. Công ty Quang Tuấn chuyên tập trung mảng kỹ thuật điện tử, áp dụng công nghệ để tăng năng suất của linh kiện điện tử.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Về Công Nghệ Thái Nguyên

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Về Công Nghệ Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 366 Đường Phan Đình Phùng, Trung Tâm Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Thái Nguyên là công ty được sở hữu vốn từ nhiều cổ đông trong và ngoài nước. Với lĩnh vực tập trung vào ứng dụng công nghệ trong đời sống, công ty đã gặt hái được nhiều thành tích trong những năm vừa qua.

Công Ty Công Nghệ Và Kỹ Thuật Thịnh Phát

Địa chỉ: Khu Dân Cư Số 5, Tổ 3, Phường Phan Đình Phùng, Trung Tâm Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 091.835.9994

Công ty công nghệ kỹ thuật Thịnh Phát là công ty chuyên về kỹ thuật áp dụng công nghệ tại tỉnh Thái Nguyên. Sự đi đôi giữa kỹ thuật và công nghệ là bàn đạp lớn để phát triển nền kinh tế của nước nhà. Công ty Thịnh Phát quyết tâm trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững.

Công Ty Công Nghệ Xử Lý Môi Trường Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 4 Đường Minh Cầu, Phường Phan Đình Phùng, Trung Tâm Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Công ty công nghệ xử lý môi trường tại thành phố Thái Nguyên là một trong những công ty hàng đầu

Công ty công nghệ xử lý môi trường tại thành phố Thái Nguyên là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường. Tại đây, tập thể công ty phấn đấu để đưa ra những giải pháp giải quyết những vấn đề môi trường hiện nay.

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Thái Bình Tốt Nhất

Kết luận

Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Thái Nguyên Tốt Nhất đã được thể hiện rõ ràng trong bài viết. Nếu bạn đang có nhu cầu hợp tác hoặc làm việc cho những công ty công nghệ trên thì hãy nhanh chóng ứng tuyển và hợp tác nhé. Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn thông tin bổ ích về những công ty công nghệ hàng đầu tại Thái Nguyên.