Tốp 10 Công Cụ Giảm Dung Lượng Video Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, vì thế đã cho ra đời các ứng dụng chia sẻ video tiêu biểu là Youtube. Cho phép người dùng đăng tải video và kiếm tiền từ video của mình. Tuy nhiên để đăng tải một video hay cần phải có chất lượng mà video chất lượng lại có dung lượng khá cao. Điều đó làm đầy dung lượng máy của chúng ta dẫn đến máy tính bị chậm. Vì vậy, dưới đây là 10 Công Cụ Giảm Dung Lượng Video Tốt Nhất.

Tốp 10 Công Cụ Giảm Dung Lượng Video Tốt Nhất

Như mọi người đã biết, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay diễn ra mạnh mẽ. Chính điều này đã dẫn đến sự ra đời của các phần mềm điện tử, đặc biệt là phần mềm làm giảm dung lượng video.

Format Factory

FormatFactory

Format Factory là phần mềm làm giảm dung lượng video bằng cách chuyện định dạng, âm thanh và cả hình ảnh được xuất ra chất lượng tốt. Ngoài ra còn giúp cắt ghép video và âm thanh có chất lượng tốt mặc dù đã được giảm dung lượng, bên cạnh đó tích hợp tính năng “Audio Mix”. Sửa chữa tập tin video bị lỗi.

Freemake Video Converter

Freemake Video Converter

Freemake Video Converter là phần mềm chuyển đổi các định dạng video để sử dụng trên nhiều thiết bị di. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi tương đối danh nhanh. Freemake Video Converter đảm bảo chất lượng, tạo ra video HTML5 có mã nhúng để chèn vào các web. Bên cạnh đó giúp tải ảnh và video lên YouTube, tạo các bài trình chiếu kèm nhạc nền,

AVI ReComp

AVI ReComp

AVI ReComp là phần mềm làm giảm dung lượng, nén file video AVI. AVI ReComp hỗ trợ chuyển đổi định dạng video và âm thanh sang nhiều định dạng khác đa dạng cho người dùng. Cụ thể đó là: trích xuất các âm thanh và video, chuyển đổi video sang các định dạng khác như MP3, WAV, AC3

Moo0 Video Minimizer

Moo0 Video Minimizer

Moo0 Video Minimizer là phần mềm giảm dung lượng của video, chuyển đổi video sang các định dạng khác, hỗ trợ định dạng video đầu ra như AVI, FLV….Cụ thể: Có nhiều phương pháp giảm dung lượng Video, giúp kéo/thả tập tin.Tối ưu hóa được hệ thống.

HandBrake

HandBrake

Hand Brake phần mềm Giảm dung lượng Video để nén video lại, tương thích với hệ điều hành macOS, Windows 10 và Linux. Phần mềm có thao tác rất đơn giản. Chỉ một vài cú click chuột đã giúp chúng ta giảm được dung lượng video. Những gì phải làm là nhập một hoặc nhiều video  vào HandBrake thay đổi định dạng tệp đầu ra của nó thành MP4.

Any Video Converter

Any Video Converter

Any Video Converter  có thể giảm dung lượng bất kể phiên bản Windows nào, tương thích với Windows XP và tất cả các phiên bản mới hơn của HĐH. Thu nhỏ video đã tải xuống từ YouTube xuống, Facebook,  một quá trình nhanh chóng và đơn giản có thể hoàn thành chỉ trong vài phút. Any Video Converter cho phép chúng ta chọn thiết bị đầu ra mà họ muốn tối ưu hóa video của mình.

Shotcut

Shortcut cũng là một phần mềm nén dung lượng video đang được rất nhiều người biết đến. Phần mềm ngoài chức năng giảm dung lượng video còn hỗ trợ tạo hiệu ứng một cách đặc sắc, hỗ trợ định dạng, sửa âm thanh.

Video Compressor

Video Compressor là giảm dung lượng video nhằm rút gọn kích thước của video, hỗ trợ tải video lên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube hoặc chia sẻ với bạn bè khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống hay chia sẻ những video hấp dẫn bạn tìm được. Các video làm bằng Video Compressor vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh như bản gốc.

Videosmaller (trực tuyến)

Nếu như bạn không muốn cài thêm các phần mềm rắc rối vào Pc của mình thì Videosmaller sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Đây là một trang web (công cụ)  hỗ trợ giảm dung lượng video. Bạn chỉ cần truy cập địa chỉ phía trên bằng trình duyệt google và sử dụng các tính năng hoàn toàn miễn phí cho bạn. Công cụ này hỗ trợ giảm dung lượng video hơn 15 mức độ. Vì vậy bạn có thể chọn chất lượng video mà minh muốn để xuất ra.

Youcompress (trực tuyến)

Ứng dụng giảm dung lượng video trực tuyến này có tên You Compress . Nó cho phép bạn giảm dung lượng các video có định dạng như MP4, Mp3, MOV. Ngoài ra, chúng còn nén được khá nhiều định dạng tài liệu và hình ảnh khác nhau như PDF,GIF, JPG.  You compress cho phép bạn tải video có kích thước tối đa 100Mb. Ứng dụng cho ra thông báo rõ ràng về kích thước, phần trăm dung lượng giảm.

Kết Luận:

Trên đây là 10 Công Cụ Giảm Dung Lượng Video Tốt Nhất. Hy vong, với các công cụ mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được những phần mềm thích hợp với nhu cầu của các bạn. 

Xem thêm: Tốp 10 Ứng Dụng Họp Online Tốt Nhất Hiện Nay