Top 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Quảng Nam Tốt Nhất

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ lên ngôi,mang đến tiềm năng phát triển kinh tế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của các doanh nghiệp,công ty.Tại thời điểm năm 2021 đã có rất nhiều công ty được thành lập nhằm tham gia vào thị trường đầy tiềm năng và đặc biệt tại tỉnh Quảng Nam. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin khái quát nhất về Các Công Ty Công Nghệ Tỉnh Quảng Nam Tốt Nhất giúp bạn có được cái nhìn tổng quan để chọn lựa và sử dụng dịch vụ tại khu vực Quảng Ninh.

Tổng hợp các công ty công nghệ Tỉnh Quảng Nam Tốt Nhất

Quảng Nam là một trong nhiều tỉnh thành đi đầu trong việc phát triển công nghệ,có được sự ưu tiên chính quyền tỉnh Quảng Nam cũng như thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Vì vậy các công ty công nghệ được đánh giá cao và được tin tưởng hợp tác.Dưới đây là các thông tin cơ bản về các công ty công nghệ có tiềm năng và chất lượng hàng đầu tại Quảng Nam

Công Ty Tư Vấn Kỹ Thuật Công Nghệ Quảng Nam

                                           Công Ty Tư Vấn Kỹ Thuật Công Nghệ Quảng Nam

Thành lập vào ngày 21/04/2010,công ty đã có thâm niên 10 năm trên thị trường

tập chung chủ yếu vào mảng bán buôn thiết bị linh kiện điện tử:vi máy tính,thiết bị ngoại vi,phần mềm,… đồng thời công ty cũng đang tập chung phát triển mảng bán buôn thiết bị máy móc tích hợp công nghệ cao cũng như lắp đặt thiết bị vật tư.

Hiện công ty có trụ sở chính tại thôn Bà Bầu,xã Tam Xuân II, huyện Núi Thành,tỉnh Quảng Nam

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Công Nghệ 247

Tham gia thị trường từ năm 2018 Công Nghệ 247 tuy còn non trẻ nhưng đã góp mặt trong đa dạng ngành nghề công nghiệp nhu sản xuất sản phẩm điện tử dân dụng,đồ điện dân dụng,máy móc mô tơ, máy phát,biến thế điện,… Ngoài ra công ty cũng đi đầu trong mảng sửa chữa các thiết bị điện tử,quang học,thiết bị đồ dùng gia đình,máy vi tính,…Đồng thời công ty cũng hướng đến các ngành về buôn bán đồ công nghệ và xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ.

Có thể thấy tuy còn là một công ty còn mới tại Quảng Nam những công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Công Ty Công Nghệ Xanh Quảng Nam

                                                Công Ty Công Nghệ Xanh Quảng Nam

Áp dụng công nghệ mới trong ngành xây dựng công trình và cơ sở vật chất,công ty đã đi đầu trong kĩ thuật dân dụng và hạ tầng kỹ thuật qua đó nâng cao được vị thế trên thị trường. Không chỉ có nền tảng trong ngành xây dựng công nghệ cao, công ty còn có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao với kỹ năng chuyên sâu nhằm đảm bảo chất lượng và công việc của công ty.

Công ty có địa chỉ tại lô B6,KCN Phú Mỹ,Xã Tam Phước Huyện Phú Ninh,Tỉnh Quảng Nam. 

Công Ty TNHH Một thành Viên Sản Xuất Và Thương Mại Công Nghệ Cao Cocoa Fields

Công ty chọn cho mình lối đi riêng thay vì tập chung công nghệ vào các lĩnh vực về phần mềm hay cơ sở vật chất ,công ty áp dụng công nghệ cao trong  lĩnh vực nuôi trồng nông sản và chế biến nông sản. Với lối đi mới cùng cách áp dụng công nghệ khoa học hiệu quả công đang khẳng định vị thế và uy tín của mình trong công cuộc sản xuất mặt.

Dù được thành lập mới đây vào năm 2018 nhưng đây là công ty có uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng chọn lựa.

Công ty hiện có địa chỉ tại Thôn Bà Bầu,Xã Tam Xuân II, Huyện Núi Thành,Tỉnh Quảng Nam.   

