Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Quảng Bình Tốt Nhất Bạn Nên Biết

Với quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay của Việt Nam, các lĩnh vực truyền thông, công nghệ luôn được chú trọng phát triển và cũng đang dần khẳng định được vị thế của mình trong nền kinh tế. Điều đó được chứng minh qua sự phát triển và mọc lên ngày càng nhiều của các công ty công nghệ. Hãy cùng nhau điểm qua Top 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Quảng Bình Tốt nhất.

Tổng hợp những Công Ty Công Nghệ Tỉnh Quảng Bình Tốt Nhất Bạn nên biết đến.

Công nghệ đã và đang được phủ rộng cả toàn nước. Các công ty công nghệ cũng theo đó phát triển và được mở rộng quy mô. Tỉnh Quảng Bình cũng đang được Nhà nước quan tâm và đề ra những chính sách phát triển các công ty công nghệ và dưới đây là thông tin về các công ty Quảng Ninh tốt nhất bạn nên biết.

Công ty TNHH công nghệ và năng lượng Quảng Bình.

                      CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ NĂNG LƯỢNG QUẢNG BÌNH.

Loại hình hoạt động là Công ty TNHH một thành viên, mã thuế 3101100380. Công ty mặc dù mới được chính thức hoạt trong vài tháng nhưng đã có đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ cao. Công ty sử dụng công nghệ vào các lĩnh vực hoạt động năng lượng. Góp phần làm cho việc xử lý chế tạo các nguồn năng lượng trở nên dễ dàng hơn. Có thể tin răng công ty sẽ có bước nhảy vọt trong những năm tới.

Thông tin liên lạc công ty:

  • Địa chỉ tại: 85 Hữu Nghị / Phường Bắc Lý / Thành phố Đồng Hới / Tỉnh Quảng Bình.
  • Điện thoại của trụ sở: 09156779357

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Việt Nhật tại Quảng Bình

Tên gia dịch cả công ty là “ VI-JACO”, loại hình hoạt động là Công ty cổ phần, mã thuế 3100473083. Tính đến nay công ty đã đi vào hoạt động được hơn 13 năm, quả là quãng đường không ngắn và với sự gắn bó lâu dài đó đã góp phần làm nên sự uy tín cho công ty đối với người dân tỉnh Quảng Bình nói riêng. Công ty với đội ngũ nhân viên giàu có về kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc và công ty cũng chú trọng rất nhiều vào đầu tư phát triển vào công nghệ, mang những tiện ích mà công nghệ có đến với mọi người, mang công nghệ đến gần với người dân nơi đây. Công ty xứng đáng có được sự tin yêu của người tiêu dùng.

Thông tin liên lạc công ty:

  • Địa chỉ tại:Số 595 / Lý Thường Kiệt /  Phường Bắc Lý / Thành phố Đồng Hới /Tỉnh Quảng Bình.
  • Điện thoại của trụ sở: 0912457963

Công ty TNHH nông nghiệp công nghệ cao tuệ lâm uy tính nhất Quảng Bình

                      CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TUỆ LÂM

Loại hình hoạt động Công ty TNHH hai thành viên trở lên, mã thuế 3101038132. Công ty với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc áp dụng các công nghệ vào trong sản xuất nông nghiệp: phân bón, giống cây, thuốc trừ sâu… Công ty đã góp phần to lớn trong việc xóa bỏ những nỗi lo lắng về mùa màng của người dân tỉnh Quảng Bình, mang đến những sản phẩm nông nghiệp tốt cho người dân.

Thông tin liên lạc công ty:

-Địa chỉ liên lạc: Số 11 / Xuân Diệu / Phường Nam Lý / Thành phố Đồng Hới / Tỉnh Quảng Bình. 

Công ty tnhh công nghệ và chiếu sáng nvc Việt Nam– Tỉnh Quảng Bình.

Mã số thuế 2301105585, với kinh nghiệm hoạt động đã được hơn hai năm, công ty hiểu được nỗi lo của người dân về năng lượng chiếu sáng, phục vụ tốt về lĩnh vực ánh sáng cho người dân. Công ty luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến, an toàn, đảm bảo phục vụ những gì tốt nhất cho người dân. 

Thông tin liên lạc công ty:

  • Địa chỉ: Lô CN9 – 6 Khu công nghiệp Yên Phong (khu MR) /  Xã Yên Trung / Huyện Yên Phong / Tỉnh Bắc Ninh.

Công ty TNHH công nghệ Kim Dung– Quảng Bình.

                                                        Nghiên cứu robot

Công ty TNHH công nghệ Kim Dung là một trong những công ty mới được thành lập trong năm nay. Là một công ty đầy hứa hẹn với nền sản xuất áp dụng các công nghệ tiên tiến. Công ty vẫn luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu. Tin rằng trong tương lai ta sẽ thấy những thành quả tốt đẹp mà công ty mang đến.

Thông tin liên lạc công ty có địa chỉ tại Thôn 7 / Tỉnh lộ 561 / Thị Trấn Hoàn Lão / Huyện Bố Trạch / Tỉnh Quảng Bình

Công ty tnhh công nghệ tảo xoắn uy tín nhất Quảng Bình.

Tảo xoắn là một loại dược liệu có khả năng chống ung thư và chống hiv/aids, loại dược phẩm này trước kia chỉ được thấy Nhật Bản nhưng ngày nay nhờ sự học hỏi và áp dụng công nghệ vào nuôi trồng mà nước ta cũng có thể trồng được loại tảo này, Công ty TNHH CN tảo xoắn ở Quảng Bình với lĩ thuật chăm sóc cẩn thận phù hợp đúng cách áp dụng công nghệ hợp lý đã giúp ích được cho mọi người.

Thông tin liên lạc:Tầng 1/ số 5 đường F325 / tổ dân phố 12 / Phường Bắc Lý / Thành phố Đồng Hới /Tỉnh Quảng Bình.

Công ty TNHH phát triển nông nghiệp công nghệ cao – T. Quảng Bình.

Công ty với đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, có trình độ với tay nghề cao. Công ty cũng dần khẳng định được vị trí của mình trong nền sản xuất phát triển nông nghiệp nhờ vào áp dụng các công nghệ cao. Tạo ra lợi ích cho nền nông nghiệp của người dân.

 Địa chỉ: Số 32 đường Duy Tân / Phường Nam Lý / Thành phố Đồng Hới / Tỉnh Quảng Bình.

Công ty TNHH đầu tư công nghệ và tm du lịch – T. Quảng bình.

Với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao nhu ngày nay, việc thương mại du lịch phát triển cũng rất dễ hiểu. Đi cùng với sự phát triển đó cũng chính là sự phát triển, đầu tư vào công nghệ. Công nghệ phát triển giúp các hoạt động thương mại, du lịch được hoạt động dễ dàng hơn. Áp dụng các công nghệ vào du lịch thương mại để mang nền kinh tế tỉnh Quảng Bình vươn lên.

Địa chỉ tại: Số 21C / Lý Thường Kiệt / Thành phố Đồng Hới / Tỉnh Quảng Bình

KẾT LUẬN.

Trên đây là Top 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Quảng Bình Tốt nhất mà tôi đã tìm hiểu và đúc kết. Hy vọng nó sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về các công ty công nghệ này.

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Phú Yên Tốt Nhất

Liên kết:Xổ số miền Bắc