Bộ stt chị em hài hước, dí dỏm “Tình Chị Em” chất phát ngất

Stt chị em hài sau đây sẽ mang đến cho bạn nhiều tiếng cười bổ ích,qua đó giúp bạn cảm nhận sâu sắc tình nghĩa chị em sâu nặng. Người ta thường nói:”Chị em gái như trái cau non”,còn có tình cảm nào gắn bó mật thiết hơn thế. Chị em cùng chung một nhà,cùng chung bố mẹ,cùng đồng cam,cộng khổ,bảo ban nhau,giúp đỡ nhau học tập,tiến bước. Dưới đây là một số stt mà admin đã sưu tầm được, gửi tới bạn đọc những dòng stt hay và ý nghĩa nhất. Chúc tình cảm chị em giữa các bạn ngày càng gắn kết bền chặt.

Stt chị em hài hước nhất

Stt chị em hài hước là sự trải lòng của người chị với em gái mình hay là người em với chị của mình. Tình cảm chị em luôn là tình cảm thiêng liêng, là tình thân máu mủ. Cùng sống chung một nhà, che chở đùm bọc nhau khiến cho tình cảm chị em kết nối bền chặt .

1. Chị em cốt nhục đồng bào
Kẻ sau người trướ phải hầu cho vui
Lo là ăn thịt ăn xôi
Quý hồ ở nết tới lui bằng lòng.

2.  Ai ơi giữ chí cho bền
Dù ai xoay hướng đổi nền mặc ai
Xin đừng làm, nói đơn sai
Tin mình đừng sợ những lời dèm pha
Anh em một họ một nhà
Thương nhau chân thật đường xa cũng gần.

3.  Chị em nào phải người xa
Cùng chung bác mẹ một nhà cùng thân
Yêu nhau như thể tay chân
Chị em hòa thuận hai thân vui vầy.

4.  Chẳng thi, chẳng đỗ, chẳng sao
Chị em không được người nào bỏ nhau
Phải đòi cho được thày Cầu.
Phải đào hết đất nhà giàu đổ đi.

5. Chị em một khí huyết dây
Cùng như người có chân tay khác gì
Ai ơi lấy đấy mà suy
Có câu đường lệ trong thi để truyền
Có tình thì đãi người dưng
An hem bất nghĩa xin đừng anh em.

6. Sống trên đời không sợ xã hội bạc
Chỉ sợ lúc hoạn nạn bên cạnh không một người đúng nghĩa ANH EM!

7. Giang hồ hiểm nguy đéo sợ ai
Đụng vào là biết anh em tao như nào

8. Chị em hiếu thảo thuận hiềnChớ vị đồng xu tiền mà mất lòng nhau .9. Chị em chín họ mười đời / Hai đằng cùng có, chẳng rời nhau ra .10. Chị em một khí huyết đây Cũng như người có chân tay khác gìAi ơi lấy đấy mà suyCó câu đường lệ trong thi để truyền. Có tình thì đãi người dưngAnh em bất nghĩa thì đừng bạn bè .11. Làm người phải biết cương thườngXem trong ngũ đẳng quân vương đứng đầuThờ cha kính mẹ trước sauAnh em hòa thuận mới hầu làm nênVợ chồng đạo nghĩa cho bềnBạn bè chung thủy, dưới trên đàng hoàng .12. Chị em bất nghĩa chi khoèoAnh dữ như mèo tôi lại như trâu .13. Anh là khi thấy nhau đau, khổ là phải giúp đỡĐừng vì tính quý đồng xu tiền mà đánh mất nhau ”14. Đớn đau này chị em cùng nhận. Vui vẻ với nhau là cái đương nhiên. Có những ký ức chị em mình rất là nguy khốn. Nhưng chị em mình vẫn muốn nắm lấy. Bởi vì tất cả chúng ta không sợ những ký ức đó

stt anh em, chị em

15. Thói thường gần mực thì đenAnh em bạn hữu phải nên chọn ngườiNhững người lêu lổng chơi bờiCùng là lười biếng ta thời tránh xa .

16. Đớn đau này anh em phải nhận
Vui vẻ với nhau là cái đương nhiên
Có những kí ức anh em mình rất là kinh khủng ??
Nhưng anh em mình vẫn muốn nắm lấy
Bởi vì chúng ta không sợ nhưng kí ức đó

17. Trời sinh ra mang bản tính lì lợm
Hễ có đụng tới anh em tao, là tao xiên !
hinh anh stt hay ve tinh nghia anh em trong cuoc song 3

18. Nào mình cùng lắc, nào mình cùng bay
Nào mình cùng quay. Cho quên hết cái kỉ niệm !
Đó là kỉ niệm tao vs mày cứ nghĩ là sẽ là ae tốt !

19. Sống vs nhau bằng đôi bàn tay trắng
Tập làn khói trắng để cảm giác bay bay
Anh em ta cùng trung nhau góp sức
Dù có cạn đứt nhưng tình anh vẫn không hề rời xa !

20. Tình anh em gian khó hiểm nguy
Đến đâu cũng luôn sẵn sàng

21. Giang hồ hiểm nguy đéo sợ ai
Đụng vào là biết anh em tao như nào

22. Mây và gió tạo lên cơn sóng lớn
Tao và mày tạo lên cơn sóng thần.

Stt chị em kết nghĩa hài hước

Sau đây upanh123.com xin dành Tặng những bạn bộ sưu tập Stt về tình chị em kết nghĩa hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa, dạt dào xúc cảm. Hãy san sẻ để cảm nhận rõ hơn về tình chị em nghĩa tình, nồng nàn bạn nhé !

