Tốp 10 App Quản Lý Công Việc Gọn Gàng Hiệu Quả

Quản lý công việc với nhiều hoạt động cần được hoàn thiện mới có thể đem lại hiệu quả lý tưởng. Quản lý khoa học, hợp lý giúp công việc luôn diễn ra thuận lợi, suôn sẻ giống với yêu cầu. Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển việc sử dụng phần mềm quản lý công việc trở thành lựa chọn hoàn hảo. 

Bài viết dưới đây tôi sẽ giới thiệu tới bạn 10 App quản lý công việc gọn gàng hiệu quả giúp bạn quản lý khối lượng công việc khổng lồ mà không lo deadline.

10 App quản lý công việc gọn gàng hiệu quả bạn cần nên biết

Giữa thời đại công nghệ 4.0 các doanh nghiệp vẫn đang loay hoay quản lý nhân sự bằng quy trình rườm rà, nhiều giấy tờ sẽ làm tốn thời gian và công sức cho cả quản lý và nhân viên.

Để quản lý hiệu quả và tối ưu so với cách truyền thống, những phần mềm quản lý công việc dưới đây sẽ hỗ trợ bạn.

Mona PMS – Phần mềm dùng quản lý tiến độ công việc

Phần mềm Mona PMS được thiết kế và đưa vào sử dụng. Với mục tiêu, nhiệm vụ chính giúp lên kế hoạch, theo dõi và tổ chức. Cũng như quản lý tài nguyên, công việc trở nên dễ dàng. Theo dõi được công việc nhóm, của từng cá nhân. Để đảm bảo công việc luôn được hoàn thành tốt như yêu cầu.

Với app quản lý công việc chuyên nghiệp, toàn diện như Mona PMS khi đưa vào sử dụng. Đem lại khả năng tăng năng suất công việc như ý.

Google Keep – Phần mềm dùng quản lý công việc hàng ngày

Phần mềm dùng quản lý công việc hằng ngày

Được thiết kế và đưa vào sử dụng là phần mềm giúp ghi chú đơn giản, nhẹ nhàng là Google phát triển. Chúng ta có thể ghi chú nhanh khi cần ở mọi nơi với phần mềm Google Keep. 

Tính năng đặt lời nhắc dự theo vị trí, dựa theo khung thời gian,… giúp người thực hiện công việc một cách khoa học và hợp lý hơn rất nhiều. 

Any.do – App dùng quản lý công việc miễn phí đa nền tảng

App dùng quản lý công việc miễn phí đa nền tảng

Ứng dụng Any.do được đưa vào sử dụng là phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp, chất lượng với nhiều tính năng nổi bật được phát triển. 

Đây là phần mềm thích hợp cho cá nhân, hay nhà quản lý,… để mọi việc được hoàn thành, tránh những sai sót có thể xuất hiện. Đặc biệt Any.do hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau: web-app, ios, android, smartwatch,…

Gtask – Phần mềm dùng để nhắc nhở công việc

Khi cần tìm kiếm, sử dụng phần mềm lên kế hoạch công việc đơn giản song hiệu quả thì Gtask (Google Task) với sự đồng bộ hóa đầy đủ với Google trở thành lựa chọn hợp lý.

Hỗ trợ người dùng tùy chính danh sách công việc cần làm, hay hỗ trợ thiết lập nhắc nhở, hay gửi nhiệm vụ nhắc nhở,… nhanh chóng và thuận lợi. 

Microsoft To Do – Phần mềm dùng quản lý công việc miễn phí

Ứng dụng Microsoft To Do từ khi được phát triển và cung cấp đã được đánh giá cao, sự tin tưởng của nhiều đối tượng người dùng. Với giao diện đơn giản, gọn gàng và hiện đại. Sử dụng theo nhu cầu trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, đặc điểm khác biệt của phần mềm Microsoft To Do khi đưa vào sử dụng. Chính là tích hợp cùng Office 365 mang lại khả năng kiểm tra mức độ hoàn thành công việc được thực hiện tốt.

TickTick – Phần mềm dùng quản lý công việc cá nhân đơn giản

Bản chất của TickTick là một app được thiết kế đơn giản song đem lại hiệu quả sử dụng mạnh mẽ, hữu ích. Sử dụng TickTick mang lại khả năng kiểm soát công việc theo thời gian thực hiện quả. Đồng thời có thể giúp đồng bộ hóa trên mọi thiết bị, hay lưu công việc để tìm kiếm dễ dàng khi cần,… Với nhà quản lý hoặc cá nhân có thể cân nhắc sử dụng ứng dụng TickTick một cách hiệu quả cho quản lý công việc tốt hơn.

Tasks: Astrid To-Do List Clone – Phần mềm dùng ghi chú công việc

Được biết đây là phần mềm ghi chú công việc hiệu quả. Với giao diện thân thiện và đẹp mắt thích hợp cho nhu cầu sử dụng của bất kỳ người dùng nào.  Tính năng Taskers giúp nhắc nhở bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng. Khả năng nhắc nhở mọi lúc mọi nơi giúp chúng ta có thể chủ động hơn trong việc hoàn thành phần việc mà mình cần thực hiện.

Trello – Phần mềm dùng quản lý công việc nhóm

Trello được xem là phần mềm quản lý công việc nhóm hoặc cá nhân. Kiêm phần mềm quản lý dự án, sự đa dụng của ứng dụng này giúp việc phân công công việc. Hay theo dõi tiến độ hoàn thành được thực hiện tốt nhất.

 Với phần mềm Trello khi đưa vào sử dụng. Giúp việc hoàn thành công việc nhanh chóng, đơn giản chỉ với vài thao tác. Mọi công việc được nắm bắt đầy đủ, tránh những ảnh hưởng tiêu cực có thể xảy ra. 

Todoist – Ứng dụng quản lý công việc được dùng nhiều nhất

Todoist là ứng dụng được đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người dùng trên toàn cầu.  Hỗ trợ lập kế hoạch rõ ràng, thiết lập theo trình tự thời gian cần thực hiện. Ngay cả khi không online cũng có thể sử dụng, được nhắc nhở đầy đủ.  Nó giúp việc hoàn thành công việc được thực hiện tốt như yêu cầu, tránh việc bỏ sót bất kỳ công việc nào cần thực hiện.

EverNote – App dùng quản lý công việc chuyên nghiệp

App dùng quản lý công việc chuyên nghiệp

Ứng dụng EverNote được phát triển là phần mềm ghi chú trực quan. Đảm bảo cung cấp địa điểm quản lý, nhập hay trích xuất những ghi chú, hay đoạn văn bản đã cắt đơn giản, dễ dàng. 

Nhờ khả năng tích hợp đồng bộ hóa giữa thiết bị di động và máy tính. Càng giúp phần mềm EverNote được đánh giá cao hơn. Nhờ có khả năng thích hợp với mọi đối tượng người dùng thông qua giao diện trực quan. Thì app EverNote trở thành sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: Tốp 10 Cách Phát Hiện Dùng Trộm Wifi Đơn Giản

Trên đây là 10 App quản lý công việc gọn gàng hiệu quả hữu ích dành cho bạn. Hãy lựa chọn cho mình những phần mềm tuyệt vời này nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm cực hay và quản lý tốt công việc của mình nhé.