Tốp 10 Công Nghệ Đo Ô Nhiễm Không Khí Dễ Sử Dụng Nhất Hiện Nay

Tốp 10 Công Nghệ Đo Ô Nhiễm Không Khí Dễ Sử Dụng Nhất Hiện Nay

Hiện nay thì các vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường hay ô nhiễm không khí đang cực kỳ cấp bách. Lượng chất thải công nghiệp hàng ngày thải ra ngoài môi trường cũng là một trong những nguyên nhân cực kỳ nguy hại. Điều này đòi hỏi chúng ta phải biết được mức độ ô nhiễm không khí ở mức nào> Từ đó tìm ra được cách khắc phục. Dưới đây là top 10 công nghệ đo ô nhiễm không khí dễ sử dụng nhất hiện nay. Mọi người có thể tham khảo và sử dụng để biết được mức độ ô nhiễm không khí. 

Dưới đây là danh sách tốp 10 công nghệ đo ô nhiễm không khí dễ sử dụng nhất hiện nay:

  1. Foobot: Một thiết bị đo chất lượng không khí trong nhà với giao diện dễ hiểu, cung cấp thông tin về chất lượng không khí và đề xuất cách cải thiện.
  2. Awair: Một ứng dụng và thiết bị đo chất lượng không khí trong nhà, cung cấp thông tin về các chỉ số như tạp chất, CO2, nhiệt độ và độ ẩm.
  3. AirVisual: Một ứng dụng di động kết hợp với thiết bị đo chất lượng không khí, cung cấp dữ liệu theo thời gian thực về chất lượng không khí và chỉ số ô nhiễm.
  4. Flow by Plume Labs: Một thiết bị đeo cổ dành cho ngoài trời, cung cấp thông tin về chất lượng không khí và độc tố hạt bụi PM2.5.
  5. Atmotube: Một thiết bị cầm tay có khả năng đo chất lượng không khí cả trong nhà và ngoài trời, với khả năng gửi cảnh báo khi chất lượng không khí kém.
  6. Kaiterra Laser Egg: Thiết bị đo chất lượng không khí trong nhà, sử dụng công nghệ laser để đo tạp chất và hạt bụi.
  7. Aeroqual Series 200: Một thiết bị chuyên nghiệp đo chất lượng không khí, thường được sử dụng trong các ứng dụng nghiên cứu và giám sát môi trường.
  8. Netatmo Weather Station: Thiết bị đo chất lượng không khí và thời tiết tự động, kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng.
  9. BreezoMeter: Một ứng dụng trực tuyến cung cấp dữ liệu về chất lượng không khí và dự báo tình trạng ô nhiễm.
  10. PurpleAir: Một mạng cảm biến hạt bụi PM2.5 tự động, cung cấp dữ liệu thời gian thực về ô nhiễm không khí.

Nhớ kiểm tra thông số kỹ thuật, tính năng và đánh giá của từng thiết bị trước khi chọn lựa.

Top 10 công nghệ đo ô nhiễm không khí dễ sử dụng nhất hiện nay

Chất lượng của không khí càng trong sạch thì chúng ta sẽ cảm thấy càng thoải mái hơn, dễ chịu hơn. Dưới đây là top 10 công nghệ đo ô nhiễm không khí rất dễ sử dụng. Mọi người có thể tham khảo dưới đây.

Công nghệ đo ô nhiễm không khí pam air

Đây là một sản phẩm của Việt Nam nên bạn cực kỳ yên tâm nhé. Số liệu bên trong ứng dụng được đo trực tiếp ở khu vực đang đo. Pam air thông qua những thiết bị đo vật lý có tính chính xác cao.

Đối với pam air bạn có thể xem được thông tin ô nhiễm không khí bằng tìm kiếm hoặc định vị GPS. Cùng với đó thiết bị cũng cho phép bạn theo dõi nhanh những địa điểm mà bạn đang được nhận thông tin 

Công nghệ đo ô nhiễm không khí Airvisual

Đây là một trong những công nghệ đo ô nhiễm không khí có tính chính xác cao. Nó đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Với những chỉ số ô nhiễm không khí được cập nhật theo thời gian thực, kèm theo cả bảng xếp hạng các quốc gia cũng như là các thông tin cần thiết để bảo vệ cơ thể trước ô nhiễm không khí. Ứng dụng Airvisual này đúng là một trợ lý đắc lực cho sức khỏe của bạn. 