1. Trời sinh ra mang bản tính lì lợm – Hễ có đụng tới chị em tao, là tao xiên !

2. Nào mình cùng lắc, nào mình cùng bay – Nào mình cùng quay. Cho quên hết cái kỉ niệm ! – Đó là kỉ niệm tao với mày cứ nghĩ là sẽ là chị em tốt !

3. Sống với nhau bằng đôi bàn tay trắng – Tập làn khói trắng để cảm xúc bay bay – Chị em ta cùng trung nhau góp phần – Dù có cạn đứt nhưng tình chị vẫn không hề rời xa !4. Tình chị em gian khó gian truân – Đến đâu cũng luôn chuẩn bị sẵn sàng5. Giang hồ nguy hiểm đéo sợ ai – Đụng vào là biết chị em tao như nào6. Mây và gió tạo lên cơn sóng lớn – Chị và mày tạo lên cơn sóng thần7. Vì cuộc sống là những phong ba – Cha mẹ khuyên ta từ bỏ toàn bộ – Nhưng vì chữ nghĩa nặng tình chị em – Nên xin lỗi cha mẹ con là đứa du côn .8. Chỉ cần gọi nhau 2 tiếng Chị Em – Dù có khó khăn vất vả đến đâu chị mày vẫn giúp .9. Nếu là chị em xin mãi là chị em, đừng như sông lúc cạn lúc đầy – Mặc sông lúc cạn lúc đầy, mạng ai nấy giữ chị em tính sau .10. Thành thật hoàn toàn có thể không mang lại nhiều chị em, nhưng nó luôn mang lại những người chị em đúng nghĩa .

Stt tình chị em cây khế cực hài

Loạt stt tình chị em cây khế cực hài, tình chị em cây khế, tình chị em kết nghĩa cực thân, cực hài đọc xong không ngậm được miệng. Cùng gửi đến người chị em thân thiện của mình những stt chị em hài hước chất phát ngất này nhé .

11. Chị em gọi nhau là “ chó ” – Nhưng chưa khi nào sống “ chó ” với nhau .12. Lòng chó khó nhai – Mà lòng người thì khó đoán .13. Chị em tao tuy Nghèo Khó – Nhưng chưa khi nào Nhòm Ngó cái gì của nhau .14. Ân oán giang hồ nuôi tôi lớn – Cuộc đời khốn nạn dạy tôi khôn – Không đâm không chém đời không nể – Không tiền không bạc trai éo theo .15. Chị em tao nghèo khó nhưng có khi nào bỏ nhau đâu – Chúng mày có tiền, thì cũng chỉ chơi vì tận dụng – Chị em tao chơi vì tình cảm và sống chết có nhau – Còn tụi bay. Chỉ là một lũ Tró, chơi vì đồng xu tiền .

16. Thói thường gần mực thì đen
Chị em bạn hữu phải nên chọn người
Những người lêu lổng chơi bời
Cũng là lười biếng ta thời tránh xa.

17. Khi nghèo thì chẳng ai nhìn, đến khi đỗ trạng chín nghìn chị em .18. Chị em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là chị em .

19. Sống với nhau bằng đôi bàn tay trắng
Tập làn khói trắng để bay bay
Chị em ta cùng chung nhau góp sức
Dù có cạn đứt nhưng tình chị vẫn không hề rời xa.

20. Chị là khi thấy nhau đau, khổ là phải giúp đỡ
Đừng vì cái tính quý đồng tiền mà đánh mất nhau.

21. Chị em mình nghèo khó nhưng có bao giờ bỏ nhau đâu
Chúng nó có tiền thì cũng chỉ vì lợi dụng
Chị em mình chơi vì tình cảm và sống chết có nhau
Còn chúng nó chơi với nhau chỉ vì đồng tiền.

22. Đớn đau này chị em phải nhận
Vui vẻ với nhau là cái đương nhiên
Có những ký ức chị em mình rất là kinh khủng
Nhưng chị em mình vẫn luôn nắm lấy
Bởi vì chúng ta không sợ ký ức đấy.

23. Trai hoàn toàn có thể đến và đi, việc làm hoàn toàn có thể biến hóa, ví tiền hoàn toàn có thể lúc đầy lúc rỗng, con người hoàn toàn có thể mất một sợi tóc, mất một chiếc răng, giang sơn hoàn toàn có thể đổi khác nhưng chị em là người gắn bó với bạn cả đời .24. Một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình chị em, và một trong những niềm hạnh phúc của tình chị em là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín .25. Những người chị em giống như những ngôi sao 5 cánh. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng .26. Một người sẽ luôn hoàn toàn có thể đi qua những thời gian tối tăm của đời sống, nếu họ biết rắng có những người chị em vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng .27. Chị em tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt tiên phong, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba .

28. Chị em là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

29. Những chị em tốt cũng giống như thông tin tài khoản trong ngân hàng nhà nước niềm tin. Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị .

30. Tình chị em gian khó hiểm nguy
Đến đâu cũng luôn sẵn sàng.

Trên đây là bộ stt chị em hài hước,dí dỏm nhưng không kém phần ý nghĩa. Hi vọng qua bài viết này,các bạn cảm nhận sâu sắc hơn về tình nghĩa chị em. Status chị em trong gia đình hay stt chị em kết nghĩa,thân thích đều có mỗi quan hệ bền chặt không thể tách rời. Chúc tình cảm chị em giữa các bạn ngày càng gắn kết bền chặt.

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước