Đặt tên miền Blog cá nhân như thế nào?

Bạn có có mong thiết thiết kế Blog cá nhân và tự hỏi nên đặt tên miền như thế nào? Hãy cùng Thiết Kế Web số tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Tên miền Blog cá nhân là gì?

Tên miền ( domain ) được xem như địa chỉ Blog mà mọi người nhập vào thanh URL của trình duyệt để truy vấn vào website cá nhân của bạn .Nói một cách đơn thuần, nếu website của bạn là một ngôi nhà thì tên miền chính là địa chỉ. Nhưng thay vì sử dụng một chuỗi số khó nhớ thì nó được đặt dưới dạng tên giúp thuận tiện hơn .

Đặt tên miền Blog cá nhân như thế nào?

Cấu trúc của tên miền Blog cá nhân

Để hình thành một tên miền chuyên nghiệp như “thietkewebso.com”, nó phải đáp ứng đầy thành phần cơ bản sau:

  • Domain: “thietkewebso” chính là đoạn ký tự người dùng chọn để đặt tên cho tên miền Blog cá nhân của mình.
  • Dấu “.”: Bắt buộc phải có một dấu chấm trong damin chất lượng.
  • Đuôi tên miền: Nó thường nằm sau cùng và sở hữu vô số tên gọi như .com, .net…

Đặt tên miền Blog cá nhân như thế nào?

Đặt tên miền Blog cá nhân như thế nào?

Sau đây, Thiết Kế Web Số sẽ đưa đến bạn 1 số ít cách đặt tên miền Blog cá nhân như :

  • Theo lợi ích của đọc giả: Lợi ích thiết thực nhất mà chủ sở hữu có thể hoàn toàn nhìn thấy là người truy cập sẽ biết ngay nhân được gì từ website của bạn.
  • Hướng đến nhóm khách khách hàng chính: Đây được xem là cách làm thông minh, giúp xây dựng cộng động hỗ trợ lâu dài.
  • Theo chủ đề: Mỗi Blog cá nhân sẽ cung cấp một lĩnh vực cụ thể. Do vậy, hãy lựa chọn tên miền theo nội dung phổ biến, thống nhất.
  • Theo tên riêng của Blogger chính: Đối với hình thức này, nó sẽ giúp chủ sở hữu tập trung vào xây dựng thương hiệu cá nhân vô cùng hiệu quả.
  • Theo phong cách ẩn dụ: Nếu là người yêu thích sự độc đáo, mới lạ. Đừng chần mà hãy thử tên miền theo phong cách này. Tuy nhiên, nó đòi hỏi sự tương thích giữa tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị và thời gian truyền thông.

Đặt tên miền Blog cá nhân như thế nào?

Mua tên miền Blog cá nhân uy tín ở đâu?

Với hơn 10 năm hoạt động giải trí trong ngành, Thiết Kế Web Số tự hào là công ty phân phối dịch vụ tên miền Blog cá nhân uy tín nhất lúc bấy giờ. Khi thưởng thức dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu sản phẩm nhanh gọn và thuận tiện .Hãy nhấc máy và gọi trực tiếp trải qua hotline 08 999 365 24 để được tư vấn nhiệt tình, nếu cá nhân đang có nhu yếu mua tên miền chất lượng .

Source: https://evbn.org
Category: blog Leading