Công Ty TNHH Đông Dương Investment uy tín nhất Quảng Nam

                                 Công Ty TNHH Đông Dương Investment uy tín nhất Quảng Nam

Tọa lạc tại thôn Thanh Trà,xã Tam Nghĩa,huyện Núi Thành,tỉnh Quảng Nam,Công ty chỉ mới được thành lập gần đây nhưng lại đạt được nhiều thành quả cao trong các ngành xây dựng cơ sở vật chất đường bộ đường sắt …qua phát triển và áp dụng công nghệ mới. Đồng thời công ty cũng tham gia vào đa dạng các lĩnh vực như buôn bán linh kiện vi tính,xe mô tô xe gắn máy,máy móc phục tùng…,sửa chữa thiết bị điện máy tính,bảo trì cơ sở vật chất.

Có thể thấy dù chỉ mới được thành lập trong năm nay nhưng công ty đã tạp được cho mình một nền tảng tốt và uy tín để khách hàng tin dùng và sử dụng.

Công Ty Kỹ Thuật-Thương Mại BTA

Cùng được thành lập vào năm 2021 nưng BTA đã xác định được cho mình một lối đi chuyên sâu và tập chung đầu tư theo lĩnh vực buôn bán thiết bị máy móc phùng tùng công nghệ cao và gia công cơ khí sửa chữa máy móc,thiết bị. Với việc tập chung đầu tư thời gian và vốn vào hai lĩnh vực trụ cột của mình có thể thấy tuy mới được thành lập nhưng BTA đã khẳng định được tên tuổi và uy tín của mình trước người dùng và các nhà đầu tư.

Hiện công ty có địa chỉ tại tổ 5,khối phố Xuân Bắc,phường Trương Xuân,thành phố Tam Kỳ,tỉnh Quảng Nam.  

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tư Vấn Thương Mại Và Kỹ Thuật Tuấn Đạt

Công ty được thành lập cách đây 3 năm với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm gồm kỹ sư và công nhân có nhiều năm trong nghề. Công ty tập chung trong lĩnh vực cung cấp và lắp ráp các loại tủ điện và bảng điện,bán buôn các loại thiết bị điện như dây các máy biến áp ngoài ra công ty cũng cung cấp dịch vụ thiết kế thi công điện.

Công ty có thế mạnh về mảng công nghệ điện và hiện vẫn tiếp tục đầu phát triển về mảng này.Khách hàng có thể hoàn toàn tin cậy sử dụng dịch vụ của công ty.

Công Ty CP Công Nghệ Xanh TNT Quảng Nam

Các doanh nghiệp có nhu cầu về mua bán và sử dụng kim loại hiếm có thể tìm đến dịch vụ của TNT QUẢNG NAM. Với ngành nghề trọng tâm là khai thác quặng kim loại hiếm,khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của công ty.Thêm vào đó công ty cũng đang tích cực đầu tư vào nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật công nghệ và khoa học kỹ thuật nông nghiệp mở ra tiềm năng phát triển trong thời gian tới đây.

Công ty có trụ sở tại 55 Tôn Thất Tùng,khối phố Trường Đồng,phường Tân Thạch,tỉnh Quảng Nam.

                                       Công Ty CP Công Nghệ Xanh TNT Quảng Nam

Công Ty Nông Nghiệp-CN Xanh Tỉnh Quảng Nam

Thêm một công ty chuyên sâu trong mảng nuôi trồng nông thủy hải sản cho các khách hàng lựa chọn tại khu vực Quảng Nam. Áp Dụng công nghệ nuôi trồng kỹ thuật tân tiến đồng thời sở hữu chuỗi cung cấp từ lương thực thực phẩm phân bón cho đến chăn nuôi cho thấy đấy công ty nền tảng phát triển vững chắc xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu trong mảng lương thực thực phẩm công nghệ cao

Hiện công ty có địa chỉ tại 08 đường số 5,thôn La Huân,xã Điện Thọ,thị xã Điện Bàn,tỉnh Quảng Nam.

Công Ty Cổ Phần Tin Học-Viễn Thông Kỳ An

Là công ty cung cấp các sản phẩm công nghệ văn phòng có tuổi đời 10 trong nghề. Có thể nói công ty Kỳ An là một trong những công ty hàng đầu đáp ứng dịch vụ về công nghệ tin học và viễn thông;cung cấp thiết bị linh kiện về mảng máy tính;hệ thống giám sát,quản lý văn phòng thông minh và giải quyết các vấn đề về internet.

Công ty hiện có trụ sở tại số 147 Trần Cao Vân,thành phố Tam Kỳ,tỉnh Quảng Nam.

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Quảng Bình Tốt Nhất

Kết bài

Những dữ kiện trên đã phần nào khái quát cho bạn những công ty công nghệ tỉnh Quảng Nam tốt nhất. Chúc bạn tìm được doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu cũng như chất lượng theo mong muốn của bạn.