Tốp 10 App Hát Karaoke Hay Như Ca Sỹ Tốt Nhất Hiện Nay

Là một người yêu âm nhạc nhưng bạn không tự tin để khoe giọng hát ở những nơi đông người hoặc bạn muốn ca hát ở mọi nơi mà không cần thiết bị cồng kềnh? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết những app hát karaoke hay như ca sỹ.

Tốp 10 app hát karaoke hay như ca sỹ chất lượng nhất

Những App Hát Karaoke Hay Như Ca Sỹ dưới đây sẽ giúp bạn thỏa niềm đam mê ca hát.

Ứng dụng Wesing

WeSing chính là ứng dụng karaoke miễn phí với hàng triệu người dùng trên thế giới. Cho phép bạn tự tạo ra MV, thu âm và chia sẻ giọng hát với rất nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp. Đặc biệt Wesing còn có chức năng phòng tiệc karaoke. Để bạn thỏa sức ca hát cùng bạn bè và người thân. Bạn có thể phát trực tiếp màn trình diễn hoặc hát song ca cùng thần tượng của bạn. Ngoài ra còn có cả tính năng chấm điểm trực tuyến.

Ứng dụng Wesing

Ứng dụng Karaoke Vietnam

Ứng dụng Karaoke Vietnam gồm nhiều bài hát mới nhất luôn được cập nhật, trang bị những tính năng hỗ trợ người dùng thu âm, chỉnh sửa giọng hát hiệu quả. Phần mềm này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp của bạn đó.

Ứng dụng Yokara 

Yokara chính là ứng dụng hát karaoke hoàn toàn miễn phí. Với thư viện bài hát khổng lồ từ Youtube cùng với hệ thống xử lý âm thanh chất lượng như là ở phòng thu chuyên nghiệp. Cho phép bạn chia sẻ và kết nối bạn bè có cùng một niềm đam mê ca hát.

Ứng dụng Yokara

Ứng dụng StarMaker

StarMaker chính là ứng dụng ca hát miễn phí với 50 triệu người yêu âm nhạc trên toàn cầu. Ứng dụng này luôn được cập những bài hát mới nhanh chóng cho bạn thỏa niềm đam mê ca hát của mình. Bạn có thể cùng giao lưu kết bạn và cùng trò chuyện với mọi người có cùng sở thích âm nhạc ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Ứng dụng iKara

iKara chính là một ứng dụng karaoke cập nhật hàng ngày. Với một kho bài hát khổng lồ khoảng hơn 400.000 bài hát bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Không chỉ đơn thuần là ca hát, với iKara, bạn còn có thể kết bạn nhiều hơn và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng ca hát của mình. iKara giúp bạn chia sẻ hồ sơ của mình, lắng nghe người khác, bình luận và trò chuyện với nhiều người bạn khác. Phần mềm hỗ trợ tất cả những dòng điện thoại và máy tính bảng, máy tính cá nhân trên nền Web và có kho bài hát đa dạng, phong phú.

Ứng dụng Hát karaoke Việt

Karaoke Việt – ghi âm miễn phí là một ứng dụng giúp bạn thỏa sức bùng cháy chất giọng của bạn, khám phá tài năng ngôi sao trong bạn với những bài hát hot nhất hiện nay. Với những danh mục được liệt kê rõ ràng và đầy đủ các thể loại nhạc mà bạn yêu thích. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm với bất kỳ bài hát nào bạn muốn. Khi bạn đã lựa chọn bài hát cho mình thì bạn nên ghi lại giọng hát của mình qua bài hát bạn vừa trình bày. Đây cũng là tính năng khá hay, bạn có thể nghe lại, đánh giá và chia sẻ bài hát lên bất cứ mạng xã hội nào mà bạn yêu thích như Facebook, Twitter.

Ứng dụng Yokee Karaoke – Hát không giới hạn

Yokee chính là ứng dụng dành cho điện thoại iPhone số 1 cho phép bạn và bạn bè cùng hát karaoke miễn phí. Bạn cũng có thể ghi lại phiên bản của những bài hát yêu thích của bạn, chia sẻ với mọi người trên Facebook, kết nối và nghe bạn bè của bạn biểu diễn và bình chọn cho bản ghi âm yêu thích của họ.

Ứng dụng Smule: Hát Karaoke xã hội

Smule chính là một ứng dụng hát karaoke tuyệt vời. Với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Tìm kiếm để hát cùng với những ngôi sao hot nhất hiện nay. Smule cung cấp những tùy chọn song ca, nơi bạn hát cùng với những ca sĩ yêu thích của mình. 

Ứng dụng Smule: Hát Karaoke xã hội

Ứng dụng StarMaker Lite: Ứng dụng Hát & Nhạc số 1

StarMaker chính là phần mềm hát karaoke phổ biến số 1 Việt Nam. StarMaker cung cấp danh sách các bài hát nổi tiếng nhất toàn cầu. Bạn có thể hát giải trí hoặc là tham gia những cuộc thi hát karaoke thường xuyên để có cơ hội giành được các giải thưởng hấp dẫn với ứng dụng hát karaoke này. Với StarMaker thì bạn còn có thể tìm và kết bạn với mọi người trên thế giới.

Ứng dụng The Voice – Hát Karaoke

Hát karaoke cùng với hàng triệu bài hát trên ứng dụng The Voice Karaoke. Nơi đây bạn cũng có thể tự tin hát solo, hát với bạn bè hoặc là song ca với những ca sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra bạn cũng có thể ghi âm giọng hát của mình cùng với hiệu ứng hình ảnh và giọng hát chất lượng chuẩn phòng thu. Đồng thời chia sẻ các tác phẩm âm nhạc của bạn với tất cả mọi người.

Xem thêm: Tốp 10 App Quản Lý Công Việc Gọn Gàng Hiệu Quả

Qua những thông tin trên thì chúng ta có thể biết về những app hát karaoke hay như ca sỹ. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tìm được ứng dụng hát karaoke phù hợp. Chúc bạn một ngày vui vẻ và đừng quên theo dõi những bài viết thú vị của chúng tôi nhé.