Tin tức

Thành thông lệ hàng năm, với tinh thần tương thân tương ái, vì một cái Tết ấm áp hơn cho người nghèo không nơi nương tựa, sáng ngày 05/02/2021, Công ty truyền tải điện 1 (PTC1) đã tới thăm, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội III có địa chỉ tại thôn Miêu Nha, xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội. 185 suất quà bao gồm bánh chưng, giò lụa, bánh kẹo đã được trao tận tay tới các cụ già và trẻ nhỏ không nơi nương tựa tại Trung tâm.

Bà Trần Thị Hải – Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội III – Hà Nội chia sẻ một số thông tin và cảm ơn những món quà ý nghĩa từ PTC1

Đoàn công tác từ thiện của PTC1 do ông Nguyễn Phúc An – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty dẫn đầu; Cùng đi với đoàn có ông Trần Minh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn công ty; Bà Nguyễn Thanh Hoa – Trưởng ban Nữ công, ông Phan Đại Nghĩa – Bí thư Đoàn thanh niên và các đồng chí CBCNV Công ty.

Hiện nay Trung tâm bảo trợ xã hội III đang thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận, chăm sóc, nuôi dưỡng người già cô đơn không nơi nương tựa, trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cả Trung tâm hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng gần 200 người già và trẻ em.

Xúc động trước những số phận không may mắn, ông Nguyễn Phúc An – Giám đốc Công ty chia sẻ: Đây là việc làm từ thiện thường niên của PTC1 vào mỗi dịp Tết, lãnh đạo Công ty và Ban nữ công, Đoàn thanh niên đều đến thăm hỏi và phát quà với tấm lòng tương thân tương ái, thăm hỏi, động viên các hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng mang nhiều ý nghĩa, mong muốn góp phần nhỏ cho một cái tết ấm áp hơn, giúp các cụ già và trẻ nhỏ tại Trung tâm có một cái Tết ý nghĩa.

Ông Nguyễn Phúc An – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc PTC1 chúc tết đến CBVN và

các đối tượng người già cô đơn và các cháu không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm

Chia sẻ với lãnh đạo Trung tâm Giám đốc PTC1 mong muốn: Những người già cô đơn, các cháu nhỏ không nơi nương tựa đều khỏe mạnh về thể chất, vui về tinh thần, gắn bó quãng đời còn lại của mình ở đây, cùng đoàn kết, yêu thương, giúp nhau vượt qua nỗi cô đơn hay những cơn đau do tuổi già để cùng nhau sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Đoàn công tác PTC1 rất vui khi biết trong năm qua, các cụ già trong Trung tâm đã được quan tâm chăm sóc tận tình chu đáo. Đây là hoạt động phong trào nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, là một trong những hoạt động từ thiện xã hội đã được Công ty duy trì trong nhiều năm qua. Đồng thời đây cũng là một trong các hoạt động xã hội mang đậm nét Văn hóa doanh nghiệp trong Tổng công ty Truyền tải điện (EVNNPT) nói chung và PTC1 nói riêng. Qua sự kiện này thêm một kênh giáo dục cho CBCNV ý thức trong việc tham gia các hoạt động từ thiện xã hội mang ý nghĩa thiết thực, nâng cao tinh thần sẵn sàng chia sẻ những khó khăn với xã hội, với đồng nghiệp.

Đoàn công tác trao quà Tết đến Trung tâm xã hội III – Hà Nội

Do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, toàn bộ số quà do PTC1 không thể trao tặng tận tay các cụ già và trẻ nhỏ không nơi nương tựa tại Trung tâm. Qua lãnh đạo Trung tâm toàn bộ số quà trên sẽ được ban lãnh đạo Trung tâm trao tận tay các đối tượng được bảo trợ tại Trung tâm.

Do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, toàn bộ số quà do PTC1 trao tặng sẽ được lãnh đạo Trung tâm trao tận tay các đối tượng đang được bảo trợ tại Trung tâm

Cảm động trước tấm lòng chân thành và những việc làm ý nghĩa của CBCNV PTC1 Tại buổi gặp mặt, bà Trần Thị Hải, Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội 3 phát biểu cảm ơn đoàn công tác và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới tập thể CBCNV-LĐ Công ty, gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể lãnh đạo và CBCNV Công ty Truyền tải điện 1, sang năm mới sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh đoàn công tác tại Trung tâm bảo trợ 3