Tốp Những Công Ty Công Nghệ Tỉnh Phú Yên Tốt Nhất Bạn Nên Biết-Leading10.vn

Chúng ta đang sống trong một thời đại công nghệ đang chiếm một uy thế rất lớn,mang đến một tiềm năng phát triển đáp ứng được nhu cầu rất lớn của các công ty. Tại thời điểm hiện tại có rất nhiều công ty công nghệ phát triển để có thể khai thác tối ưu mà công nghệ mang lại. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được thông tin về các Công Ty Công Nghệ Tỉnh Phú Yên Tốt Nhất

Tổng hợp những công ty công nghệ tỉnh Phú Yên tốt nhất chất lượng tốt mà bạn nên biết.

Phú Yên đã và đang là một trong những tỉnh thành đi đầu trong việc phát triển công nghệ,ngoài ra còn được hưởng sự ưu tiên của chính quyền tỉnh Phú Yên chính vì vậy mà các công ty công nghệ tại tỉnh đang phát triển một cách vượt bậc. Và sau đây sẽ là thông tin khái quát các thông tin về các công ty công nghệ chất lượng tốt nhất tại tỉnh Phú Yên.

                                                               Công nghệ

Công Ty Công Nghệ Và Môi Trường Phú Yên 

                                      Công Ty Công Nghệ Và Môi Trường Phú Yên

Công ty được tọa lạc tại 310 Bà Triệu, Phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên. Công ty đã được thành lập vào ngày 10-09-2009 và hoạt động được 12 năm. Hiện tại công ty TNHH Công Nghệ và Môi Trường được quản lý tại Chi cục Thuế TP Tuy Hòa. Nơi đây ngành nghề chính là hoạt động kiến trúc và kỹ thuật liên quan. Công ty đã tạo dựng cho mình một uy tín và chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên giỏi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Công Ty  Công Nghệ Nam Phương 

                                              Công Ty  Công Nghệ Nam Phương

Công ty địa chỉ tại 375/32, Lê Lợi, Phường 5, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên. Công ty đã được thành lập vào 12/05/2015. Vậy là công ty đã đi vào hoạt động cách đây 6 năm. Công ty chuyên về lĩnh vực buôn bán máy vi tính,thiết bị ngoại vi và phần mềm. Đã thành lập được lâu năm nên công ty sở hữu nhân viên có chất lượng cao và uy tín.

Công Ty Tin Học Minh Tân

Công ty được xây dựng và thành lập tại Lô B35, Khu Đô Thị Hưng Phú, Phường 5, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Hưng Yên. Công ty đã đi vào hoạt động 05/07/2012 tính đến nay đã hoạt động được 9 năm. Công ty chuyên về buôn bán máy vi tính,thiết bị ngoại vi và một số phần mềm khác. Chính bởi hoạt động lâu năm nên đội ngũ nhân viên chất lượng và uy tín. Họ có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà người dùng đưa ra.

Công Ty Thiết Bị Công Nghệ Phú An

                                             Công Ty Thiết Bị Công Nghệ Phú An

Công ty hiện tại đang hoạt động tại Thôn Đông Bình, Xã Hòa An, Huyện Phú Hòa, Phú Yên. Công ty đang được quản lý bởi Chi cục thuế khu vực Tây Hòa-Phú Hòa. Công ty thuộc loại hình doanh nghiệp Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN. Công ty hoạt động vào 02/10/2020 dù mới được thành lập được một năm nhưng công ty đã xây dựng cho mình một thương hiệu nhất định. Ngành nghề dịch vụ chính của công ty là lắp đặt hệ thống điện. Tuy chưa thành lập lâu đời nhưng cũng là một trong những địa điểm uy tín và chất lượng đáng để mọi người tin tưởng với đội ngũ hậu cần chất lượng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Công Ty Hạ Tầng Trọng Toàn

Công ty hiện tại đang hoạt động tại số 25/92 Phan Đăng Lưu, Phường 9, TP Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên. Công ty đi vào hoạt động ngày 15/03/2009. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại công ty đã đi vào hoạt động được 12 năm, trong 12 năm ấy công ty không ngừng cập nhật thêm công nghệ nhằm tối ưu hóa công việc.

Công ty chuyên buôn bán đồ dùng sinh hoạt trong gia đình nhưng thay vì làm thủ công như trước thì công ty áp dụng những công nghệ tốt nhất vào hàng hóa nhằm đưa một sản phẩm chất lượng cao tới tay người tiêu dùng. Với nhiều năm trong nghề áp dụng nhiều kỹ thuật công nghệ tiên tiến nên công ty đã tích góp cho mình được nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chính bởi điều đó mà công ty là nơi uy tín chất lượng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao đủ điều kiện đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đã đề ra.

Công Ty Công Nghệ Xanh Vitosa Phú Yên 

                                            Công Ty Công Nghệ Xanh Vitosa Phú Yên

Công ty đang đặt tại Tổ 1, khu Phố Ninh Tịnh 2, Đường Trần Phú, TP Tuy Hòa, Phú Yên. Công ty đi vào hoạt động 07/02-2018. Công ty chuyên về buôn bán máy móc, thiết bị phụ tùng khác thay vì chế tạo thủ công thì công ty còn áp dụng công nghệ vào làm chính vì vậy mà sản phẩm luôn được đúng và có chất lượng cao. Công ty thành lập đã được 3 năm nhưng biết áp dụng công nghệ nên đã tạo được chất lượng và sự uy tín đánh giá cao bởi người dùng. Cùng với đó công ty còn có đội ngũ nhân viên với tay nghề chất lượng cao có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra.

Kết Bài

Trên đây là thông tin những Công Ty Công Nghệ Tỉnh Phú Yên Tốt Nhất. Mong rằng bạn có thể lựa chọn và biết thêm nhiều thông tin với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Phú Yên Tốt Nhất

Liên kết:Xổ số miền Bắc