Công nghệ đo ô nhiễm không khí Airvisual

Công nghệ đo ô nhiễm không khí Brrezometer 

Công nghệ đo ô nhiễm không khí Brrezometer

Ứng dụng này cung cấp cho bạn những thông tin về chất lượng không khí theo khu vực tìm kiếm. Ngoài ra ứng dụng còn hiển thị ở dưới dạng bản đồ giúp cho bạn có một cái nhìn tổng quan và chân thực hơn.

Bên cạnh đó ứng dụng còn đưa ra cho bạn những gợi ý về hoạt động, chế độ ăn uống hàng ngày. Điều đó giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn phòng tránh tình trạng ô nhiễm môi trường tốt hơn.

Máy đo chất lượng ô nhiễm không khí Xiaomi PM25

Máy đo chất lượng của không khí Xiaomi này có kích thước cực kỳ nhỏ gọn, có thể cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến hạt PM25 đang tồn tại trong không khí. Từ đó sẽ cho bạn biết được chất lượng của không khí và đưa ra các biện pháp phòng tránh phù hợp. 

Máy đo chất lượng ô nhiễm không khí Xiaomi PM25

Máy đo chất lượng ô nhiễm không khí Huma-i HI-150

Máy đo này là một công nghệ đo ô nhiễm không khí cực kỳ hiệu quả. Thiết bị đo chất lượng của không khí trong nhà và ngoài trời. Máy có thiết kế đẹp và khả năng hiển thị cao các thông số kể cả trời nắng gắt ánh sáng nhiều. 

Công nghệ đo ô nhiễm không khí air matters 

Đây là một ứng dụng cung cấp những thông tin về mức độ ô nhiễm không khí theo thời gian thực với hơn 180 quốc gia và các vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới. Ngoài ra bạn còn có thể kết nối với một số hãng máy lọc không khí của mình để theo dõi chất lượng không khí trong nhà. Bạn có thể tùy chỉnh thiết bị sao cho phù hợp.

Công nghệ đo ô nhiễm không khí plume labs

Với kho dữ liệu cực kỳ rộng lớn đến từ các nhà nghiên cứu hiện tượng trên thế giới thì plume labs mang đến cho các bạn chỉ số đo lường mức độ ô nhiễm không khí cực kỳ chính xác. 

Máy đo chất lượng ô nhiễm của không khí SNDWAY-SW-825

Máy đo có màn hình hiển thị cực kỳ rõ ràng để chỉ mức ô nhiễm PM25. Máy đo này rất tốt và hữu ích trong việc bảo vệ môi trường. Thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể mang theo bên mình. Nhờ vậy bạn có thể bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. 

Máy đo chất lượng ô nhiễm của không khí SNDWAY-SW-825

Máy đo chất lượng của không khí TES 5322

Máy đo này là máy đo chất lượng không khí ở trong nhà với khả năng đo được bụi mịn PM2. Máy sẽ hiển thị trực tiếp kết quả cũng như là mức độ ô nhiễm không khí. Máy đo TES 5322 giúp đo được tình trạng sức khỏe cũng như là báo động khi chất lượng không khí quá ô nhiễm 

Máy đo chất lượng của không khí SMARTMI PM25

Máy đo chất lượng của không khí SMARTMI PM25

Máy đo chất lượng của không khí SMARTMI PM25 giúp bạn đo được mức độ ô nhiễm không khí một cách tức thì. Bạn có thể kịp thời phát hiện tình trạng sức khỏe và có những biện pháp giải cứu kịp thời.

Kết luận 

Trên đây là top 10 công nghệ đo ô nhiễm không khí. Hy vọng với những kiến thức cơ bản ở bên trên sẽ giúp cho bạn biết được thêm phần nào những thông tin bổ ích để bạn có thể bảo vệ được sức khỏe của chính bản thân mình.

Xem thêm: Tốp 10 Công Cụ Giảm Dung Lượng Video Tốt Nhất

Liên kết:Xổ số miền Bắc